• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Một số dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới và cách khắc phục

webkhoedep.vn - Nhiều nữ giới cho rằng "chỉ có đàn ông mới bị yếu sinh lý". Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đã gặp phải vấn đề này khiến cho tình cảm của hai vợ chồng bị ảnh hưởng.

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới và cách khắc phục

Khô âm đạo

Khô âm đạo là một trong các dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới. Bình thường âm đạo cữa nữ giới sẽ tiết ra một lượng khí nhằm duy trì độ ẩm của âm đạo. Tuy nhiên nếu âm đạo của bạn bị khô sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề sinh lý của nữ giới. Nguyên nhân dẫn đến việc khô âm đạo là do sự thay đổi nội tiết tố ở nữ giới xảy ra sau khi chị em trải qua quá trình sinh đẻ và nữ giới đến độ tuổi tiền mãn kinh.

Cách khắc phục: Nếu tình trạng khô âm đạo kéo dài quá lâu và khiến cho nhu cầu sinh lý của chị em bị suy giảm thì nữ giới có thể sử dụng các loại kem bôi trơn. Đây là biện pháp có thể giải quyết vấn đề trước mắt. Tuy nhiên, nữ giới cần giải quyết vấn đề này một cách triệt để để cuộc sống giữa hai vợ chồng được diễn ra tốt nhất. Nữ giới cũng có thể đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn cách khắc phục tình trạng này.

Một số dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới và cách khắc phục-1

Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới

Giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn tình dục là tình trạng mà nhiều nữ giới gặp phải sau sinh, ngoài ra ở một số nữ giới bị các căn bệnh khác như tiểu đường, huyết áp và các vấn đề về tâm lý như trầm cảm hoặc đơn giản là không hài lòng về cuộc sống cũng sẽ dẫn đến vấn đề này.

Giảm ham muốn tình dục sẽ khiến cho nữ giới cảm thấy chán nản về chuyện chăn gối, sau một thời gian sẽ chuyển sang giai đoạn yếu sinh lý, nếu không được giải quyết sớm sẽ gây ra sự sáo trộn trong đời sống vợ chồng.

Cách khắc phục: Nếu nữ giới đang gặp phải vấn đề này thì không nên chịu đựng một mình mà hãy thường xuyên tâm sự với bạn tình, cùng với bạn tình xây dựng những chế độ sinh hoạt tình dục một cách thoải mái nhất, không gây áp lực với bản thân để vấn đề được giải quyết một cách tốt nhất. Ngoài ra nữ giới cũng có thể đến gặp bác sĩ nếu đã cố gắng khắc phục tình trạng nhưng vẫn không hề được giải quyết được.

Nữ giới bị đau rát khi quan hệ

Rất nhiều nữ giới gặp phải tình trạng đau rát trong mỗi lần quan hệ hoặc đau rát ngay sau khi quan hệ, điều này khiến cho chị em cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi bước vào quá trình giao hợp và cũng là dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nữ giới.

Nguyên nhân dẫn đến việc đau rát khi quan hệ được liệt kê ra như sau: Nữ giới đang gặp phải các bệnh lý tình dục, nữ giới có thể bị u nang buồng trứng, lạc nội tiết hoặc tử cung. Tuy nhiên nó cũng có thể xuất hiện từ tâm lý lo lắng của chị em khiến chị em không thật sự thoải mái khi mỗi lần quan hệ.

Cách khắc phục: Để tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau rát khi quan hệ thì nữ giới cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám và điều trị sớm, không nên để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Khó có ham muốn tình dục

Khó có ham muốn tình dục xuất phát từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau trong được kể đến như do nữ giới lo lắng và việc kích thích sự ham muốn tình dục chưa đủ. Một số nữ giới bị đau khi quan hệ cũng sẽ khiến cho tình trạng này gia tăng.

Cách khắc phục: Nữ giới nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình để cùng với bạn tình khắc phục vấn đề này, ngoài ra nếu nữ giới bị khó ham muốn tình dục là do việc đau khi quan hệ thì hãy đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Khó đạt cực khoái

Một số dấu hiệu yếu sinh lý ở nữ giới và cách khắc phục-2

Yếu sinh lý ở nữ giới gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống

Việc đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ có liên quan tới vấn đề yếu sinh lý. Ở nữ giới việc đạt cực khoái sẽ khó hơn ở nam giới. Khi nữ giới không thể đạt cực khoái họ sẽ không còn ham muốn nhiều về tình dục vì vậy nhu cầu sẽ giảm xuống.

Việc đạt cực khoái khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân gây nên vì vậy nữ giới nên tìm hiểu rõ nguyên nhân đó là gì để có cách khắc phục hiệu quả.

Cách khắc phục: Tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến vấn đề này , cùng tâm sự với bạn tình để giải quyết tận gốc của vấn đề.

Yếu sinh lý ở nữ giới có thể khiến cho cuộc sống tình cảm giữa các cặp vợ chồng bị ảnh hưởng và nảy sinh nhiều mâu thuẫn khác nhau. Vì vậy, nữ giới không nên coi thường mà cần điều trị vấn đề này thật sớm.

Theo khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)