DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!

Theo toquoc.vn - 11:54 | 28/09/2020
webkhoedep.vn - Nga không còn hành xử kiểu "quan ngại" hay "mắt đền mắt" trước sự khiêu khích của NATO, mà bây giờ, bất cứ kẻ nào đụng vào vòng tròn đã vạch ra thì vung gậy xử đẹp, ngay và luôn!

Thực tế cho thấy về kinh tế, Nga chưa là gì, về chính trị họ cũng đang còn nhiều vấn đề nhưng về quân sự, Nga đã rất, rất thành công khi xây dựng một lực lượng vũ trang hùng mạnh. Quân đội và Hải quân Nga thực sự là một đội quân tiêu chuẩn của thế kỷ XXI về tư duy chiến thuật, về trang bị vũ khí tiên tiến.

Tổng thống Putin đã tuyên bố rằng, Nga đã có những loại vũ khí mới mà thế giới chưa ai có và, đã cụ thể ra 6 loại vũ khí đó. Lúc đầu, Mỹ-NATO không tin, coi đó là "phim hoạt hình của Putin", nhưng bây giờ thì… ông Putin đã nói là chuẩn.

Chỉ cần có 6 loại "vũ khí siêu nhiên" này cũng đủ để thay đổi trật tự quyền lực thế giới, nhưng, điều đáng lo sợ hơn nữa là Mỹ-NATO thừa hiểu, chắc chắn, Nga có những loại vũ khí khác nữa mà Tổng thống Putin – về nguyên tắc quân sự, không bao giờ tiết lộ nếu chưa tới thời điểm thích hợp.

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-1

Và, dĩ nhiên, vũ khí quyết định chiến thuật. Khi có vũ khí mới thì chiến thuật phải thay đổi. Tác chiến trên không, trên biển, trên đất liền… của người Nga đã được bổ sung, hoàn thiện trong gói nghệ thuật quân sự mà không phải ai cũng có.

Như vậy, trong ba mặt trận: chính trị, kinh tế và quân sự, thì chính trị, kinh tế là Nga yếu nhất. Mỹ - NATO đã tấn công quyết liệt vào 2 mặt trận này là hợp lý, khôn ngoan.

Thế nhưng, không chỉ thế, trong mấy tháng gần đây, đột nhiên Mỹ-NATO liên tục khiêu khích quân sự với Nga tạo ra một tình thế căng thẳng "bên miệng hố chiến tranh" tại Biển Barents, Biển Baltic và đặc biệt tại Biển Đen-Bán đảo Crimea.

Phải chăng, khi đã không thể làm gì được Nga trong "xé nền kinh tế Nga ra từng mảnh" và không lật đổ được Tổng thống Putin bằng "cách mạng màu" thì Mỹ-NATO sử dụng con bài cuối cùng: Biện pháp quân sự - thách thức, đối đầu với lĩnh vực mà Nga mạnh nhất?

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-2

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Putin.

Mỹ-NATO điên rồ? Không bao giờ!

Thứ nhất, một cuộc chiến tranh Nga với Mỹ-NATO đã được biết trước kết quả: hoặc Mỹ-NATO thất bại hoặc không có kẻ thắng (cùng chết) mà không có một kết quả nào khác. Nga sẽ không bao giờ thua trận. Thật vậy.

Nếu ai đó nói rằng, học thuyết hạt nhân của Mỹ nguy hiểm, hiếu chiến hơn Nga vì Mỹ sử dụng đòn tấn công phủ đầu bằng VKHN vào ngay cả quốc gia không có VKHN, trong khi đó thì của Nga chỉ đáp trả mà không sử dụng trước thì lầm to.

TIN LIÊN QUAN
 • Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-3

  Israel "giở trò" khiến S-400 Nga và S-300 Syria "tịt ngòi", thiệt hại nặng: Cảnh báo nóng?

 • Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-4

  Trực thăng quân sự Mỹ rơi ở Syria

 • Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-5

  Tổng thống Trump cảnh báo đanh thép chưa từng thấy với Iran

Trong 4 tình huống xảy ra mà Nga sẽ sử dụng VKHN cụ thể:

1. Phóng tên lửa đạn đạo vào lãnh thổ Nga và các đồng minh.

2. Tấn công bằng vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) chống lại Nga.

3. Tác động đến các cơ sở quân sự hoặc nhà nước quan trọng mà ảnh hưởng đến sự gián đoạn phản ứng của lực lượng hạt nhân Liên bang Nga

4. Gây hấn với Nga bằng vũ khí thông thường tạo ra mối đe dọa đối với sự tồn tại của Liên bang Nga.

… thì tình huống 3 và 4 được xác định theo CẢM NHẬN của Nga chứ không theo tiêu chuẩn nào. Sau này Bộ Quốc phòng Nga có ra lời tuyên bố giải thích tình huống 1 là bất cứ tên lửa gì mang đầu đạn hạt nhân hay không mà bay đến hướng Nga là Nga sử dụng VKHN, nhưng cần giải thích rõ tình huống 3 và 4 thì họ cũng lờ đi.

Như vậy, rõ ràng là người Nga sẽ sử dụng VKHN theo cảm nhận của người Nga chứ không theo thực tế. Điều đó cho thấy, Nga sử dụng VKHN lúc nào, ở đâu, với ai…là QUYỀN QUYẾT ĐỊNH của người Nga mà không theo tiêu chuẩn thực tế nào hết. Vấn đề thứ nhất đã được chứng minh.

Thứ hai, năng lực tác chiến của lực lượng vũ trang Nga hơn hẳn lực lượng Mỹ-NATO ở các yếu tố sẵn sàng chiến đấu, huy động lực lượng, cơ động lực lượng, ý chí chiến đấu… Đây là điều dễ thấy nhất trong các cuộc tập trận đôi bên.

Qua các cuộc tập trận, đã cho thấy sự vượt trội của quân đội Nga so với NATO về mức độ sẵn sàng chiến đấu. Từ công tác chỉ huy tham mưu, hậu cần, kỹ thuật đến xử lý các tình huống bất ngờ có tính đối kháng cao… có thể nói quân đội Nga đã sẵn sàng, thích ứng với chiến tranh.

Nga chứng tỏ rằng khả năng huy động lực lượng của Nga nhanh hơn và mạnh hơn nhiều so với "kế hoạch 30-30-30" lâu nay của NATO – huy động 30 tiểu đoàn (21.000 quân), 30 phi đội (600 máy bay chiến đấu), 30 tàu chiến, trong 30 ngày.

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-6

Một cuộc tập trận của NATO ở châu Âu.

Tập đoàn RAND, là cơ quan tư vấn của Nhà Trắng, đã chỉ trích kế hoạch 30-30-30 của NATO vì các đồng minh châu Âu vẫn chưa thống nhất được việc sẵn sàng trang bị vũ khí cho ai và bao nhiêu trong một tháng.

Phía Đức cho biết thay vì 3 phi đội máy bay chiến đấu, họ sẽ chỉ có thể bố trí 4 chiếc Eurofighter EF-2000 Typhoon và không đủ quân 3 tiểu đoàn. Pháp thì chế nhạo 30-30-30 là một "kế hoạch xảo quyệt của Mỹ, vì việc NATO tập trung đủ 21.000 quân sẽ khiến cho người Nga muốn chiến đấu phải mệt mỏi vì chờ đợi và họ sẽ bực mình quay về doanh trại".

Trong khi đó, tập trận của Nga dưới thời ông Putin là Tổng tư lệnh rất đặc biệt: phần lớn luôn đột ngột, bất ngờ với những tình huống giả định buộc quân đội phải phát huy tối đa khả năng sẵn sàng chiến đấu.

TIN LIÊN QUAN
 • Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-7

  Israel "giở trò" khiến S-400 Nga và S-300 Syria "tịt ngòi", thiệt hại nặng: Cảnh báo nóng?

