DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Nathan Lee tuyên bố: "Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ"

Theo Pháp luật & Bạn đọc - 14:44 | 23/04/2021
webkhoedep.vn - "Cao Thái Sơn, ngày hôm nay, anh chính thức khởi kiện em vì đã thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh của anh", Nathan Lee một lúc đòi kiện cả 2 nghệ sĩ.

Sau nhiều ngày "khẩu chiến", Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như càng bị cuốn sâu hơn vào những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Đêm 22/4, Cao Thái Sơn khẳng định anh đang hoàn thiện hồ sơ để kiện Nathan Lee về những lời miệt thị, xúc phạm mình.

Sáng ngày 23, Cao Thái Sơn tiếp tục có động thái mới trên mạng xã hội. Anh tuyên bố sẽ livestream để "bóc phốt cho bằng sạch". Đáp lại, Nathan Lee cũng nhanh chóng đăng đàn, livestream để chia sẻ về sự việc.

Nathan Lee tuyên bố: Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ-1

Màn tranh cãi của Cao Thái Sơn, Nathan Lee và Ngọc Trinh hiện vẫn đang ồn ào trên mạng xã hội.

Đúng giờ đã thông báo, Nathan Lee xuất hiện trên livestream cùng 2 luật sư của công ty luật Nam Hà. Mở đầu livestream, Nathan Lee với thái độ khó hiểu khi lúc xưng "anh" lúc lại "tao mày" và liên tục có những câu từ miệt thị Cao Thái Sơn thái quá.

"Anh là người chân thành, tình cảm, có đạo đức, chưa bao giờ vi phạm luật pháp. Em dọa kiện anh? Kiện cái gì? Kiện vì anh nói đúng? Em nói rằng em sẽ kiện bên Mỹ? Sơn ơi Mỹ là đất của anh. Tiếng Anh em còn không nói.

Em nói chuyện về anh, với anh? Tao nói cho mày biết, mày không là một cái gì hết. Sơn ơi anh thông báo với em, anh kiện em. Em sống sai đạo đức, em sống sai rất nhiều thứ.

Về gốc gác anh không nói. Nhưng về văn hóa, về mọi mặt em không có cửa với anh. Tự dưng ở đâu em nhảy vào cuộc sống của anh. 

Nathan Lee tuyên bố: Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ-2

Nathan Lee xuất hiện trên livestream cùng 2 luật sư của công ty luật Nam Hà.

Trong xã hội này em là một thứ giẻ rách. Em là người bôi nhọ, vu khống danh dự của anh. Chúng ta không cùng đẳng cấp. Showbiz này chả là cái gì với tao hết, tao không cần showbiz, tao sống ngoài showbiz từ trước tới giờ fan của tao biết điều đấy".

Nam luật sư của công ty luật Nam Hà (theo giới thiệu của Nathan Lee) lên tiếng khẳng định những status của Cao Thái Sơn liên quan đến Nathan Lee thời gian qua là vi phạm luật an ninh mạng:

"Ngày 30/3 xảy ra sự kiện 1 nghệ sĩ bị mất cắp tài sản ở quận 9. Ngày 31/3 anh Nathan Lee có đăng dòng status thể hiện cảm xúc. Ngay sau đấy ê-kíp quản lý của Ngọc Trinh lên tiếng phản bác, vu khống những hành vi của anh.

Ngày 2/4 anh Nathan Lee đăng lên Facebook là không liên quan đến việc này và cũng không nêu đích danh tên ai. Nhưng ngay sau đấy ca sĩ Cao Thái Sơn từ Mỹ đăng những dòng vu khống. 

Nathan Lee tuyên bố: Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ-3

"Chúng ta không cùng đẳng cấp".

Chúng tôi cho rằng đó là hành vi vi phạm luật an ninh mạng Việt Nam. Đối với một nghệ sĩ, một doanh nhân như anh Nathan Lee đây là hành vi xúc phạm. Suốt gần 1 tháng nay đã gây ảnh hưởng đến tinh thần, công việc. 

Chúng tôi là những luật sư đang xem xét sự việc này, chúng tôi đang lập vi bằng các hành vi vu khống trên mạng để có kiến nghị đến cơ quan chức năng xem xét giải quyết thỏa đáng. Mong cộng đồng mạng có sự xem xét chọn lọc thông tin".

Sau khi luật sư lên tiếng, Nathan Lee tiếp tục màn sỉ nhục các "đối thủ": "Tất cả những gì bọn em làm làm xấu hình ảnh nghệ sĩ trong mắt công chúng. 

Ngày hôm nay, anh công bố chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ vì những gì họ gây ra trong thời gian vừa qua".

Nathan Lee tuyên bố: Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ-4

Nathan Lee tuyên bố kiện Ngọc Trinh đòi bồi thường 30 tỷ đồng.

