• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Nghi vấn nữ sinh lớp 6 bị bảo vệ trường học hiếp dâm ngay tại khuôn viên trường vào buổi tối

webkhoedep.vn - Người dân phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên) đang xôn xao bàn tán về việc một người đàn ông là bảo vệ tại trường THCS Đồng Bẩm bị tố có hành vi xâm hại một học sinh lớp 6.

Liên quan đến thông tin trên, sáng 10/9, trao đổi với PV, bà Hà Thị Xuân Hồng (Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Bẩm) cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin đang xôn xao dư luận xã hội.

Theo bà Hồng, hiện tại cơ quan chức năng đã vào cuộc nên phải đợi kết quả kết luận. Lãnh đạo nhà trường thông tin, nữ sinh này năm nay 14 tuổi và đang học lớp 6. “Sau khi sự việc xảy ra em học sinh này vẫn đang đi học bình thường”, bà Hồng nói.

Về người đàn ông bị nghi vấn có hành vi xâm hại nữ sinh, bà Hồng cho hay: "Người bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ lâu năm (khoảng hơn 10 năm) tại trường.

Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra. Do xảy ra trong khuôn viên trường, bảo vệ cũng là nhân viên của trường nên chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng khi họ cần thông tin”, bà Hồng nói.

Nghi vấn nữ sinh lớp 6 bị bảo vệ trường học hiếp dâm ngay tại khuôn viên trường vào buổi tối-1

Trường THCS Đồng Bẩm nơi nữ sinh theo học

Trước đó, theo thông tin ban đầu, tối ngày 5/10 (thứ 7) nữ sinh này đi chơi buổi tối nhưng không thấy về. Đến sáng ngày 6/10, khi thấy nữ sinh này về gia đình có hỏi chuyện đi đâu, làm gì mà đêm không về nhà nhưng nữ sinh này không nói.

Chỉ đến khi người thân nói rằng: “Nếu nói ra thì sẽ được mua cho một chiếc điện thoại mới”. Khi đó nữ sinh này mới kể về chuyện tối qua vào trường chơi (THCS Đồng Bẩm) và bị bác bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này cũng ở tại phòng bảo vệ của nhà trường.

Trước sự việc trên, gia đình nữ sinh này đã trình báo lên chính quyền địa phương và công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Cùng vụ việc, một lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm (TP Thái Nguyên) cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo từ phía gia đình học sinh, chính quyền cùng công an đã vào cuộc. Người bảo vệ nhà trường, đại diện lãnh đạo trường cũng đã đến để làm việc. Cháu bé cũng đã được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám. Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận từ phía công an”, vị lãnh đạo phường Đồng Bẩm nói.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://afamily.vn/thai-nguyen-nghi-van-nu-sinh-lop-6-bi-bao-ve-truong-hoc-hiep-dam-ngay-tai-khuon-vien-truong-vao-buoi-toi-20191009132519824.chn
Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)