DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Mấy ai có đòn ghen "đẳng cấp" như Uyên trong Về Nhà Đi Con, nhưng cơ bản ngay từ đầu cô lại mắc phải sai lầm này khi làm vợ

Theo Helino - 19:19 | 06/06/2019
webkhoedep.vn - Sau màn "đánh ghen" đỉnh cao ấy, Uyên sẵn sàng bỏ qua tất cả mà vui vẻ với chồng, chấp nhận xây lại hạnh phúc từ đầu. Nhưng rồi, cô lại sai lầm thế này...

Cùng với sức nóng của bộ phim Về nhà đi con, 1 loạt các mẫu phụ nữ được lột tả hết sức chân thực trong từng thước phim. Nhưng nổi bật và được nhắc đến trong những tập gần đây có lẽ là nhân vật Uyên - vợ Thành.

Giữa cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm của vợ chồng Khải - Huệ, chắc hẳn, người góp công không nhỏ chính là Thành - người yêu cũ Huệ. Mặc dù chưa đi quá giới hạn với nhau nhưng sự bạc nhược, "đứng núi này trông núi nọ" của Thành thật sự khiến nhiều người bực mình. Anh ta vô tình dùng cái cảm xúc ích kỉ cá nhân để biến Huệ thành kẻ thứ 3 bất đắc dĩ.

Sau những mâu thuẫn của vợ chồng Khải - Huệ đã lên tới đỉnh điểm, Khải nhất quyết cho rằng Thành là nguyên nhân và đến nhà tình địch đòi công lý. Đến lúc này, chắc hẳn phản ứng của vợ Thành sẽ làm tất cả chúng ta mong đợi nhất.

Mấy ai có đòn ghen đẳng cấp như Uyên trong Về Nhà Đi Con, nhưng cơ bản ngay từ đầu cô lại mắc phải sai lầm này khi làm vợ-1
Uyên và Huệ

Xinh đẹp, giỏi giang, độc lập về kinh tế lại rất yêu thương chồng nhưng Uyên thật khiến bao người xót xa bởi Thành chỉ hướng về người yêu cũ. Những cái nhìn bất chợt như xoáy sâu vào tâm can, những lần chạm mặt cùng ánh mắt sắc lẹm và câu từ đẩy ẩn ý, người ta đoán rằng bằng linh cảm của phụ nữ, Uyên đã đoán được phần nào Huệ không chỉ là cô bán hàng bình thường.

Nhưng cho đến ngày hôm nay, toàn bộ con người Uyên mới được lột tả hết. Lúc Khải gào rú ngoài cửa, Uyên chỉ tỏ thái độ khó chịu nhưng vẫn hỏi rõ ngọn ngành và chịu lắng nghe chồng. Quả thật người đàn bà này vẫn giữ được bản lĩnh và sự tôn trọng, tình yêu dành cho chồng ngay cả khi biết anh ta phản bội mình.

Thành xác nhận mối quan hệ với Huệ đã qua, giữa 2 người hiện nay không có gì. Uyên yêu cầu Thành nên rõ ràng hơn: "Nhưng mà để chồng cô ta đến đây để đánh ghen thì không đơn giản là chuyện đã qua đâu... Nếu đã qua rồi hãy coi nhau như người dưng đi, hoặc ít ra đàng hoàng thì giới thiệu ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung".

Từng câu, từng chữ của Uyên không có 1 lời lẽ nào là quá đáng, xúc phạm người khác. Sự phán đoán của cô chuẩn đến từng chi tiết nhưng xem ra, thái độ của Thành mới đáng nói.

Mấy ai có đòn ghen đẳng cấp như Uyên trong Về Nhà Đi Con, nhưng cơ bản ngay từ đầu cô lại mắc phải sai lầm này khi làm vợ-2


Người ta bảo: "Hành động của người đàn ông lúc tức giận chính là suy nghĩ của anh ta khi bình tĩnh". Và đó cũng là phản ứng bảo vệ "kẻ thứ 3" của Thành. Anh ta sẵn sàng nhảy dựng lên bênh người yêu cũ và trách móc vợ mình mặc dù lời cô nói đều giữ đúng chuẩn mực.

