DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng

Theo Helino - 10:27 | 13/06/2019
webkhoedep.vn - Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng

Đó là câu chuyện của Phan Hoài Nam (ở TP.HCM) về cuộc ly hôn với chồng mình. Buông tay một cuộc hôn nhân rất đơn giản, nhưng chị lại làm mọi cách để con vẫn luôn có tình cảm ba con quấn quýt yêu thương. Chính chị là người đã chủ động tạo dựng một mối quan hệ để con vẫn được "thụ hưởng" bố một cách tốt nhất.

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-1

Vợ chồng chia tay nhẹ nhàng nhưng nhất quyết "giữ" bố cho con mình: Hai người chia tay nhưng vẫn cùng nắm tay một người

Chị Nam ly hôn chồng khi con mới được 6 tháng tuổi. Chồng chị không phạm vào các tội mọi người hay nhắc về đàn ông như cờ bạc, nhậu nhẹt, gái gú, vũ phu... Chỉ là do cả hai không còn tình cảm, không còn sự nâng niu, trân trọng nhau. Cả hai sốc khi chưa chuẩn bị tâm lý làm cha mẹ, chuyển từ cuộc sống tự do sang ràng buộc với con cái. Nam kể: "Thời gian đầu cũng đôi co, khủng hoảng. Chồng mình từng hỏi: "Có cách nào tốt cho tất cả chúng ta không?". Khi đó mình đáp: "Có, có cách là biến mất khỏi cuộc đời nhau đi" và thế là chúng mình chia tay". Chuyện nghe có vẻ như đùa, nhưng lại thực sự nghiêm túc khi hai bên đã chấm dứt cuộc hôn nhân như thế. Sau đó cả hai thống nhất với nhau, hai người không nắm tay nhau nữa nhưng vẫn sẽ luôn nắm tay con mình, điều duy nhất kết nối họ với nhau bây giờ là đứa con.

Nam đã chọn cách buông một cuộc hôn nhân thật nhẹ nhàng khi không còn hạnh phúc, nhưng nhất quyết không buông bố cho con mình. Ly hôn Nam chọn thuê nhà, sau đó là mua nhà ở gần nhà cũ để hai ba con tiện đi lại chăm sóc nhau. "Quan điểm của mình, cho dù bất cứ hoàn cảnh nào, con mình phải được "thụ hưởng" ba nó một cách tốt nhất", Nam nói.

Có nhiều cặp đôi sau khi tan vỡ thì hoặc là bố ít quan tâm đến con khi xây dựng gia đình mới hoặc là mẹ vì hận bố mà không muốn cho con tiếp xúc với bố. Cũng không ít trường hợp nhiều phụ nữ vì hận chồng còn 'nói xấu' bố với con. Nam thì không làm thế, cô trân trọng mối quan hệ cha con, và để con "xài" ba một cách triệt để tối đa.

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-2

10 nguyên tắc ly hôn cực kỳ văn minh

Khi ly hôn chị Nam cùng chồng soạn ra bản Nguyên tắc ly hôn với 10 điều đôi bên cùng nhất trí. Ra riêng ổn định một thời gian, chị bắt đầu đưa vào nề nếp cuộc sống cha mẹ ly hôn để giúp con hiểu về mô hình gia đình mình. Thỏa thuận miệng nhiều lúc có thể quên, nhưng khi thiết lập ra quy tắc ai cũng có cơ sở để bám vào mà thực hiện.

10 nguyên tắc ly hôn của Nam đã từng khiến nhiều người phải tâm phục, khẩu phục.

1. Không giấu con về việc ly hôn của ba mẹ. Trong cuộc sống hàng ngày chị luôn nói để con hiểu lựa chọn của ba mẹ. Ba mẹ không sống chung với nhau vì ba mẹ hay gây lộn, hay cãi nhau, cả hai đều không vui, còn con sẽ buồn.

2. Con cái là để yêu thương, chăm sóc; tuyệt đối không bao giờ đưa con ra để mặc cả, đôi co; không đưa con vào chuyện tranh chấp hay toan tính của hai người.

3. Không bao giờ nói xấu ba/mẹ của con trước mặt con. Thậm chí không quên khen những điểm tốt của đối phương để con tự hào, học tập.

4. Dạy con yêu thương và tôn trọng ba/mẹ.

5. Tạo mọi điều kiện, cơ hội để hai ba con tương tác, chăm sóc lẫn nhau.

6. Mỗi tuần, ba xếp lịch sang thăm con ít nhất một buổi vào ngày cuối tuần. Đưa đón con đi học tuần 2 lần. Còn lại tùy nhu cầu và lịch phát sinh.

7. Khi ba sang chơi với con tuyệt đối không sử dụng điện thoại.

8. Cả ba người duy trì bữa ăn chung ít nhất tuần một lần.

9. Ba và mẹ chỉ trao đổi những gì liên quan đến con, tuyệt đối không ai được phép can thiệp vào chuyện đời tư, đời sống riêng của nhau.

10. Nguyên tắc bắt buộc: Trước khi con 10 tuổi, ba muốn đưa con đi đâu buộc phải dẫn mẹ theo cùng. Thế nên, họ vẫn đi chơi chung, du lịch chung, thậm chí cùng về thăm hai bên nội ngoại...

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-3

Đến nay cặp đôi này đã ly hôn được 4 năm, nhưng các nguyên tắc đặt ra vẫn được tôn trọng và thực hiện. Biết ba của con rất thích chơi với con nên Nam để ý khai thác vào điểm này và tạo điều kiện tối đa để 2 ba con gặp nhau, không bao giờ có chuyện ngăn cấm việc 2 ba con gặp nhau cả.

Trong cuộc sống hàng ngày Nam luôn dạy con nói những lời yêu ba, khi tạm biệt biết hôn chia tay ba... vì thế nên ba đứa trẻ hiểu được niềm hạnh phúc làm cha, cũng chẳng nề hà bất cứ việc gì liên quan đến con. Cứ cuối tuần là ba bé sẽ chủ động hỏi hôm nay đi đâu. Và họ thường để cuối tuần dành đưa con đi chơi, hàng ngày xếp lịch nhờ ba đón. Bất cứ việc lớn, việc nhỏ mà biết ba của con mình làm được là Nam đưa qua tay ba con mình làm để tăng sự gần gũi, thương yêu. Đi chơi, mọi sinh hoạt, câu nói, phát triển của con Nam đều nói lại, chụp hình gửi cho ba của con mình xem. Thứ 1 để ba bé cũng biết quan tâm đến con mỗi ngày. Thứ 2 để ba bé nắm được tình hình phát triển của bé và cùng nhau phối hợp dạy cho tốt.

Khi đã thân thuộc với nhau thì như thói quen, ba của con sẽ quan tâm đến con mỗi ngày, một cách tự nhiên nhất và biết "nghiện" con đến mức rồi Nam chẳng thấy cần cố gắng gì quá để thúc đẩy họ lại gần nhau hơn nữa cả.

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-4
Dù không còn nắm tay nhau nhưng họ vẫn cùng nắm tay một người, là đứa con thân yêu của mình.

Hiện tại, dù ba của con Nam cũng đã có bạn gái, nhưng vì cả hai thực sự không còn tình cảm với nhau. Thứ họ còn gắn kết vì người là cha, người là mẹ của con mình mà thôi nên Nam biết ba bé sẽ nói để bạn gái hiểu.

Người phụ nữ biết tìm đến hạnh phúc sâu bên trong con người mình để con được hạnh phúc "lây"

"Mình chưa bao giờ nghĩ đến việc ai đó phải thương hộ các bé có bố mẹ ly hôn vì mình là một người mẹ sống vì bản thân mình. Mình luôn hiểu rõ trước hết điều mình cần là mình phải sống hạnh phúc. Thực tế là mình không quan tâm mọi người nghĩ gì đâu. Mình cũng không dám nói là bé hạnh phúc, bởi mình không phải là bé. Nhưng mình dám nói là mình hạnh phúc với lựa chọn đó. Mẹ phải hạnh phúc trước nhất, rồi mới có thể nói đến chuyện con hạnh phúc", quan điểm của Nam rất tiến bộ như thế.

Theo Nam thì để hạnh phúc phụ nữ hay đàn ông, hay trong hoàn cảnh nào, ly hôn hay không ly hôn cũng sẽ đều cần cố gắng để có được hạnh phúc. Nhưng Nam chọn cố gắng để hạnh phúc, hơn là cố gắng để chịu đựng một mối quan hệ chỉ vì con. Nam biết tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày bằng cách làm việc, chơi với con, dành nhiều thời gian cho con và sống tử tế.

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-5

Dù 2 vợ chồng chia tay nhưng Nam không bao giờ lo con phải thiệt thòi. Trong hoàn cảnh như Nam đã từng, thì bố mẹ ly hôn là giải pháp hạnh phúc nhất dành cho con Nam.

