DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

Theo toquoc.vn - 23:54 | 19/01/2021
webkhoedep.vn - MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Phí Linh là gương mặt MC quen thuộc với WeChoice Awards. Cô đã có 4 năm liên tiếp dẫn dắt chương trình này và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khán giả. Sau một thời gian ngắn tạm dừng hoạt động showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ, năm nay, MC Phí Linh chính thức quay trở lại đồng hành cùng với Gala WeChoice Awards 2020.

Phí Linh không giấu được cảm xúc khi nhắc tới WeChoice Awards. Với cô đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn và truyền được cảm hứng đến với khán giả. Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, Phí Linh đã có nhiều chia sẻ thú vị khi quay trở lại với vai trò MC tại WeChoice Awards 2020.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-1

Chào chị Phí Linh, cảm xúc của chị hiện tại như thế nào khi quay trở lại với WeChoice Awards 2020?

Mình vẫn còn nhớ như in cảm giác đứng ở nhà hát Hoà Bình cùng WeChoice năm 2017, cầm một tập kịch bản dày với thời lượng 4 tiếng của chương trình. Đến 2018, 2019, dù đã quen như nằm lòng chương trình, nhưng việc mỗi năm đứng ở một sân khấu lớn và hoành tráng hơn khiến mình vừa tự hào vừa áp lực. Mình biết WeChoice Awards là sân khấu mơ ước của nhiều người dẫn chương trình. Và mình quá may mắn khi có vinh dự được đứng trên sân khấu ấy. Cho nên có thể nói là WeChoice trở lại với mình, chứ mình cũng không đi đâu đâu...

WeChoice Awards là sân khấu mơ ước của nhiều người dẫn chương trình.

MC Phí Linh

WeChoice năm nay có chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam, chị cảm nhận thông điệp này như thế nào?

Nói thật nhé, cái tên của WeChoice năm nay không "kêu" như những năm trước. Nhưng bạn biết không, những giá trị cốt lõi lại chính là những điều giản đơn nhất. Mình đã dự đoán dù chủ đề WeChoice năm nay là gì, cũng sẽ phải có trong đó hai chữ Việt Nam. Một năm nhiều biến cố khiến chúng ta có nhiều mối quan tâm chung, những âu lo không dành cho chỉ một ai. Đó là dịch bệnh hoành hành, là lũ dữ đe doạ miền Trung ruột thịt. Hai tiếng Việt Nam được gọi tên nhiều hơn bao giờ hết. Cùng nhau, chúng ta đã đi qua hết những khó khăn, những thử thách mà nếu đứng riêng lẻ, hay có ai đó bị bỏ lại phía sau, thì rất có thể chúng ta đã bị quật ngã rồi. Và diệu kỳ chính là khi con người ta vượt qua được nghịch cảnh. Diệu kỳ Việt Nam là chủ đề không thể phù hợp hơn cho WeChoice năm nay.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-2

Đến thời điểm hiện tại, đề cử nào đang gây ấn tượng nhiều nhất với chị?

Mặc dù bức tranh lớn của năm nay là Covid-19 và bão lũ, nhưng WeChoice cũng không quên tôn vinh những câu chuyện đẹp đẽ và những nỗ lực đáng khâm phục, có thể khiến chúng ta rung động bất cứ khi nào bắt gặp. Đó là đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh 10 năm cõng nhau đi học, là nhóm thực hiện dự án phim dã sử đầu tiên của Việt Nam - Việt Sử Kiêu Hùng. Bên cạnh đó là Ghen Cô Vy, tập thể y bác sĩ Đà Nẵng hay Rap Việt, những đề cử này khiến chúng ta nhìn thấy rộng hơn những sắc màu tươi sáng của cuộc sống. Và đấy mới chính là WeChoice, một giải thưởng không bó hẹp ở một khuôn khổ nào, tất cả đều là những điều tốt đẹp đã được lan toả, mang lại thêm giá trị tích cực cho cuộc sống của chúng ta.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-3

Trong cuộc sống, ai là người đã truyền cảm hứng tới chị?

Mình may mắn gặp được nhiều người truyền cảm hứng cho cuộc sống của cá nhân. Tuy nhiên, cũng có thể do dễ xúc động và hay để ý những điều nho nhỏ xung quanh nên mỗi ngày mình đều được "truyền" mấy liều "cảm hứng" bởi những người mình gặp, những sự việc mình trải nghiệm.

Một nhà tạo mẫu tóc tỉ mỉ say sưa chăm sóc cho mái tóc của mình, nhóm bảo vệ ở dưới toà nhà mình ở góp sức trang hoàng khu chung cư để đón Tết, hay một em nghệ sĩ trẻ mà mình đã theo dõi những năm tháng vất vả của em trước đây, năm nay đã được đề cử Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards 2020. Những điều ấy khiến mình vui hơn mỗi ngày và tự thấy cần phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc và cả cuộc sống cá nhân.