Ông Jens Stoltenberg, Tổng thư ký NATO cũng phải thừa nhận "kể từ sau chiến tranh lạnh, NATO chưa bao giờ tổ chức được kiểu tập trận với những 'giáo án khắc nghiệt' như vậy cho lực lượng của mình".

Cuộc tập trận quân binh chủng hợp thành lớn nhất hậu Xô viết là tại vùng Viễn Đông của 160 ngàn quân của Hải-Lục-Không quân tham gia nhưng Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhận lệnh từ Tổng thống Vladimir Putin vào lúc... 1 giờ sáng (giờ địa phương) ngày thứ Bảy.

Gần đây có cuộc tập trận ở Biển Đen của Nga với sự tham gia của gần 40.000 binh lính, 3.300 phương tiện chiến đấu, 41 tàu chiến, 15 tàu ngầm và 110 máy bay. Tổng thống Putin đã bất ngờ ra lệnh phát động cuộc tập trận lúc 8h sáng từ trên máy bay.

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-8

Gần đây Nga thường xuyên tổ chức các cuộc tập trận với quy mô cực lớn.

Lần báo động chiến đấu gần nhất là tại quân khu phía Nam và phía Tây, 149.755 quân nhân, 26.820 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự, 414 máy bay, 106 tàu và tàu hỗ trợ đã tham gia.

Với kiểu tập trung nhiều binh lực, cơ động nhanh, đột ngột, bất ngờ… thì tư tưởng tác chiến của Quân đội Nga phần nào đã hiện rõ cho những ai cần phải hiểu.

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cho rằng: "Diễn tập quân sự bất ngờ, đột ngột và không thể đoán trước của Nga luôn tạo ra sự bất ổn. Sự thống nhất mau lẹ Crimea cũng nằm trong vỏ bọc của một giáo án bất ngờ đó…" là không sai.

Như vậy, với năng lực tác chiến hiện có, liệu NATO có dám tấn công vào Nga hay không? Không! Vì NATO chưa điên rồ.

Tại sao NATO khiêu khích, gây chiến với Nga?

Những cuộc tập trận rất khiêu khích gần đây của Mỹ-Anh tại các khu vực nhạy cảm của Nga đã gây nên tình hình căng thẳng, nhất là tại vùng Biển Đen quanh bán đảo Crimea khi có sự hung hăng, hiếu chiến chống Nga quyết liệt của Ukraine.

Mỹ-NATO liều lĩnh khiêu khích, Nga sẵn sàng vung gậy ngay và luôn: Bất ngờ và đột ngột!-9

Tiêm kích Su-27 Nga tạt đầu máy bay ném bom chiến lược B-52 Mỹ.

Không quân Anh áp sát biên giới Nga để tìm các "lỗ châu mai hỏa lực phòng không Nga". Anh hô vang đã "nhảy dù vào sân sau Nga" và nghĩ rằng "Nga đang phát điên vì tức và lo sợ". Ukraine thì hoan hỉ khi có những chiếc B-52 bay rền trên không phận của mình…

 • Tiêm kích MiG-21 rơi ở Serbia - Không quân Nga xuất kích ồ ạt tại Syria, đòn sấm sét vừa bắt đầu

 • Xạ thủ tên lửa Việt Nam kỳ tài, sát cánh chiến đấu cùng đặc công Rừng Sác: Lập công lớn

 • Israel "giở trò" khiến S-400 Nga và S-300 Syria "tịt ngòi", thiệt hại nặng: Cảnh báo nóng?

Tình hình căng thẳng, tình thế bị Mỹ-Anh khuấy đảo, áp sát trên cả 3 vùng biển chiến lược buộc Nga phải tăng cường lực lượng để phòng thủ, huy động hết các nguồn lực, tài nguyên để đối phó với các áp lực quân sự gia tăng từ NATO… Và, con đường mà Liên Xô đã đi được Mỹ-NATO dọn sẵn cho Nga.