Đến khi không nhận được 1 câu trả lời thỏa đáng, Uyên hành xử rất đáng mặt quân tử. Cô đến thẳng cửa hàng Huệ để có 1 cuộc gặp mặt rõ ràng trắng đen. Từ mở đầu bóng gió mang tính dằn mặt cho đến cách vào thẳng vấn đề như 1 sự khẳng định chủ quyền của Uyên thật khiến các bà vợ hả hê.

Chắc chắn với sự thông minh của Uyên, cô có thể nhận biết phần nào đối tượng thứ 3 thuộc tuýp nào. Chẳng vòng vo, Uyên vào thẳng vấn đề sau khi nghe Huệ giải thích: "Thực ra thì tôi không quan tâm đến chuyện quá khứ và tôi rất tôn trọng anh Thành. Nhưng nếu như cái quá khứ đó ảnh hưởng đến hiện tại thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác".

Trong cách ghen của Uyên, rất dứt điểm, thể hiện đúng người có học, nói câu nào chắc câu đó. Có sự đau khổ, nhức nhối nhưng nó không đủ cho người phụ nữ vốn cứng cỏi ủy mị hay khóc lóc vật vã hay thể hiện sự yếu thế trước kẻ thứ 3.

Uyên đứng hẳn ở "cửa trên" trong cuộc gặp này: "Tôi yêu cầu cô hãy giải quyết tốt vấn đề của mình đi, đừng để ảnh hưởng đến gia đình người khác. Người ta hay nói về tình cũ, nhưng tôi nghĩ người như cô... có rủ cũng nhất định không được tìm tới", "Tôi không phải người thích đôi co về đàn ông đâu, thật đấy, đặc biệt là đàn ông đã thuộc quyền sở hữu của tôi. Tôi nghĩ đây là 1 lời cảnh báo cần thiết".

Đúng là ngày hôm nay, người phụ nữ ngỡ tưởng đáng thương nhất lại xứng đáng cả ngàn like cho cách ứng xử. Đúng như Thành nói, cô không nói tục chửi bậy, không đánh người nhưng lời cô nói còn đau hơn cả dao cứa.

Sau màn "đánh ghen" đỉnh cao ấy, Uyên sẵn sàng bỏ qua tất cả mà vui vẻ với chồng, chấp nhận xây lại hạnh phúc từ đầu. Nhưng rồi, chỉ cần nhìn cái bàn đầy 1 đồ ăn sẵn thôi là đã biết cô lại 1 lần nữa thua trong công cuộc giữ chồng.

Mấy ai có đòn ghen đẳng cấp như Uyên trong Về Nhà Đi Con, nhưng cơ bản ngay từ đầu cô lại mắc phải sai lầm này khi làm vợ-3

Đến giờ thì Uyên đáng trách hơn là đáng thương. Chính sự mạnh mẽ, kiêu hãnh của cô lại là thứ mà Thành không cần. Uyên và Huệ - 2 người phụ nữ đối lập nhau hoàn toàn. Chính Thành cũng từng thú nhận với Huệ trước đây anh ta thấy Uyên thu hút, hấp dẫn bao nhiêu thì giờ cô lại làm anh chán nản, mệt mỏi bấy nhiêu.

Thành không chỉ đơn thuần là 1 nhân vật trong phim, Thành còn đầy rẫy trong cuộc sống. Đàn ông đôi khi vậy đấy, bạn cứ trẻ trung, hiện đại là đủ đốn gục trái tim anh ta rồi. Nhưng bước vào cuộc sống hôn nhân, khi kinh tế quá đủ đầy, anh ta lại bỗng sợ người vợ thành đạt bên cạnh mình. Anh ta thèm cái cảm giác giản đơn bình dị mà guồng quay cuộc sống cuốn vợ anh ta theo.

Nghĩ cho cùng, cái gì cũng có giá của nó. Uyên bận rộn thì tất nhiên cô không còn thời gian lo cho chồng, cô lại càng sợ có con. Mà cách lấy lòng đàn ông nhanh nhất lại qua đường dạ dày. Trong khi với cô Uyên này thì 1 là ra hàng ăn, 2 lại gọi Bếp của Huệ ship về. Kể cả đến khi cô sửa sai thì cũng vẫn chỉ là bữa cơm tại nhà do nhà hàng nào đó nấu.

Uyên không hề biết chồng mình cần gì và muốn gì. Sự mất thăng bằng trong việc cân đối sự nghiệp với gia đình đã làm Uyên đứng trên bờ vực gần như mất chồng.

Trong cuộc sống, nhất là hôn nhân, cái gì quá cũng không tốt. Đặc biệt là phụ nữ, thành công đến mấy cũng nên trân trọng hạnh phúc gia đình, đừng để đến lúc mất rồi mới hối tiếc.

Theo Helino
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://helino.ttvn.vn/helino/may-ai-co-don-ghen-dang-cap-nhu-uyen-trong-ve-nha-di-con-nhung-co-ban-ngay-tu-dau-co-lai-mac-phai-sai-lam-nay-khi-lam-vo-222019667150755.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  "Chính thất" chặn xe, náo loạn cả góc phố để bóc phốt chồng ngoại tình, hành động của người chồng khiến ai cũng chạnh lòng

  Gia đình - Thứ sáu, 23/04/2021 14:13
  Khi một người đàn ông ngoại tình muốn đến với "tình yêu đích thực" của anh ta, có lẽ người phụ nữ càng tìm cách níu kéo bao nhiêu thì anh ta lại càng cảm thấy muốn được "bước đi chẳng bao giờ quay lại" bấy nhiêu.

  Bé trai 8 tuổi bị ngộ độc nặng khiến máu chuyển từ màu đỏ sang màu nâu, được chuyển 3 viện để cấp cứu

  Tin y dược - Thứ sáu, 23/04/2021 07:01
  Theo chia sẻ của PGS.TS.BS Phạm Văn Quang, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh), mới đây bệnh viện đã cứu sống cho một bé trai 8 tuổi ở Long Mỹ (Cần Thơ) bị ngộ độc MetHemoglobin nặng.

  Con gái 1 tuổi đã mắc ung thư, BS cảnh báo thường xuyên sử dụng chén bát bằng chất liệu này sớm muộn ung thư cũng tới

  Phòng bệnh - Thứ sáu, 23/04/2021 06:57
  Bố mẹ Tiểu Quỳnh không ngờ thứ đồ vật gây ung thư cho con gái mình chính là những chiếc bát giả sứ quen thuộc.

  Kiểu tóc ngắn đang gây sốt tại các salon Hàn Quốc: Sành điệu và hack mặt nhỏ gọn thế này thì hot là đúng

  Bí quyết làm đẹp - Thứ sáu, 23/04/2021 06:41
  Kiểu tóc này có thể đưa nhan sắc của chị em chạm đến một đỉnh cao khác.

  Chuyện tình hot boy tiếp viên hàng không: Sự thách thức của chuỗi ngày yêu xa và 5 từ cực "đắt giá" bạn gái gửi khiến anh thức tỉnh

  Tâm sự - Thứ sáu, 23/04/2021 06:37
  Yêu một chàng tiếp viên hàng không là khi 12 giờ đêm, dù anh ấy thấm mệt sau chặng bay dài nhưng vẫn cố gắng chạy qua nhà bạn gái để "ôm một cái thôi cũng được".