Có những lần ba bé qua, ba thường cho bé ngủ. Khi hai ba con vào phòng, bé hiểu rằng hôm nay sẽ không có mẹ ru. Bé nói đóng cửa và nói: "Mẹ không được vào nữa nha, ba với mẹ phải cách ly ra thì mới vui được". Bé đã biết đón nhận việc chia tay một cách bình thản như Nam đã từng. Nam nói rằng đã không thể ở bên nhau bằng tình cảm thì hãy cư xử với nhau bằng tình người. Thứ tình người đặc biệt giữ hai người có chung một tình yêu là những đứa con.

Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-6
Người phụ nữ buông tay chồng nhẹ như lông hồng, nhưng sau ly hôn lại mua nhà ở gần chồng cũ để làm một chuyện không tưởng-7

Cả vợ chồng Nam kể cả khi sống cùng nhau, giai đoạn ly hôn, và bây giờ đều dựa trên một tình thân chưa bao giờ có ý làm hại, chơi xấu đối phương. Ai cũng luôn muốn điều tốt đẹp đến với người kia vì chí ít người đó là bố, là mẹ của con mình. Bố, mẹ có hạnh phúc thì con mới có thể hạnh phúc. 

Bố của con em cũng như thế, làm mọi điều tốt đẹp cho con dù hai vợ chồng chia tay từ lâu. Đón con đi học, đọc sách cho con, dạy tiếng Anh cho con, dẫn con đi chơi... Em hơi ngạc nhiên khi mọi người hỏi, sao ly hôn rồi mà bố nó vẫn trách nhiệm và yêu con đến như vậy. Em nghĩ đó là niềm hạnh phúc, đặc ân của họ chứ, yêu con đâu liên quan đến việc còn yêu vợ hay không yêu vợ. Có chị bạn hỏi con mình: Ba D. có cho Bin tiền không. - Chị không được hỏi trẻ con như vậy! - Lần đầu tiên trong đời mình nói thẳng vào mặt một người gay gắt đến thế. Bỏ nhau, mình bước ra khỏi nhà chồng không vương lại 1 cắc và cũng không cầm theo 1 xu không phải của mình.

Việc nuôi con, mình nói rõ là tự nguyện, tuyệt hai bên không được đưa ra tranh chấp. Với mình, kiếm tiền để lo cho con là quyền lợi, là tự trọng, là hạnh phúc, là đặc ân của người đàn ông. Chứ sao lại bắt hay dùng con để đi "xin". Thậm chí, khi nhà nội đưa tiền, mình từ chối, nói rõ: Không phải ai muốn cho con của con tiền cũng được. Không phải tiền ai đưa, con con cũng nhận. Quan điểm của mình, ông bà nội hay ngoại đều không có trách nhiệm phải nuôi hay cho tiền con nếu điều đó là miễn cưỡng hay là sự ban ơn. Ngoài mẹ, chỉ duy nhất ba là người có trách nhiệm đó. Đến nay, ngoài trách nhiệm và sự tự nguyện của ba Bin, Bin chưa từng cầm của nhà nội một đồng. Mình nghĩ, mọi người cũng không cần chép miệng thương thay cho những đứa trẻ bố mẹ ly hôn. Tin rằng các con đã được chuẩn bị tốt nhất về tâm lý để đối diện với những đổ vỡ của bố mẹ bằng ứng xử của bố mẹ. Không ai trải hoa hồng cho cuộc đời cả. Đầy rẫy những hoàn cảnh, bi kịch mà những bậc làm bố, làm mẹ và cả con trẻ cần học cách bước qua và lớn lên một cách tự trọng và tự tin.

- Chia sẻ của bà mẹ này về ứng xử với con cái của ba mẹ sau khi ly hôn -

Theo Helino
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-phu-nu-buong-tay-chong-nhe-nhu-long-hong-nhung-sau-ly-hon-lai-mua-nha-o-gan-chong-cu-de-lam-mot-chuyen-khong-tuong-22201912614849238.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  4 "báo động đỏ" xuất hiện sau khi thức khuya chứng tỏ cơ thể vượt quá giới hạn, nhanh chóng áp dụng 5 biện pháp này để giảm bớt tổn thương

  Bệnh thường gặp - Thứ sáu, 16/04/2021 08:53
  Mặc dù thức khuya là việc không quá xa lạ với nhiều người, nhưng khi cơ thể đến giới hạn quá mức chịu đựng, bạn cần từ bỏ ngay thói quen này.