Người Anglo-Saxon biết là bài xưa cũ, nhưng họ vẫn tin dùng vì nó có nội lực thâm hậu. Thật không may, với năng lực quân sự của mình, người Nga như Tôn Ngộ Không dùng gậy vạch ra một vòng tròn, ngồi đó nhấm nháp vodka.

Nga không cần chạy đua vũ trang vì người khác đang chạy để đuổi cho kịp Nga. Nga không còn hành xử theo kiểu "quan ngại" hay "mắt đền mắt" trước sự khiêu khích của NATO mà bây giờ, bất cứ kẻ nào đụng vào vòng tròn đã vạch ra thì vung gậy ngay và luôn…

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/my-nato-lieu-linh-khieu-khich-nga-san-sang-vung-gay-ngay-va-luon-bat-ngo-va-dot-ngot-8202028911188626.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Hà Nội: Thêm 2 nhân viên trong khu cách ly BV 108 dương tính SARS-CoV-2 sau 4 lần xét nghiệm

  Tin y dược - Thứ tư, 27/10/2021 14:20
  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sáng 27/10 cho biết thêm 2 F1 trong khu cách ly dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay chuỗi lây nhiễm liên quan cơ sở y tế này có tổng 6 ca.

  5 khu vực chất lượng không khí ở mức xấu, cao nhất là Cầu Giấy, Hàng Đậu, Thành Công, Mỹ Đình và Phạm Văn Đồng

  Tin y dược - Thứ tư, 27/10/2021 10:23
  Sáng 27-10, tại nhiều điểm quan trắc chất lượng không khí trên địa bàn thành phố Hà Nội có chỉ số ở mức xấu (màu đỏ), ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dân.

  7 món "siêu bẩn" KHÔNG bao giờ nên gọi ở nhà hàng để tránh bị ngộ độc thực phẩm

  Dinh dưỡng - Thứ tư, 27/10/2021 10:17
  Dưới đây là những thực phẩm nguy hiểm nhất mà bạn không bao giờ nên gọi trong nhà hàng để tránh ngộ độc thực phẩm.

  3 thứ gây ung thư đang "ẩn náu" trong tủ lạnh nhà bạn mà WHO cảnh báo

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 27/10/2021 08:03
  Dưới đây là những thứ trong tủ lạnh dễ gây ung thư nhất, hầu hết người Việt đều không biết để vứt bỏ chúng.

  Vi khuẩn HP sẽ bị "giết chết" nếu bạn tiêu thụ 2 món rẻ bèo này mỗi ngày

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 27/10/2021 07:54
  Để phòng ngừa và giảm thiểu tác hại của vi khuẩn HP, nên ăn nhiều 2 loại thực phẩm được mệnh danh là "cao thủ diệt khuẩn" bên dưới đây.

  Ngày 26/10: Có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; gần 3.000 bệnh nhân khỏi

  Tin y dược - Thứ ba, 26/10/2021 19:50
  Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.595 ca mắc COVID-19 tại TP HCM, Hà Nội và 47 tỉnh, thành; trong ngày có 3.000 bệnh nhân khỏi; 64 ca tử vong

  Hà Nội: Đồng loạt phát thông báo khẩn, tìm người từng đến nhiều địa điểm liên quan Covid-19

  Tin y dược - Thứ ba, 26/10/2021 15:14
  CDC Hà Nội, Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai và huyện Thanh Oai đồng loạt phát thông báo khẩn, tìm người từng đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19.

  Dịch COVID-19: Bắc Ninh khẩn cấp triển khai biện pháp dập dịch sau khi phát hiện chùm 11 ca bệnh

  Tin y dược - Thứ tư, 20/10/2021 13:15
  Hai ngày 19-20/10, trên địa bàn huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh ghi nhận chùm 11 ca mắc COVID-19 tại cộng đồng liên quan đến các ca bệnh tại Trường Mầm non Sao Mai, thành phố Bắc Ninh.

  Hà Nội: Người đàn ông về từ Vũng Tàu nghi nhiễm Covid-19, phong toả tạm thời một toà chung cư

  Tin y dược - Thứ bảy, 16/10/2021 11:56
  Người đàn ông 39 tuổi về từ Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 15/10 xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, hiện đang chờ kết quả khẳng định.

  Hà Nội thêm 17 ca COVID-19 cộng đồng

  Tin y dược - Thứ ba, 26/10/2021 19:32
  Trong 18 ca COVID-19 ghi nhận tại Hà Nội trong 24 giờ qua, có 17 ca tại cộng đồng, chủ yếu liên quan ổ dịch Quốc Oai và salon tóc Mẹ Ớt ở quận Đống Đa.

  Hà Nội: Đồng loạt phát thông báo khẩn, tìm người từng đến nhiều địa điểm liên quan Covid-19

  Tin y dược - Thứ ba, 26/10/2021 15:14
  CDC Hà Nội, Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai và huyện Thanh Oai đồng loạt phát thông báo khẩn, tìm người từng đến các địa điểm liên quan bệnh nhân Covid-19.

  Hà Nội: Ổ dịch "nóng" nhất ghi nhận thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ ba, 26/10/2021 09:42
  Theo thông báo của UBND huyện Quốc Oai, đã có thêm 5 F1 chuyển thành F0, nâng tổng số ca dương tính SARS-CoV-2 tại ổ dịch này lên 24.

  Ăn nhiều ức gà để giảm cân, người đàn ông phải nhập viện và được chẩn đoán bị tổn thương thận

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 26/10/2021 09:40
  Sau 1 tháng liên tục ăn ức gà để giảm cân, người đàn ông luôn cảm thấy mệt mỏi, thắt lưng đau nhức, toàn thân cảm thấy không có lực.

  Cuộc sống "Thị Nở" Quách Phượng sau khi tái hôn, hạ sinh quý tử và cũng mang nỗi niềm của bao mẹ bỉm sữa khác

  Tâm sự - Thứ ba, 26/10/2021 08:59
  Hạ sinh quý tử Quách Phượng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh về cậu con trai.

  Ngày 25/10: Có 3.639 ca mắc COVID-19 tại TP HCM và 52 tỉnh, thành; 1.323 bệnh nhân khỏi

  Tin y dược - Thứ hai, 25/10/2021 20:00
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 25/10 cho biết có 3.639 ca mắc COVID-19 tại TP. HCM và 52 tỉnh, thành phố khác; trong ngày có 1.323 bệnh nhân COVID-19 khỏi; 65 ca tử vong.

  Hà Nội tìm người đến Toà án nhân dân có nhiều cán bộ mắc Covid-19

  Tin y dược - Thứ hai, 25/10/2021 19:34
  Huyện Quốc Oai (Hà Nội) tìm người đến Toà án nhân dân huyện từ ngày 11/10 đến 24/10 do nhiều cán bộ mắc Covid-19.

  Ngày 25/10, Hà Nội thêm 18 ca mắc Covid-19 mới, trong đó 15 ca ngoài cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 25/10/2021 18:58
  Sở Y tế Hà Nội vừa thông báo, từ 18h ngày 24/10 đến 18h ngày 25/10, Hà Nội ghi nhận 18 ca bệnh Covid-19, trong đó, 15 ca cộng đồng, 3 ca khu cách ly.

  Bỏ 1 củ gừng dưới gối trước khi ngủ, sáng mai thức dậy ai cũng phải bất ngờ khi thấy điều này

  Mẹo vặt - Thứ hai, 25/10/2021 13:24
  Từ lâu, người Việt Nam đã biết dùng gừng vào một số bài thuốc và dùng gừng đặt dưới gối như một thói quen trước khi đi ngủ.

  Hà Nội: Thêm 5 người là cán bộ Công an, tòa án dương tính SARS-CoV-2, ổ dịch tại huyện Quốc Oai tăng lên 12 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 25/10/2021 10:34
  3 người công tác tại Công an huyện Quốc Oai, 2 người là cán bộ Toà án nhân dân huyện, được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay ổ dịch mới tại địa phương này đã tăng lên 12 ca.

