• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Mẹo mua hàng online 'chuẩn không cần chỉnh', chẳng bao giờ sợ bị "hớ"

webkhoedep.vn - Những mẹo mua sắm online dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền lớn đó!

Ngày nay, chỉ cần một cái nhấp chuột chúng ta có thể mua hàng trăm thứ bản thân ưng ý. Tuy nhiên, rất nhiều khách mua hàng online đã quá ám ảnh vì hàng kém chất lượng, khác xa với hình khi nhận đến tay, đặc biệt là mua rồi không thấy hợp với mình.

Ấy thế nhưng, nếu chúng ta không có thời gian đến tận shop mua hàng mà đang cần gấp hoặc sợ hết hàng thì phải chấp nhận mua trực tuyến. Vậy làm sao để biết bản thân hợp với chiếc váy, cái áo đó hay không? Dưới đây là “cao kiến” bạn cần tham khảo ngay!

 Thời gian tốt nhất để mua sắm online là từ thứ ba đến thứ năm

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-1

Cách tốt nhất để tiết kiệm khi mua sắm là biết khi nào và nơi nào để mua sắm. Các nhà nghiên cứu chỉ ra từ thứ ba đến thứ năm là thời gian tốt nhất để mua sắm, trong khi chủ nhật không phải là thời điểm phù hợp.

Ngoài ra, tháng 11 là tháng có doanh số lớn, tiếp theo là doanh số sau Giáng sinh vào tháng 1. Các thương hiệu nhỏ và mới hơn có khả năng đưa ra các đề nghị tốt hơn cho các sản phẩm của họ hơn các thương hiệu lớn hơn, do đó bạn hãy mua sản phẩm của các thương hiệu đó vào ngày đầu ra mắt thị trường.

Mua hàng khi thật sự có nhu cầu

Trên những website  bán hàng trực tuyến, sản phẩm,được số hóa thành những hình ảnh bắt mắt và ấn tượng, kết hợp với mức chiết khấu cao, rất hấp dẫn người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng bị cuốn hút vào website với những sản phẩm đó. Đặc biệt, với thao tác thực hiện đơn giản từ chọn, xem hàng và nhấn “mua” đều chỉ cùng một click chuột, không cần mặc cả và cũng không cần sử dụng tiền mặt.

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-2

Đây chính là lý do khiến nhiều khách hàng chọn mua thứ này nhưng lại “sa đà” mua thêm một vài thứ khác là chuyện dễ hiểu. Vì thế mà những mặt hàng, đồ dùng được mua bởi nhu cầu thì ít mà được mua bởi sở thích thì nhiều.Chính vì vậy, khi mua hàng online, bạn cần có sự cân nhắc trước khi mua và chỉ mua hàng khi có nhu cầu.

Thẻ tín dụng an toàn hơn thẻ ghi nợ

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-3

Thẻ tín dụng an toàn hơn thẻ ghi nợ khi mua sắm online. Nếu hàng được giao chậm hoặc nếu sản phẩm khác với những gì bạn đặt hàng, thẻ tín dụng sẽ được hoàn trả nhanh hơn thẻ ghi nợ.

Bạn hãy đảm bảo rằng trang web bạn đang giao dịch là một trang web được bảo mật và hãy chụp ảnh màn hình hóa đơn đặt hàng của bạn phòng trường hợp ngân hàng của bạn cần có bằng chứng.

3. Trò chuyện trực tiếp để yêu cầu giảm giá

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-4

Bạn có thể trò chuyện trực tiếp để thương lượng giảm giá sản phẩm. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện một cách không khoa học và yêu cầu một số ưu đãi về sản phẩm bạn yêu thích hoặc các tùy chọn kết hợp và kết hợp thực sự không có trên trang web. Bạn sẽ được nhận một  khoản chiết khấu lớn nếu như bạn có khiếu hài hước và mặc cả khi trò chuyện trực tiếp.

Theo dõi các thương hiệu mà bạn có thể muốn mua sắm

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-5

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi các thương hiệu mà bạn yêu thích trên mạng xã hội để cập nhật về chương trình giảm giá và ưu đãi. Hãy đảm bảo rằng bạn đang theo dõi đúng tài khoản và không rơi vào bất kỳ bẫy nhấp chuột nào, đừng quên chắc chắn rằng bạn chỉ theo dõi các tài khoản đã được xác minh.

Theo dõi những người có ảnh hưởng và bogger để biết mã và chương trình giảm giá

Mẹo mua hàng online chuẩn không cần chỉnh, chẳng bao giờ sợ bị hớ-6

Những người có ảnh hưởng và người viết blog đóng một vai trò rất lớn trong việc đưa khách hàng đến với các thương hiệu. Họ không chỉ đưa ra các đánh giá trung thực về các sản phẩm, mà họ còn đưa ra các phiếu giảm giá và mã, mà bạn thường không tìm thấy trên các trang web. Ngoài ra, bạn hãy theo dõi các cuộc thi của họ để nhận những phiếu quà tặng và quà tặng tuyệt vời.

Tìm hiểu kỹ thông tin size số

Thực tế, size chuẩn để may quần áo giữa mỗi thương hiệu hoặc website có thể sẽ rất khác nhau. Chính vì thế, bạn nên xem kĩ về số đo thực trên mỗi sản phẩm, số đo của người mẫu và số đo của bạn để mua được món đồ vừa vặn và ưng ý nhất khi mua hàng online.

 

 

Theo Emdep
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết