DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

người hâm mộ bóng đá - Các bài viết về người hâm mộ bóng đá, tin tức người hâm mộ bóng đá

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về người hâm mộ bóng đá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người hâm mộ bóng đá và chia sẻ thông tin người hâm mộ bóng đá
Tin tức về : người hâm mộ bóng đá

Vui khai trương, Selfie cùng cầu thủ tại Kingcoffee Hà Nội

Kinh Tế - Tài chính - Thứ hai, 17/08/2020 13:47
Ngày 17 tháng 8, thương hiệu KING COFFEE dưới sự điều hành của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã chính thức khai trương quán cà phê mới, tại số 11 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội. Nổi bật với thiết kế độc đáo, hương vị cà phê nguyên chất và hảo hạng, King Coffee hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến mới đầy hấp dẫn của giới trẻ thủ đô.

Dự khai trương King Coffee, gặp cầu thủ nổi tiếng

Kinh Tế - Tài chính - Chủ nhật, 16/08/2020 09:05
Ngày 17 tháng 8, thương hiệu KING COFFEE dưới sự điều hành của CEO Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ chính thức khai trương quán cà phê mới, tại địa chỉ 11 Hàng Bún, quận Ba Đình, Hà Nội.
Tiêu điểm
#

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.