Về phía Cao Thái Sơn, Nathan Lee cũng tuyên bố kiện nam ca sĩ này: "Sơn à em nhiều phốt, em sống như thế nào mà để bạn cũ, hay cả quản lý cũ không coi em ra gì. Trước giờ anh không quan tâm em, em không là cái gì trong mắt anh. Anh đợi em và ê-kíp của anh đợi em. 

Cao Thái Sơn, ngày hôm nay, anh chính thức khởi kiện em vì đã thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh của anh. Bất cứ một bằng chứng nào mà em cần, anh có rất nhiều người ủng hộ anh".

"Nếu chúng tôi thu thập đầy đủ các chứng cứ bịa đặt, xúc phạm đến thân chủ chúng tôi, thì chúng tôi có các hành động pháp lý phù hợp. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, đây là hành vi được xem là vi phạm các điều cấm của luật an ninh mạng.

Nathan Lee tuyên bố: Chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh, đòi bồi thường 30 tỷ-5

Ê-kíp của Nathan Lee tuyên bố kiện Cao Thái Sơn.

Đây cũng có thể được xem là hành vi xúc phạm đến nhân phẩm, tư cách của người khác gây tổn hại đến thân chủ tôi. Chúng tôi sẽ chứng minh các thiệt hại đó, chúng tôi có thể phát sinh các hành động pháp lý để yêu cầu xin lỗi, bồi thường về vật chất. 

Nếu hành vi đủ yếu tố cấu thành tội phạm, chúng tôi hoàn toàn kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét điều 156 của Bộ luật Hình sự về hành vi vu khống người khác.

Đội ngũ pháp lý của chúng tôi sẽ đánh giá lại toàn bộ thiệt hại. Con số sẽ do Nathan Lee xem xét", đại diện luật sư nói thêm.

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 19:14
  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương từng đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

  Bệnh viện Phổi TW: Phát hiện thêm 1 bác sĩ khác cũng dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 18:55
  Bệnh viện Phổi Trung ương đã xét nghiệm toàn bộ những người liên quan, kết quả phát hiện thêm một bác sĩ nữa, cùng phòng làm việc với bác sĩ N.V.C. cũng dương tính SARS-CoV-2.

  Hà Nội ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có nam bác sĩ BV Phổi Trung ương

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 16:54
  Chiều 14/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Hà Nội đã thông tin về 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó 1 ca là nam bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

  Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ

  Tâm sự - Thứ sáu, 14/05/2021 15:29
  Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở", đây chính là những lời tuyệt vọng của một cô dâu khi chia sẻ về chuyện tình yêu của mình.

  Công nghệ dùng oxy già "phù phép" mực ươn thành tươi ngon: Làm sao để mua được mực tươi ngon, đảm bảo?

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 14/05/2021 13:48
  Theo lời giới thiệu của những nhân viên cơ sở này, tẩy trắng mực bằng oxy già công nghiệp giúp mực trắng sạch hơn, cứng hơn, được loại bỏ hết chất nhớt...

  Khó khăn khi truy vết 69 hành khách trên chuyến bay VN1559: Có người cúp máy, có người chửi luôn

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 13:38
  Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, khi nhân viên CDC gọi điện thoại xác minh các hành khách đi chung chuyến bay có ca nhiễm Covid-19, có người không nhận đi chuyến đó, có người cúp máy, thậm chí chửi luôn nhân viên.

  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương dương tính SARS-CoV-2 đã đi những đâu?

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 19:14
  Nam bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương từng đi du lịch Đà Nẵng, về Hà Nội xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

  Bệnh viện Phổi TW: Phát hiện thêm 1 bác sĩ khác cũng dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 18:55
  Bệnh viện Phổi Trung ương đã xét nghiệm toàn bộ những người liên quan, kết quả phát hiện thêm một bác sĩ nữa, cùng phòng làm việc với bác sĩ N.V.C. cũng dương tính SARS-CoV-2.

  Lịch trình di chuyển của ca dương tính ở quận Nam Từ Liêm, F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:51
  Tối 13/5, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về ca dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn, là F1 của BN 3634 Giám đốc Hacinco.

  Trưa 14/5, thêm 16 ca COVID-19 tại Bắc Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn và BV K cơ sở Tân Triều

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 13:17
  Bản tin trưa ngày 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 16 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại các khu vực, bệnh viện đã được cách ly, phong toả, riêng Bắc Ninh có 7 ca.

  Biến chủng SARS-CoV-2 có lây trong không khí? Chuyên gia chỉ 3 điểm ứng phó với biến thể lây lan nhanh

  Bệnh lây nhiễm - Thứ sáu, 14/05/2021 10:54
  Qua phân tích tình hình dịch tễ, đợt dịch bùng phát lần này khó khăn, phức tạp hơn và khác so với đợt dịch tại Đà Nẵng bởi tốc độ lây lan của virus rất cao.

  Đà Nẵng: Bé gái 3 tuổi dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 09:20
  Tối 13/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng đã có thông tin 10 trường hợp bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 trên địa bàn thành phố.

