DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Mr Jeff: Không chỉ duy trì bộ máy vận hành, chúng tôi còn đặt mục tiêu phát triển giữa mùa dịch bệnh

Theo toquoc.vn - 18:51 | 29/04/2020
webkhoedep.vn - Hỗ trợ đối tác nhượng quyền thương hiệu, tìm kiếm cơ hội phát triển trong điều kiện hoạt động khó khăn... chiến lược kinh doanh giữa mùa dịch của Mr Jeff đã được ông Aaron Rodriguez Ablanque - Giám đốc Marketing của doanh nghiệp này chia sẻ.

Tại một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, Mr Jeff có đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển loại hình dịch vụ giặt là giao nhận tại nhà?

Trong 3 thập kỷ qua, nền kinh tế Việt Nam đã duy trì tốc độ tăng trưởng GDP trung bình ấn tượng là 6,6%. Lĩnh vực dịch vụ chiếm tỷ trọng 41% trong cơ cấu nền kinh tế (năm 2018), ngành CNTT đang tăng trưởng 9,8% (năm 2019) với khoảng 64 triệu người dùng internet... những số liệu này cho chúng tôi biết đây là thị trường đầy hứa hẹn cho dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà phát triển.

Hiện nay, chúng tôi thống kê trên thị trường có hơn 16.000 doanh nghiệp giặt ủi, tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 12,6%/năm. Tuy nhiên đa số doanh nghiệp này vẫn hoạt động theo mô hình kinh doanh truyền thống đòi hỏi khách hàng phải đến các cửa hàng để sử dụng dịch vụ. Trong khi đó, thời gian qua Việt Nam đã ghi nhận sự bùng nổ của nhiều thương hiệu giao hàng như Now, Grab, GoViet... nên tôi nghĩ dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà sẽ trở nên phổ biến và cơ hội phát triển vẫn được chia đều cho tất cả doanh nghiệp.

Thực tế cũng chứng minh, nhờ sự đơn giản, tiện lợi với toàn bộ thao tác đặt dịch vụ được thực hiện qua nền tảng ứng dụng thông minh và chất lượng làm sạch, các dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn và đề xuất với xếp hạng 4,6/5 trên các kho ứng dụng. Đến nay Việt Nam đang giữ vững vị thế là thị trường chiến lược của chúng tôi ở Đông Nam Á.

Mr Jeff: Không chỉ duy trì bộ máy vận hành, chúng tôi còn đặt mục tiêu phát triển giữa mùa dịch bệnh-1

Mr Jeff trực thuộc thương hiệu Jeff đến từ Tây Ban Nha với hơn 2.000 nhượng quyền tại 40 quốc gia

Trong bối cảnh kinh tế thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, dịch bệnh có tác động như thế nào đến quá trình vận hành và khả năng cung cấp dịch vụ của Mr Jeff tại Việt Nam?

Dịch bệnh ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh trên toàn cầu, và Jeff cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dịch vụ của chúng tôi lại đáp ứng nhu cầu vẫn tăng cao của khách hàng mỗi ngày nên bài toán được đặt ra là: Làm thế nào để phục vụ được khách hàng trong tình huống không thể đoán trước như Covid-19?

Tại Việt Nam, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với tất cả chi nhánh để thiết lập các chương trình hỗ trợ cho đối tác. Chúng tôi miễn phí bản quyền, phí tiếp thị cho các cửa hàng nhượng quyền trong thời gian từ tháng 3-6/2020. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra những lời khuyên trong vấn đề quản lý tài chính để họ có thể tiết giảm được các chi phí, tư vấn cho họ các kịch bản kinh tế để họ có thể tiếp tục duy trì được hoạt động sau dịch. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đối tác thực hiện biện pháp an toàn tại các cửa hàng Mr Jeff như: khuyến cáo nhân viên đeo khẩu trang và găng tay mới hàng ngày, lồng giặt được khử trùng bằng cồn 70% giữa các lần sử dụng, mặt sàn được khử trùng bằng natri hypochlorite pha loãng 1:10, sấy khô khô quần áo cotton ít nhất 30 phút để diệt khuẩn, thực hiện vận chuyển không tiếp xúc khi giao đồ giặt ủi...

Đã có thời điểm chúng tôi buộc phải tạm thời đóng cửa hàng và chuyển sang hoạt động trực tuyến, liên lạc với khách hàng thông qua email và mạng xã hội. Các đơn đặt hàng trực tuyến dịch vụ của Mr Jeff qua ứng dụng và website hầu như không bị ảnh hưởng, thậm chí còn tăng nhẹ so với trước khi đại dịch bắt đầu.

Mr Jeff: Không chỉ duy trì bộ máy vận hành, chúng tôi còn đặt mục tiêu phát triển giữa mùa dịch bệnh-2

Mr Jeff nhanh chóng triển khai kế hoạch hỗ trợ đối tác đối phó với dịch Covid-19

Tìm kiếm phương thức tồn tại, thậm chí là tìm kiếm cơ hội phát triển thương hiệu trong mùa dịch bệnh là hoạt động đang được nhiều doanh nghiệp triển khai. Mr Jeff nghĩ gì về điều này?