  3 dấu hiệu xuất hiện ở vùng chân ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cao

  Nữ giới - Thứ năm, 22/04/2021 19:45
  Đôi chân có thể ngầm cảnh báo sớm những triệu chứng của bệnh ung thư cổ tử cung nên hãy chú ý khi gặp phải các vấn đề sau.

  Bộ Y tế phát thông báo khẩn số 34 trong đêm: Tìm người trên chuyến bay từ Phú Quốc về Hà Nội

  Xã Hội - Thứ sáu, 26/03/2021 06:57
  Tối 25/3, Bộ Y tế đã phát thông báo khẩn số 34 tìm hành khách trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội.

  Hà Nội bắt đầu xét nghiệm 4.000 người nguy cơ cao nhiễm Covid-19

  Tin y dược - Thứ sáu, 12/03/2021 15:34
  Thành phố Hà Nội đã bắt đầu triển khai xét nghiệm Covid-19 cho 4.000 người nguy cơ cao trong cộng đồng nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc Covid-19.

  Nóng: Hải Phòng ghi nhận 2 trường hợp đi từ Nội Bài qua Úc có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, khẩn trương truy vết

  Tin y dược - Thứ năm, 11/03/2021 06:49
  Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã cử các đội truy vết làm việc ngay để xác định những người tiếp xúc gần với 2 ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi sang Úc.

  Gia đình 4 người bị ung thư máu, bác sĩ nhắc nhở nhiều người thích ăn thực phẩm này

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 19:36
  Việc tiếp xúc với chất độc hại có trong thực phẩm hằng ngày, theo thời gian sẽ gây ung thư.

  8 dấu hiệu cơ thể "kêu cứu" vì ăn thiếu chất: Rất nhiều người ăn sai cách gặp tình trạng này

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 19:33
  Ăn uống thiếu chất sẽ khiến bạn già hơn tuổi, đau đầu, chóng mặt, chân tay bong tróc, dễ bị cảm lạnh và nhiều dấu hiệu khác. Đây là gợi ý cách khắc phục bạn cần thực hiện ngay.

  Người phụ nữ 42 tuổi tử vong sau 3 tháng phát hiện ung thư cổ tử cung, bác sĩ cảnh báo 2 thói quen của nhiều người gây ra căn bệnh này

  Nữ giới - Thứ năm, 22/04/2021 19:24
  Do thường xuyên duy trì các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày, cô Liễu (42 tuổi, Trung Quốc) đã mắc ung thư cổ tử cung và qua đời sau đúng 3 tháng phát hiện bệnh.

  Xúc động cuốn sổ tay nuôi con đại học: Là tiền mồ hôi, nước mắt cha mẹ

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 14:27
  Đã bao giờ bạn tự hỏi, bằng ấy thời gian cắp sách tới trường, cha mẹ liệu đã tốn bao nhiêu tiền bạc để nuôi mình khôn lớn thành người hay chưa?

  Mẹo bảo quản gấc để cả năm không hỏng, mỗi lần nấu vô cùng tiện lợi

  Mẹo vặt - Thứ năm, 22/04/2021 10:55
  Gấc là loại quả tạo màu tự nhiên làm món ăn trở nên ngon mắt hơn. Gấc có chứa hàm lượng lớn chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho sức khỏe.

  Chồng ngoại tình, vợ phát hiện kiện ra toà khiến 'tiểu tam' phải bồi thường số tiền khá lớn

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 10:53
  Phương kìm nén cảm xúc và chất vấn riêng hai người, họ thừa nhận đã từng quan hệ thân mật tại nhà một người bạn.

  10 công thức diện váy hoa xinh mê tơi từ hội gái Hàn, phải lưu ngay để Hè này còn áp dụng

  Xu hướng - Thứ năm, 22/04/2021 10:51
  Để diện váy hoa thật đẹp thì bạn hãy học từ hội gái Hàn.