  Trời đã vào đông, vợ chồng sợ lạnh mà vẫn muốn "thăng hoa tột đỉnh" phải thử ngay 3 tuyệt chiêu dưới đây

  Phòng the - Thứ hai, 25/10/2021 07:26
  Thời tiết lạnh cũng chẳng thể nào làm ảnh hưởng tới "nhiệt" của "cuộc yêu" nếu bạn biết quan hệ đúng cách.

  133 học sinh, giáo viên ở Phú Thọ mắc COVID-19

  Tin y dược - Thứ hai, 25/10/2021 07:21
  Ông Nguyễn Văn Mạnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ cho biết, đến nay tại địa phương số ca học sinh, giáo viên mắc COVID-19 đã tăng lên so với những ngày trước đó.

  Những đứa trẻ bị "bỏ quên" trong đại dịch: Tụi nhỏ rất kiên cường, chúng xứng đáng có một gia đình hạnh phúc

  Đời sống - Thứ hai, 25/10/2021 07:01
  “Tất cả các bé đều có ba, có mẹ đầy đủ, nhưng không ai đến đón các em. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc bằng nhiều cách nhưng bất thành, chỉ chờ có phép màu nào đó xảy ra”, bác sĩ Nguyễn Trần Thị Huyền Dung, Trưởng khoa Bệnh lý Sơ sinh, BV Nhân dân Gia Định (TP.HCM) cho biết.

  Hà Nội: Phong tỏa tạm thời nơi làm việc và sinh sống của 6 cán bộ công an mắc SARS-CoV-2

  Tin y dược - Chủ nhật, 24/10/2021 19:26
  Các bệnh nhân là cán bộ toà án, thư ký, thẩm phán công tác tại TAND huyện Quốc Oai, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, Trưởng Công an thị trấn và Bí thư Đảng uỷ thị trấn Quốc Oai.

  Ngày 24/10, Hà Nội thêm 16 ca mắc Covid-19 mới, 7 ca ngoài cộng đồng

  Tin y dược - Chủ nhật, 24/10/2021 19:23
  Sở Y tế Hà Nội vừa thông báo, từ 18h ngày 23/10 đến 18h ngày 24/10, Hà Nội ghi nhận 16 ca Covid-19, trong đó 9 ca đã được cách ly, 7 ca cộng đồng.

  Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi

  Đời sống - Chủ nhật, 24/10/2021 19:19
  Kỳ công chuẩn bị trước khi lên sóng nên bà chủ Đại Nam luôn muốn được công nhận mình đẹp.

  Hà Nội phát hiện 6 ca dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng, đang khẩn trương điều tra nguồn lây

  Tin y dược - Chủ nhật, 24/10/2021 16:01
  Sáng 24/10, huyện Quốc Oai (Hà Nội) ghi nhận 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng. Cơ quan chức năng hiện đang khẩn trương điều tra dịch tễ và nguồn lây.

  Đắk Lắk phát hiện hàng trăm F0 trong cộng đồng

  Tin y dược - Chủ nhật, 24/10/2021 09:11
  Số ca mắc mới trong cộng đồng tại Đăk Lắk vẫn đang tăng cao trong suốt 2 tuần qua với 501 ca.
  Đọc nhiều nhất
  /nhung-diem-dang-ngo-vu-be-trai-mat-tich-o-binh-duong-doi-tim-kiem-tung-20-lan-ra-soat-doan-suoi-sau-nha-nhung-khong-thay-n-96684.html

  Những điểm "đáng ngờ" vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối sau nhà nhưng không thấy

  Theo những người hàng xóm sống gần đó, tại khu vực tìm thấy thi thể của bé trai 2 tuổi được xác định đường đi rậm rạp, khó đi. Trong khi đó, đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nhưng không thấy cháu.