Là thương hiệu với hơn 2.000 nhượng quyền tại hơn 40 quốc gia, trong thời kỳ khủng hoảng, chúng tôi đã triển khai mô hình hoạt động linh hoạt để duy trì tốc độ phát triển. Các đối tác vẫn sẵn sàng đầu tư vì họ biết rằng khủng hoảng chỉ là tạm thời và họ đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cao với rủi ro được kiểm soát tốt.

Trong đại dịch, chúng tôi tổ chức hoạch định lại chiến lược kinh doanh, đưa ra các giải pháp mới để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng đây không chỉ là thời điểm để làm việc chăm chỉ hơn, mà còn phải thông minh hơn và hơn hết, chúng tôi cần đoàn kết cùng nhau - trong một tập thể thống nhất - trong nội bộ công ty, với đối tác và với các khách hàng. Chúng tôi tổ chức các buổi họp công ty trực tuyến mỗi tuần để tất cả các nhân viên đều được cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, các hoạt động gắn kết các thành viên cũng được tổ chức thường xuyên thông qua các lớp học thể học, hướng dẫn làm đẹp, khiêu vũ trực tuyến …

Việt Nam đang được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong quá trình kiểm soát dịch bệnh, điều này sẽ hỗ trợ được gì cho Mr Jeff trong kế hoạch kinh doanh khi dịch bệnh qua đi?

Ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh đến các nền kinh tế là điều chúng ta có thể nhận thấy.

Tại Việt Nam, từ việc phản ứng nhanh chóng của Chính phủ và xã hội trong quá trình đối phó với Covid-19 đã mang lại sự yên tâm cho chúng tôi. Chúng tôi hy vọng Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên phục hồi sau khi đại dịch kết thúc. Việt Nam vẫn luôn là một trong những thị trường cốt lõi của chúng tôi, và chúng tôi có đủ tự tin để tiếp tục phát triển thương hiệu Mr Jeff nhanh chóng tại đây trong thời gian tới.

Xin cảm ơn ông về những thông tin đã chia sẻ!

Trực thuộc thương hiệu Jeff toàn cầu, Mr Jeff cung cấp dịch vụ giặt là và giặt khô giao nhận tại nhà qua ứng dụng Jeff và website trực tuyến. Nhờ thế mạnh công nghệ và dịch vụ thông minh, Mr Jeff nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với hơn 2000 cửa hàng trên toàn thế giới. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng qua App Store hoặc Google Play để đăng ký các gói thành viên theo tháng hoặc đặt các đơn đặt hàng riêng lẻ.

Để biết thêm chi tiết về thương hiệu Mr Jeff, mô hình kinh doanh và thông tin nhượng quyền, vui lòng truy cập: https://franchise.wearejeff.com/

Mr Jeff: Không chỉ duy trì bộ máy vận hành, chúng tôi còn đặt mục tiêu phát triển giữa mùa dịch bệnh-3

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/mr-jeff-khong-chi-duy-tri-bo-may-van-hanh-chung-toi-con-dat-muc-tieu-phat-trien-giua-mua-dich-benh-42020294193048483.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Bé trai 9 tháng tuổi nghi mắc COVID-19 ở Hai Bà Trưng, nhiều F1 mới 2 tuổi và 11 F2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:54
  Trưa 10/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là bé trai 9 tháng tuổi ở Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Nóng: Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, 18 ca liên quan đến ổ dịch quán bar Sunny

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:33
  Trưa 10/5, Vĩnh Phúc ghi nhận có thêm 19 nghi mắc Covid-19, hầu hết trong số đó có nguồn gốc dịch tễ từ ổ dịch quán bar Sunny.

  Trưa 10/5, Bộ Y tế công bố thêm 31 ca Covid-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:08
  Bản tin trưa ngày 10/5 của Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19, trong đó có 21 ca ghi nhận tại Hà Nội, 7 ca ở Bắc Giang và còn lại là ở các tỉnh Hòa Bình, Đà Nẵng, Hải Dương.

  Bắc Giang báo cáo 40 ca dương tính với SARS-CoV-2, Hòa Bình ghi nhận thêm 4 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 12:17
  Thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn mới ghi nhận 40 ca nhiễm dương tính với SARS-CoV-2, trong đó Công ty TNHH Shin young Việt Nam có 32 ca.

  3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

  Bí quyết làm đẹp - Thứ hai, 10/05/2021 12:00
  Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

  Nóng: Phát hiện 4 người trong gia đình ở Hòa Bình dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 11:11
  Hoà Bình vừa ghi nhận 4 người trú tại phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình dương tính với SARS-CoV-2.

  Nóng: Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, 18 ca liên quan đến ổ dịch quán bar Sunny

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:33
  Trưa 10/5, Vĩnh Phúc ghi nhận có thêm 19 nghi mắc Covid-19, hầu hết trong số đó có nguồn gốc dịch tễ từ ổ dịch quán bar Sunny.