  Cắm nhiều cây tăm vào một chậu cây, hóa ra có nhiều lợi ích và kiến thức đến vậy

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 14/05/2021 09:09
  Với thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng như hiện nay thì việc chăm sóc cây hoa tại nhà ngày càng trở nên khó khăn. Nhưng chỉ với một mẹo nhỏ dưới đây, bạn đã có thể giúp công việc chăm sóc cây hoa của mình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  Nóng: Hà Nội thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 F1 của vợ Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 08:26
  Trong 7 ca dương tính SARS-CoV-2 được CDC Hà Nội công bố sáng 14/5, có 1 F1 của BN 3633 (vợ Giám đốc Hacinco).

  Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, Điện Biên tiếp tục cách ly, lấy mẫu xét nghiệm

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 08:08
  "Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi và tiếp tục cách ly ông Hải tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm", ông Vừ A Bằng cho báo Tuổi trẻ biết.

  Lịch trình di chuyển của ca dương tính ở quận Nam Từ Liêm, F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:51
  Tối 13/5, Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo nhanh về ca dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn, là F1 của BN 3634 Giám đốc Hacinco.

  Sáng 14/5: Thêm 29 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Bắc Giang 10 ca

  Tin y dược - Thứ sáu, 14/05/2021 07:11
  Bản tin sáng 14/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 29 ca còn lại ghi nhận trong nước tại các khu vực đã được cách ly, phong toả

  Nóng: Hà Nội thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 F1 của Giám đốc Hacinco

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 20:38
  Trong 2 ca dương tính mới được CDC Hà Nội công bố, một người trú tại quận Nam Từ Liêm đã tiếp xúc gần với nam Giám đốc Hacinco.

  Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt 38 độ C khi đang ở Mường Lay, xe chuyên dụng đưa về tỉnh để xét nghiệm Covid-19

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 16:29
  Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt khi đang điều khiển xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn.

  Trưa 13/5: Thêm 21 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 14:26
  Bản tin trưa ngày 13/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 21 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước đều tại khu vực đã được cách ly.

  F1 của giám đốc Hacinco sau tiếp xúc 1 ngày đã dương tính: Là bình thường hay virus đang lây nhanh "siêu kinh khủng"?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 13/05/2021 14:21
  Theo chuyên gia, người lành tiếp xúc gần với người mang virus, thời gia ủ bệnh sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-14 ngày. Vì thế trường hợp F1 tiếp xúc với giám đốc Hacinco sau 1 ngày đã có kết quả dương tính là điều bình thường.

  Hà Nội phong tỏa chung cư Hồ Gươm Plaza và tòa CT7 Booyoung nơi có ca nghi mắc COVID-19 liên quan vợ chồng giám đốc ở Thanh Xuân

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 11:56
  Chung cư Hồ Gươm Plaza và tòa CT7 chung cư Booyoung (quận Hà Đông) sáng nay đang phong tỏa tạm thời, đây là nơi ở của hai ca nghi nhiễm là các F1 từng tiếp xúc BN 3634.

  Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Hoàn Kiếm và Đông Anh

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 09:56
  Một người về từ Đà Nẵng trên chuyến bay VN160 ngày 29/4, người còn lại thuộc chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, được CDC Hà Nội sáng 13/5 báo cáo dương tính với SARS-CoV-2.

  Các gia đình cần bỏ ngay sai lầm này khi ăn bún phở buổi sáng vì có thể làm hại thận, hại dạ dày

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 13/05/2021 08:04
  Bún phở là thực phẩm rất ngon lành và giàu dinh dưỡng cho bữa sáng, nhưng đừng phạm phải những sai lầm dưới đây khi ăn vì bạn có thể “ôm họa”.

  Sáng 13/5, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca

  Tin y dược - Thứ năm, 13/05/2021 07:42
  Bản tin sáng 13/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 35 ca mắc mới COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước tại khu vực đã cách ly, giãn cách, phong toả, riêng Đà Nẵng đã 22 ca. Việt Nam hiện có 3.658 bệnh nhân.

  Nữ du học sinh yêu và cưới y sĩ chăm sóc mình ở khu cách ly

  Tâm sự - Thứ tư, 12/05/2021 20:22
  Tình cờ gặp gỡ trong khu cách ly tập trung, Phương Linh có nhiều thiện cảm với chàng y sĩ Hoàng Hải. Sau 6 tháng yêu, cả hai quyết định về chung một nhà.

  Hà Nội: Phát hiện người phụ nữ bị ung thư ở đường Nguyễn Lương Bằng dương tính với SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 19:46
  Theo CDC Hà Nội, một người phụ nữ bị ung thư vú, phẫu thuật cách đây 4 năm, sống ở Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa) được phát hiện dương tính SARS-CoV-2 do liên quan BV K cơ sở Tân Triều.