Gần đây mình cũng hay đọc về stoicism, chủ nghĩa khắc kỷ - trong đó rất ấn tượng với triết lý: Mỗi chúng ta đều hoàn toàn có khả năng để sống 1 cuộc sống tốt đẹp. Chỉ là chúng ta phải biết cách bất biến trước những thứ không thực sự có ảnh hưởng đến chúng ta. Đấy thực sự là tri thức truyền cảm hứng và nó hướng mình quay trở về bên trong, phát triển bản thân mình nhiều hơn.

Về cá nhân, điều diệu kỳ nhất trong năm 2020 mà chị đã đạt được là gì?

Điều kỳ diệu nhất trong năm 2020 chính là lý do khiến mình không thể tham dự WeChoice Awards năm vừa rồi, đó là việc sinh một "em bé heo". Con gái chào đời khiến cuộc sống của mình đã đảo lộn. Sau 1 năm thì con gái cũng chính là người truyền cảm hứng tới mình nhiều nhất. Một em bé 1 tuổi bắt đầu biết nói "ạ", bắt đầu biết lấy cho mẹ cái này cái kia, biết dụi đầu vào má mẹ để thơm... nó chính là cảm hứng diệu kỳ mà một người mẹ có thể cảm nhận, để sống và nỗ lực mỗi ngày.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-4

Cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào sau khi kết hôn và sinh con?

Mình đã nói là đảo lộn đấy. Mình là người yêu tự do, yêu nghệ thuật, không thể sống gò bó với những công việc lặp đi lặp lại. Mình cũng không phải tuýp phụ nữ đam mê việc nhà, chăm con, chăm chồng. Nhưng không hiểu sao mình không thể yên tâm nếu không tự tay làm mọi thứ, từ cho con ăn, tắm cho con, thay tã, chơi với con... món ăn trong nhà cũng muốn tự chuẩn bị, hoa mua về tự cắm... thậm chí đôi khi tự dọn nhà vệ sinh bóng loáng. Có lẽ vì làm việc gì mình cũng muốn làm cho trọn vẹn đến cùng nên mới như vậy.

Thời gian đầu cũng vất vả, nhưng cũng may chồng mình hiểu, thương vợ và tình nguyện chia sẻ với vợ nên mình cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Bây giờ những chuyến bay của mình có thêm em bé Linkon thỉnh thoảng đồng hành, đi đâu mà không mang con theo thì cũng chỉ mong ngóng làm sao nhanh về với con. Để tham gia WeChoice Awards 2020 mình sẽ phải xa con 2 ngày đấy! Nhưng biết làm sao khi điều gì cũng là đam mê. Hi vọng con gái nhỏ lớn lên có thể hiểu được tâm huyết dành cho công việc của mẹ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-5

Gia đình hạnh phúc của MC Phí Linh

Chị có gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc?

Mình nghĩ khó khăn đấy. Nhưng người mẹ nào cũng phải trải qua những việc này thôi, nhiều người phụ nữ con chưa đầy 6 tháng đã phải xa con xa gia đình để làm việc, như mình chưa xi nhê gì. Mình khâm phục tất cả những người mẹ giỏi việc nước đảm việc nhà. Mình cũng sẽ phấn đấu để trở thành một người mẹ như vậy vì mình cũng là người cầu toàn. Và mình nghĩ không có cớ gì mà mình không làm tốt được, nếu mình dành tâm huyết cho việc mình làm, nếu mình yêu và có trách nhiệm với việc mình làm, đặc biệt là khi mình có một người bạn đời có thể chia sẻ với mình mọi điều. Mình thấy biết ơn vì điều đó!

Dõi theo Wechoice Awards qua nhiều mùa giải, chị Phí Linh cảm nhận như thế nào về giải thưởng này?

WeChoice tự hào là một trong những làn sóng đầu tiên lan truyền cụm từ "truyền cảm hứng", điều mà cách đây 5 năm ít được nói đến hơn trên truyền thông, báo chí, nay đã trở thành quen thuộc với nhiều người; quen thuộc đến mức có nhiều khán giả khó tính đặt ra định kiến: Sao đâu đâu cũng thấy truyền cảm hứng, thậm chí có những thứ chưa là gì cũng bị gán mác truyền cảm hứng.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-6

Chính vì vậy mà bước qua năm thứ 5 của giải thưởng, ekip phải kiên định hơn nữa với tiêu chí của mình, tôn vinh những giá trị thật, những điều dễ thương nhưng có khi cũng đủ làm cay khoé mắt chúng ta. Lựa chọn các đề cử và xây dựng một bộ đề cử đảm bảo tiêu chí này luôn là một con đường khó khăn, nhưng mình đặt niềm tin ở những người trẻ và cả không trẻ lắm đang đứng sau giải thưởng này.