  2 mẹ con cùng mắc bệnh ung thư ruột bởi những món ăn quen thuộc này

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 15/04/2021 13:50
  Ruột là cơ quan tiêu hóa quan trọng nhất của cơ thể con người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

  8 điều tim mạch sợ nhất, tuyệt đối đừng mắc phải

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 15/04/2021 11:27
  Tim mạch của chúng ta rất dễ bị tổn thương nếu không chăm sóc đúng cách. Dưới đây là những điều tim mạch “sợ” nhất, bạn nên lưu ý để giữ trái tim luôn khỏe mạnh.

  2 thói quen khi ăn cà muối rất nguy hiểm các gia đình Việt cần từ bỏ ngay vì có thể gây ngộ độc thực phẩm

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 15/04/2021 10:39
  Ăn cà muối xổi, ngâm cà trong thùng nhựa và thùng sơn là những thói quen ăn cà muối nguy hiểm mà nhiều người Việt đang vô tình phạm phải.

  2 việc cha mẹ nghĩ sẽ khiến con "trông xinh đẹp, sành điệu": Cẩn thận kẻo con dậy thì sớm

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 15/04/2021 10:14
  Nhiều bé gái thậm chí mới 4-5 tuổi đã được bố mẹ cho ăn diện bằng cách đi giày dép cao gót, mặc những bộ quần áo kiểu cách, váy vóc bó sát ôm gọn thân hình nhỏ thó...

  Thanh niên bị bạn gái cho "bay màu" 17 triệu trong 13 phút gặp đầu

  Tâm sự - Thứ năm, 15/04/2021 06:56
  "Còn non và xanh lắm, chiêu này đã nhiều thanh niên bị dính rồi, chắc chưa trải sự đời nên thanh niên này mới bị lừa nhanh vậy thôi", một bình luận của CĐM.

  Bộ Y tế phát thông báo khẩn số 34 trong đêm: Tìm người trên chuyến bay từ Phú Quốc về Hà Nội

  Xã Hội - Thứ sáu, 26/03/2021 06:57
  Tối 25/3, Bộ Y tế đã phát thông báo khẩn số 34 tìm hành khách trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội.

  Hà Nội bắt đầu xét nghiệm 4.000 người nguy cơ cao nhiễm Covid-19

  Tin y dược - Thứ sáu, 12/03/2021 15:34
  Thành phố Hà Nội đã bắt đầu triển khai xét nghiệm Covid-19 cho 4.000 người nguy cơ cao trong cộng đồng nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc Covid-19.

  Nóng: Hải Phòng ghi nhận 2 trường hợp đi từ Nội Bài qua Úc có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, khẩn trương truy vết

  Tin y dược - Thứ năm, 11/03/2021 06:49
  Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã cử các đội truy vết làm việc ngay để xác định những người tiếp xúc gần với 2 ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi sang Úc.

  Đời sống tình dục trong hôn nhân: 8 bí quyết 'vàng' dành cho mọi cặp đôi

  Phòng the - Thứ tư, 14/04/2021 21:12
  Nhiều người cho rằng tình dục trong hôn nhân không còn nóng bỏng hay thú vị. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một đời sống tình dục viên mãn với vợ/chồng của mình nếu bạn biết những bí quyết dưới đây.

  Mắc phải bệnh có nguy cơ tử vong, tàn phế vẫn “cố thủ” ở nhà tự chữa

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 14/04/2021 20:01
  Đây là trường hợp nhiễm trùng rất nặng diễn tiến rất nhanh, hoại tử da cổ bàn tay trái, đái tháo đường type 2 tự chữa trị, đường huyết không ổn định, suy thận cấp, tiêu chảy cấp rối loạn điện giải... khiến các bác sĩ điều trị vô cùng khó khăn.

  Lấy cao răng là việc tuy rất nhỏ nhưng còn quá nhiều người Việt không quan tâm tới

  Nha khoa - Thứ tư, 14/04/2021 19:55
  Nhiều người cho rằng lấy việc lấy cao răng thường xuyên sẽ làm hỏng men răng, làm cho răng yếu đi. Và vô tình lãng quên việc này dù có thể vẫn luôn nhớ chăm sóc răng miệng.

  Bác sĩ tim mạch: "Ăn 3 thứ và làm 4 việc" giúp trái tim khỏe mạnh, tăng cường tuổi thọ

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 14/04/2021 19:50
  Bác sĩ Cát Quân Ba, Giám đốc Khoa Tim mạch, Bệnh viện Trung Sơn trực thuộc Đại học Phúc Đán khuyên bạn nên ăn 3 loại thực phẩm và làm 4 việc này để bảo vệ sức khỏe của tim và tăng cường tuổi thọ.

