DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

năng lực hành vi dân sự - Các bài viết về năng lực hành vi dân sự, tin tức năng lực hành vi dân sự

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về năng lực hành vi dân sự. Mời các bạn đón đọc các bài viết về năng lực hành vi dân sự và chia sẻ thông tin năng lực hành vi dân sự
Tin tức về : năng lực hành vi dân sự

Người dân cần phân biệt pháo hoa và pháo hoa nổ để tránh vi phạm pháp luật

Xã Hội - Thứ sáu, 08/01/2021 10:20
Nghị định số 137/2020/NĐ-CP quy định nhiều điểm mới phù hợp với tình hình thực tế trong công tác quản lý nhà nước và đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo. Việc sử dụng pháo phải tuân thủ những điều kiện, quy định ra sao; các loại pháo nào được phép sử dụng đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm.

Người phát ngôn Bộ Công An: "Người dân cần có sự phân biệt rõ giữa pháo hoa với pháo hoa nổ, tránh vi phạm pháp luật"

Xã Hội - Thứ sáu, 04/12/2020 09:01
Ngày 3/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, người phát ngôn Bộ Công an đã có buổi trao đổi với báo chí để người dân hiểu rõ hơn về những quy định mới trong Nghị định 137/2020/NĐ-CP.
Tiêu điểm
#

Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A

“Khi phát hiện cháu bé treo mình trên lan can tầng 12A của chung cư, tôi lao ra khỏi xe ô tô, tìm cách băng qua tường bao, trèo lên mái tôn để cố gắng đỡ cháu. Ngay sau đó, cháu bé rơi tự do xuống, tôi chỉ kịp đỡ cháu để bé không rơi thẳng xuống đất…”anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) - người cứu bé gái rơi từ tầng cao xuống kể lại.