  Một gia đình 4 người lần lượt mắc bệnh ung thư: "Thủ phạm" chính là loại đồ vật chứa chất độc gấp 10 lần kali xyanua có ngay trong bếp

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/04/2021 10:31
  Ít ai ngờ, nguyên nhân gây ung thư cho cả gia đình này lại bắt nguồn từ những sản phẩm quen thuộc trong nhà.

  Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"

  Đời sống - Thứ năm, 22/04/2021 09:52
  Cứ tưởng quần áo cả gia đình sẽ thơm phức nhưng khi sử dụng viên giặt xả của Nhật lại cho kết quả hoàn toàn trái ngược khiến chị Huyền Vũ "tức cái mình" vì trót lỡ mua cả thùng.

  3 thứ phụ nữ cho rằng “cũ” thì đàn ông lại yêu tới điên đảo, bằng mọi giá bạn phải giữ chúng lại bên mình

  Gia đình - Thứ năm, 22/04/2021 06:41
  Ở bên người phụ nữ trưởng thành, đàn ông thấy mình giống như có 1 bến đậu bình yên. Sau bao nhiêu giông tố, gió bão bên ngoài, trở về bên vợ, họ lại có được cảm giác an toàn.

  3 loại quả rất phổ biến trong mùa hè, nhưng có những người không nên ăn nhiều, nếu không cơ thể phải nhận hậu quả lớn

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/04/2021 06:39
  Giáo sư Trần Vương Toàn thuộc khoa y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng, trái cây rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên ăn trái cây vào mùa hè cũng cần phải lưu ý, không được ăn bừa bãi nhất là 3 loại quả phổ biến này.

  20 tuổi thì không nói nhưng khi ngoài 30, nàng BTV làm đẹp không thể sống thiếu 4 sản phẩm skincare này

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 09:00
  Muốn giữ cho da đẹp ở hiện tại và không "có cửa" lão hóa thì chị em rất nên thêm 4 sản phẩm sau vào quy trình.

  "Bác sĩ Hoa Súng" của "Gặp nhau cuối tuần" Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

  Đời sống - Thứ tư, 21/04/2021 06:17
  Sự ra đi của Hoàng Nhuận Cầm đã khiến nhiều người bất ngờ vì quá nhanh.

  Ăn gì giảm cân, đẹp da? Thử học hỏi kiểu nhịn ăn gián đoạn với 3 thực phẩm chính giúp vlogger Hàn giảm ngay 4,7kg trong một tuần

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 06:14
  Nếu bạn đang băn khoăn việc ăn gì giảm cân, đẹp da thì hãy lưu ý việc lựa chọn thực phẩm trong chế độ ăn kiêng của mình. Vlogger Hàn nổi tiếng này đã giảm ngay gần 5kg chỉ trong một tuần nhờ ăn khoai lang, trứng luộc...

  Mạnh dạn cắt tóc đón hè đi vì có quá nhiều tấm gương lột xác nhờ tóc ngắn đây này!

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 21/04/2021 05:55
  Đừng sợ cắt tóc ngắn nữa vì có rất nhiều kiểu giúp bạn thăng hạng nhan sắc.

  Từ vụ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư tử vong: Rất nhiều cảnh báo nhưng tai nạn đau lòng vẫn liên tiếp xảy ra, đâu là nguyên nhân?

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 21/04/2021 05:53
  Dù đã có rất nhiều lời cảnh báo được đưa ra về các tai nạn liên quan đến an toàn chung cư nhưng nhiều phụ huynh vẫn không quan tâm, khiến cho những đứa trẻ trở thành nạn nhân một cách oan uổng.

  Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"

  Gia đình - Thứ ba, 20/04/2021 15:35
  Cô vợ cũng chia sẻ rằng bản thân biết hết tất cả mọi chuyện nhưng chưa thèm nhắn tin hay đụng đến cô gái "xen ngang" kia.

  Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

  Đời sống - Thứ ba, 20/04/2021 09:26
  Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.