• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Nhờ sếp đóng giả người yêu để ‘dằn mặt’ tình cũ nhưng câu nói của anh khiến tôi chết lặng

webkhoedep.vn - Tôi im lặng và thầm cảm ơn anh về tất cả. Lưỡng lự giữa chuyện này, tôi không biết có nên lấy sếp không?? Chúng tôi đến với nhau vì sự thương hại, đồng cảm, thất tình của cả 2 chứ không phải là tình yêu thật sự.

Cuộc tình 3 năm của cô kết thúc chóng vánh chỉ sau một lời chia tay không có lí do từ anh. Cô không thể chấp nhận sự thật nên đã ra sức níu kéo, cô tìm mọi cách liên lạc với anh từ điện thoại đến mạng xã hội nhưng anh vẫn bặt tăm không một dấu vết, như thể muốn rời xa cô mãi mãi.

Mọi hi vọng cuối cùng của cô cũng tiêu tan khi tận mắt chứng kiến người mình từng yêu đang ôm hôn một cô gái khác. Cuối cùng cô đã hẹn gặp được anh ở quán cafe và nói rõ mọi chuyện, anh ta đã lộ rõ hoàn toàn bộ mặt của mình với lí do cô gái kia có điều kiện hơn cô và hơn nữa anh cũng đã quá ngán ngẩm một cô gái nhàm chán như cô.

Nhờ sếp đóng giả người yêu để ‘dằn mặt’ tình cũ nhưng câu nói của anh khiến tôi chết lặng-1

Mặc dù đau khổ vì tình cảm nhưng mọi chuyện cũng đã xong, cũng đã dứt tình với nhau, cô vẫn phải quay lại cuộc sống hằng ngày của mình, quay lại với công việc. Hôm đó sau khi kí được một hợp đồng với đối tác, sếp đã mời cô đi ăn tối, dù đã lên tiếng từ chối nhưng do anh kiên quyết quá nên cô đành chiều ý sếp mình. Dường như sếp nhận ra cô đang có chuyện phiền lòng nên cũng hỏi han cô vài câu. Tuy nhiên cô chỉ trả lời cho có lệ chứ không nói rõ cho anh nghe.

Nói qua loa vài chuyện thì xe của sếp đã dừng trước một nhà hàng sang trọng, đang loay hoay thì anh đã xuống xe mở cửa và mời cô vào. Đang vẫn vơ nghĩ sao sếp lại đưa mình đến đây thì cô thoáng thấy hình ảnh quen thuộc, không ai khác chính là người yêu cũ của mình. Hình như cũng vừa nhìn thấy, anh vội lên tiếng ngạc nhiên nhưng thấy cô lảng đi, dường như hiểu được chuyện anh đành im lặng.

Trước sự phản bội này, tôi tức giận mà kéo sếp lên hẳn sân khấu rồi thì thầm.

– Sếp diễn thật sâu vào nhá. Chúng ta có chung 1 mối thù, coi như em bỏ 1 tháng lương ra thuê lại sếp diễn đó.

– Gì cơ, cô nói gì tôi chả hiểu??

Nhờ sếp đóng giả người yêu để ‘dằn mặt’ tình cũ nhưng câu nói của anh khiến tôi chết lặng-2
Ảnh minh họa

Không buồn giải thích với sếp, tôi cứ thế mà hôn lấy anh 1 cách cuồng nhiệt thật sâu và lâu trước mặt bao người dù không phải là cô dâu chú rể. Chứng kiến cảnh đó, mọi người ở dưới cứ vỗ tay rần rần nhưng tầm 5 phút thì gã chú rể bỗng lao lên sân khấu kéo sếp ra khỏi tôi mà làm chuyện không tưởng.

– Sếp ơi, diễn vậy đủ rồi, em cám ơn sếp nhiều lắm, sếp không cần…

Chẳng để cô nói hết câu, anh đã cắt ngang:

– Anh không diễn, anh đang làm thật. Em không biết là anh đã thích em từ lâu rồi sao. Chỉ vì em có bạn trai rồi nên anh phải chôn giấu tình cảm này. Nhưng bây giờ người đàn ông kia lại phụ bạc không coi trọng em, vậy thì hãy để anh được yêu em, cho anh cơ hội để chăm sóc em nhé. Anh biết lúc này là quá vội vàng nhưng hãy để thời gian chứng minh sự thật lòng của anh với em được không?

Nhờ sếp đóng giả người yêu để ‘dằn mặt’ tình cũ nhưng câu nói của anh khiến tôi chết lặng-3
Ảnh minh họa

Nói rồi anh dắt tay cô tiến tới bàn ăn, hai người đã cùng nhau có một buổi tối vui vẻ trong nhà hàng. Hóa ra ông trời không bao giờ lấy đi của ai tất cả. Dĩ nhiên rằng cô chưa thể đồng ý nhận lời yêu của anh ngay nhưng chắc chắn rằng cô cũng nên mở lòng mình để tạo cho mình một cơ hội mới.

 

Theo bestie
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...
    Back