• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Người cha nghi vứt 2 con tử vong ở bờ biển Vũng Tàu được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở Đắk Nông?

webkhoedep.vn - Cơ quan chức năng đang xác minh nhân thân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông có đặc điểm nhận dạng giống với đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi), cha của hai bé tử vong phát hiện ở bờ biển Vũng Tàu ngày 14/11.

Theo đó vào trưa 15/11, người dân tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) phát hiện một người đàn ông trong tư thế tử vong tại một vườn cây thuộc nghĩa trang thôn 11 nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi đến khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an xác định người dân mặc áo phông và quần lửng. Dựa vào màu sắc quần áo, đặc điểm nhận dạng rất giống với đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu).

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Quân là cha của hai bé N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi), nạn nhân được phát hiện tử vong thương tâm vào ngày 14/11 tại bờ biển thuộc phường 2, TP Vũng Tàu.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đắk R’lấp đã liên lạc với Công an Bà Rịa - Vũng Tàu để phối hợp, điều tra, xác minh làm rõ chính xác nhân thân của người đàn ông trên.

Người đàn ông có đặc điểm nhận dạng giống với người cha nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu.

Trước đó như đã thông tin, vào ngày hôm qua đối tượng Quân nhắn tin báo người nhà đã đem hai con đến một mỏm đá ở Vũng Tàu quẳng xuống biển rồi cũng tự tử.

Tuy nhiên, Quân không chết, còn hai bé thị bị ngạt nước. Sau đó, Quân đưa thi thể bé trai bỏ vào ba lô để trên mỏm đá, đặt thi thể con gái nằm bên cạnh rồi bỏ đi.

Người dân phát hiện thi thể bé trai và báo cho cơ quan chức năng. Đến tối thì phát hiện xác bé gái.

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://afamily.vn/nguoi-cha-nghi-vut-2-con-tu-vong-o-bo-bien-vung-tau-duoc-tim-thay-trong-tu-the-treo-co-o-dak-nong-20191115160310872.chn
Theo Helino
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)