Mặt khác, với những nhìn nhận đã thay đổi về khái niệm truyền cảm hứng, mình cho rằng truyền cảm hứng trong thời điểm hiện tại, xin hãy hiểu một cách đơn giản và dung dị rằng đó chính là một niềm vui thôi thúc ta hành động tích cực. Thế là đã quá đỗi đẹp đẽ rồi. Không cần lo sao bây giờ nhan nhản slogan "truyền cảm hứng". Vấn đề là chúng ta đã hành động chưa? Để cảm nhận và lan toả những cảm hứng mới mẻ tích cực hơn? Vâng, phải hành động, phải đứng lên mà làm việc, chúng ta mới thấy rõ mọi điều xung quanh tốt đẹp được.

Phải hành động, phải đứng lên mà làm việc, chúng ta mới thấy rõ mọi điều xung quanh tốt đẹp được.

MC Phí Linh

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 202 0. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải-7

Ảnh: NVCC

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/mc-phi-linh-trai-long-ve-man-comeback-o-wechoice-awards-2020-he-lo-ve-dieu-dieu-ky-va-guong-mat-de-cu-gay-an-tuong-nhat-mua-giai-22021191223211462.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Từ 0h ngày 22/6, Hà Nội mở lại tiệm cắt tóc, cà phê, quán ăn trong nhà

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 20:21
  Từ 0h ngày 22/6, UBND thành phố Hà Nội cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày.

  Bộ Y tế công bố ca tử vong số 68 và 69 liên quan COVID-19, trong đó có một trường hợp ở TP.HCM

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 19:49
  Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 68 và 69 là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng. Trong đó, trường hợp mất chiều 21/6 là một nữ bệnh nhân ngụ TP.HCM.

  Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!

  Tâm sự - Thứ hai, 21/06/2021 15:37
  Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ BTV xinh đẹp đang khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.

  Yêu 10 năm, lúc kết hôn thì phát hiện chồng sắp cưới làm "em gái" có bầu, cô nàng đưa ra quyết định dứt khoát

  Tâm sự - Thứ hai, 21/06/2021 14:43
  "Nếu không vì hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình em vào Nam lập nghiệp thì bây giờ họ có lẽ đã là 1 đôi. Gia đình em cũng vừa gặp biến cố, ba mẹ em cùng mất trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng", cô gái chia sẻ.

  Xót xa cảnh đội ngũ y tế mệt nhoài, nằm ngủ bệt giữa sàn nhà sau khi xuyên đêm lấy 60.000 mẫu xét nghiệm Covid-19

  Đời sống - Thứ hai, 21/06/2021 14:32
  Trong những bộ đồ bảo hộ trùm kín mít giữa thời tiết nóng bức, các cán bộ y tế Nghệ An vẫn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm.

  Trưa 21/6, thêm 88 ca mắc COVID-19, TP.HCM nhiều nhất với 63 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 14:19
  Bản tin dịch COVID-19 trưa ngày 21/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 88 ca mắc COVID-19; riêng TP.HCM chiếm nhiều nhất với 63 ca.

  Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 14:57
  Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chiều 20/6 thông báo 2 ca tử vong thứ 65 và 66, là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan Covid-19.

  Sáng 20/6, có 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM nhiều nhất với 46 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 07:11
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 20/6 cho biết có thêm 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM vẫn nhiều nhất với 46 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.978 bệnh nhân.

  Một bệnh nhân Covid-19 ở Tây Ninh tử vong sau 10 ngày phát hiện bệnh

  Tin y dược - Thứ năm, 17/06/2021 13:26
  Một nữ bệnh nhân Covid-19 ở Tây Ninh được xác định tử vong sau 10 ngày phát hiện bệnh và cách ly tập trung.

  Ca tử vong thứ 3 ở TP.HCM vì Covid-19

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 14:10
  Cụ ông 75 tuổi trú tại quận 8, TP.HCM, tử vong sáng 20/6, chẩn đoán viêm phổi do Covid-19, biến chứng suy hô hấp tiến triển, nhiễm trùng huyết, suy đa tạng, sốc nhiễm khuẩn trên bệnh nền tăng huyết áp, đái tháo đường type 2, rối loạn lipid máu.

  Loạt ảnh cận cảnh "muôn kiểu chống dịch" của người dân TP HCM

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 11:31
  Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người dân ở TP HCM đã tự nâng cao ý thức phòng vệ cho bản thân, gia đình.

  Nhói tim bé trai 5 tuổi ôm đồ rời khu cách ly đi điều trị Covid-19

  Đời sống - Thứ hai, 21/06/2021 09:07
  Hình ảnh bé trai thật xúc động, em hồn nhiên trùm bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19 kín mít, thả bước dọc hành lang giúp mẹ di chuyển đồ đạc rời khỏi khu cách ly để đến bệnh viện điều trị Covid-19 dành cho trẻ em.

  Sáng 21/6, thêm 46 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM nhiều nhất với 33 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 08:57
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 21/6 cho biết có thêm 46 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM nhiều nhất với 33 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 13.258 bệnh nhân.

  Hà Nội: Đề xuất cho hàng quán ăn uống trong nhà mở cửa trở lại từ 22/6

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 08:29
  Mới đây, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin, đã đề xuất lên Sở Y tế Hà Nội về việc mở lại dần một số dịch vụ từ ngày 22/6.

  Tối 20/6 thêm 94 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM có 57 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 19:57
  Theo bản tin 18h ngày 20/6 của Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 94 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh (57), Bắc Giang (23), Đà Nẵng (9), Bắc Ninh (3), Nghệ An (2).

  2 ca mắc COVID-19 trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 19:36
  Trong số những ca COVID-19 mới tại Đà Nẵng, có 2 ca nhập cảnh là những người đi cùng tuyển Việt Nam trên chuyến bay trở về từ UAE.

  Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 14:57
  Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chiều 20/6 thông báo 2 ca tử vong thứ 65 và 66, là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan Covid-19.

  Lưu ý về phòng, chống Covid-19 tại TP.HCM từ 20/6 và mức phạt vi phạm

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 14:36
  Ngày 19/6/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ban hành Chỉ thị số 10/CT-UBND về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trên địa bàn thành phố.

  Ai không được tiêm vaccine Covid-19?

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 14:26
  Việt Nam đang bước vào chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay, một số nhóm người vẫn cần được cân nhắc khi tiêm để đảm bảo an toàn.

  Trưa 20/6, có 130 ca COVID-19, riêng TP.HCM 34 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 13:59
  Báo cáo dịch COVID-19 của Bộ Y tế trưa ngày 20/6 cho biết có thêm 130 ca mắc COVID-19, riêng Bắc Giang đã 53 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 13.117 bệnh nhân.

  Màn rước dâu bằng xe máy có "1-0-2" ở Nghệ An giữa mùa dịch

  Gia đình - Chủ nhật, 20/06/2021 10:42
  Không nhộn nhịp như những đám cưới khác, theo sau chiếc xe máy của chú rể chở cô dâu chỉ có 2 chiếc xe máy cùng 4 người.

  TP.HCM cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' của Bắc Giang, Bắc Ninh?

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 10:36
  Bình Tân và Hóc Môn là 2 tâm dịch mới của TP.HCM. Tổng dân số 2 địa phương là 1,3 triệu, tương đương Bắc Ninh và gần bằng Bắc Giang. Nơi đây cũng có nhiều khu công nghiệp.

  3 loại thực phẩm được coi là "chiếc chổi" quét sạch tử cung giúp cải thiện sức khỏe làn da

  Bài thuốc dân gian - Chủ nhật, 20/06/2021 07:50
  Tử cung không sạch sẽ, chứa nhiều máu độc có thể gây hại cho sức khỏe tổng thể của nữ giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Dưới đây là 3 loại thực phẩm giúp làm sạch tử cung cực tốt lại toàn là "hàng bình dân".

  Duy Mạnh: Hoài Linh không chịu nhận lỗi, cứ lấp liếm thì không đúng, muốn tước danh hiệu thì anh ấy phải vi phạm pháp luật đã

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 07:37
  Duy Mạnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện từ thiện của NS Hoài Linh.

  Sáng 20/6, có 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM nhiều nhất với 46 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 07:11
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 20/6 cho biết có thêm 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM vẫn nhiều nhất với 46 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.978 bệnh nhân.

  4 loại nước được bác sĩ khuyên không uống khi bụng đói vào buổi sáng vì gây hại sức khỏe, giảm tuổi thọ

  Dinh dưỡng - Thứ bảy, 19/06/2021 08:25
  Chuyên gia dinh dưỡng Vương Tư Lộ, Giám đốc Hiệp hội Dinh dưỡng Y tế và Tiêu hóa Thủ đô Bắc Kinh, cảnh báo 4 loại đồ uống không nên sử dụng khi bụng đói vào buổi sáng.

  Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 5 lý do bạn nên uống ít nước ép trái cây thôi

  Dinh dưỡng - Thứ bảy, 19/06/2021 08:07
  Nước ép trái cây có vẻ tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn không uống đúng cách, nó có thể gây ra một số tác dụng phụ tiêu cực.