  9 dấu hiệu u não và cách phát hiện sớm để điều trị kịp thời

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 14/04/2021 19:44
  Dấu hiệu u não là điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Triệu chứng u não ở mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào vị trí và kích thước khối u phát triển trong não.

  Tác hại của cắt mí mắt: Hội mê làm đẹp nhất định phải biết

  Thẩm mỹ viện - Thứ tư, 14/04/2021 19:40
  Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà điển hình là cắt mí mắt nhằm tạo thêm phần lôi cuốn cho “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường nếu thực hiện không đúng.

  Nhiều người sợ ung thư, nhưng không biết rằng ung thư cũng "sợ" 5 điều này

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 14/04/2021 15:03
  Ai cũng sợ ung thư, nhưng bạn có biết ung thư sợ gì không?

  Quên những màn yêu đương "hack não" rối ren trong Hướng Dương Ngược Nắng đi, đây mới là 2 nhân vật "best" của sự tỉnh táo và bản lĩnh khi yêu

  Tâm sự - Thứ tư, 14/04/2021 12:58
  Một câu chốt không thể chất hơn của nhân vật Hạnh: "Đàn bà nếu mập mờ 1 lần thì sẽ bị mập mờ cả đời...

  Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

  Gia đình - Thứ tư, 14/04/2021 11:44
  "Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ...", nàng dâu chia sẻ.

  Dạo một vòng MXH xem các chị em trổ tài làm bánh trôi bánh chay cho Tết Hàn Thực, ai cũng phải xuýt xoa khen đẹp và sáng tạo!

  Đời sống - Thứ tư, 14/04/2021 11:15
  Bên cạnh bánh trôi bánh chay truyền thống, nhiều chị em trổ tài tạo màu và tạo hình cho bánh vô cùng xuất sắc để ngày Tết Hàn thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn.

  8 thói quen đơn giản giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng

  Mẹo vặt - Thứ tư, 14/04/2021 10:31
  Để tránh phải choáng khi nhìn hóa đơn tiền điện, bạn nên tham khảo một số mẹo tiết kiệm hữu ích dưới đây.

  Nguy cơ cao bùng phát dịch COVID-19

  Tin y dược - Thứ tư, 14/04/2021 10:02
  PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam - Bộ Y tế, đánh giá, nguy cơ Việt Nam đối mặt sự bùng phát dịch COVID-19 là rất lớn.

  Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!

  Tâm sự - Thứ tư, 14/04/2021 07:30
  "Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau", Minh Hùng kể.

  Sau niềng răng phải biết giữ gìn và vệ sinh răng miệng

  Nha khoa - Thứ ba, 13/04/2021 14:51
  Sau khi niềng răng, những thói quen chăm sóc răng bình thường của bạn sẽ không còn hiệu quả nữa. Bạn nên biết cách chăm sóc đúng khi niềng răng để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

  Cho trẻ đánh phấn son, sơn móng tay: Nguy cơ rối loạn nội tiết, dậy thì sớm, thậm chí là ung thư

  Nuôi dạy trẻ - Thứ ba, 13/04/2021 14:37
  Cùng với việc uốn nhuộm tóc, phun xăm môi cho trẻ vô cùng thịnh hành, cho trẻ đánh phấn son, sơn móng tay cũng là những kiểu làm đẹp mà bố mẹ vô tình để con lạm dụng từ khi còn rất bé.

  Cả nước ghi nhận hơn 18.400 ca mắc tay chân miệng, 4 trường hợp tử vong: Bệnh tay chân miệng có lây không?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 13/04/2021 14:27
  Từ đầu năm 2021 đến nay, thành phố Hà Nội đã ghi nhận 82 trường hợp mắc tay chân miệng tại 28 quận, huyện, thị xã và số mắc có xu hướng gia tăng.

  Chuyện thật như đùa: Cô gái gặp bồ cũ và “trà xanh” ngay tại chùa Hà

  Tâm sự - Thứ ba, 13/04/2021 10:29
  Câu chuyện của cô gái bắt gặp người yêu cũ cùng “trà xanh” đi cầu duyên Chùa Hà sau khi chia tay đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận.

  "Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" hay "đội vợ lên đầu", là do đàn ông cả

  Gia đình - Thứ ba, 13/04/2021 09:53
  Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên “nội chiến” giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.