  Trưa 10/5, Bộ Y tế công bố thêm 31 ca Covid-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:08
  Bản tin trưa ngày 10/5 của Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19, trong đó có 21 ca ghi nhận tại Hà Nội, 7 ca ở Bắc Giang và còn lại là ở các tỉnh Hòa Bình, Đà Nẵng, Hải Dương.

  Nóng: Phát hiện 4 người trong gia đình ở Hòa Bình dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 11:11
  Hoà Bình vừa ghi nhận 4 người trú tại phường Đồng Tiến, TP Hoà Bình dương tính với SARS-CoV-2.

  NÓNG: Hà Nội ghi nhận 8 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, 6 ca ở Gia Lâm, Hai Bà Trưng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:42
  Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông tin về 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới phát hiện, trong đó, 6 ca trong cộng đồng ở Gia Lâm và Hai Bà Trưng.

  Hà Nội: Nữ bệnh nhân ở Ngụy Như Kon Tum mắc Covid-19 đã đi siêu thị, đến các chung cư khác

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 08:16
  Bệnh nhân đã từng đến các chung cư, đi siêu thị, nhà hàng ăn uống...

  Sáng 10/5: Bộ Y tế công bố thêm 78 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 07:01
  Bản tin sáng 10/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua có thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 78 ca ghi nhận tại cộng đồng. Việt Nam hiện có 3.412 bệnh nhân, thế giới đã ghi nhận trên 158,9 triệu ca.

  Nóng: Bắc Ninh ghi nhận thêm 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và Yên Phong

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:54
  Ngày 9/5, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã thông tin về 42 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở huyện Thuận Thành và 2 ca ở huyện Yên Phong.

  Chiều 9/5: Hà Nội thêm 3 ca COVID-19, là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:39
  Theo thông tin từ CDC Hà Nội, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca bệnh COVID-19 mới, tất cả đều là F1 liên quan chùm ca bệnh tại Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương.

  Vĩnh Phúc ghi nhận 33 ca dương tính với SARS-CoV-2, cách ly thêm một thôn

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 19:29
  Liên quan ổ dịch phát hiện trên địa bàn từ ngày 30/4, Vĩnh Phúc ghi nhận tổng cộng 33 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trước tình hình này, Vĩnh Phúc cách ly thêm một thôn.

  Bắc Giang ghi nhận 6 ca mắc COVID-19, có 3 người là công nhân trong khu công nghiệp

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 15:09
  Theo thông tin từ Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, đến sáng nay 9/5, Bắc Giang ghi nhận thêm 6 ca nhiễm COVID-19, trong đó 3 người là công nhân Công ty TNHH Shin Young Việt Nam, Khu Công nghiệp Vân Trung, Việt Yên.

  Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 14:10
  ​Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.

  Hà Nội tiếp tục ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới tại quận Thanh Xuân và Phúc Thọ

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 11:19
  2 ca dương tính SARS-CoV-2 vừa được CDC Hà Nội thông báo, liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh và Bệnh viện K Tân Triều.

  Hà Nội ghi nhận thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong đó có 4 học sinh lớp 12

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 09:45
  6h sáng 9/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội ghi nhận 5 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, trong đó 4 người ở Gia Lâm liên quan đến ổ dịch Mão Điền, Bắc Ninh.

  Bộ Y tế: Những ai đã đến Bệnh viện K từ ngày 22/4 được coi là F1

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 08:45
  Ngày 8/5, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) vừa có công văn hỏa tốc gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc rà soát, cách ly người về từ khu vực có dịch.

  Sáng 9/5, thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW có 6 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 09/05/2021 08:22
  Bản tin sáng 9/5 của Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2 là 6 ca, Bắc Giang 5 ca, còn lại ở Lạng Sơn, Đắk Lắk và Hà Nam. Việt Nam hiện có 3.245 bệnh nhân.

  3 ngày ghi nhận tổng cộng 46 ca dương tính SARS-CoV-2 ở Bắc Ninh: Nguồn lây từ đâu?

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 18:49
  Đến nay, 5/8 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bắc Ninh đã có các ca dương tính với SARS-CoV-2. Tỉnh tạm dừng hoạt động đối với các tuyến vận tải hành khách, phát thông báo khẩn cấp tìm người liên quan 26 địa điểm.

  Đà Nẵng phát hiện thêm 6 ca dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên thẩm mỹ viện Amida

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 18:35
  Chiều 8/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết, vừa ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn.

  Thêm 11 trường hợp nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 ở Vĩnh Phúc

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 16:37
  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Phúc thông báo mới ghi nhận thêm 11 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh.

  Vĩnh Phúc: Tạm đình chỉ Phó Giám đốc Sở Y tế liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 13:04
  Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Khắc Lập - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc vì liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19.

  Hà Nội ghi nhận thêm 2 ca dương tính mới liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TW và Bệnh viện K Tân Triều

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 11:34
  9h sáng 8/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội ghi nhận thêm 2 ca dương tính mới liên quan Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Bệnh viện K.

  Hà Nội phát hiện thêm 6 ca dương tính nCoV, có 1 người ở Ba Đình

  Tin y dược - Thứ bảy, 08/05/2021 08:59
  Sáng 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính nCoV, trong đó có 1 người sống tại Phúc Xá, Ba Đình.