DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng - Các bài viết về Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng, tin tức Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng và chia sẻ thông tin Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng
Tin tức về : Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng

Nhận diện các thực phẩm dễ gây dị ứng

Dinh dưỡng - Thứ ba, 15/09/2020 11:34
Dị ứng thực phẩm (dị ứng thức ăn) là tình trạng một hoặc một số loại thực phẩm nhất định gây đáp ứng miễn dịch bất thường. Đó là do hệ miễn dịch của cơ thể nhận nhầm một số protein có trong thực phẩm là tác nhân gây hại, từ đó khởi động hàng loạt cơ chế bảo vệ (bao gồm cả giải phóng những hóa chất như histamine) gây viêm.
Tiêu điểm
#

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.