• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Những mẹo vặt trị mùi hôi nách hiệu quả tại nhà

webkhoedep.vn - Mùi “viêm cánh” luôn là vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và không tự nhiên khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

Mùi “viêm cánh” luôn là vấn đề khiến bạn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và không tự nhiên khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác. Để giúp bạn không còn phải mệt mỏi, lo lắng mỗi khi hoạt động và vui chơi ra mồ hôi, những mẹo vặt trị hôi nách đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Nguyên nhân của mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi của cơ thể hoạt động mạnh, tiết ra lượng mồ hôi lớn, mỗi khi bạn hoạt động, vui chơi, là môi trường để các loại vi khuẩn gây mùi hoạt động và gây ra mùi hôi cơ thể khó chịu. Mùi hôi nách ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của bạn, khiến bạn không tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Mẹo trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi cay nóng ngăn ngừa ra mồ hôi và mùi hôi nách hiệu quả

Trong gừng tươi có chứa một lượng lớn tinh dầu và chất cay, có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế quá trình ra mô hồi ở vùng dưới nách, điều trị hôi nách hiệu quả.

Cách làm: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách, dùng khăn mềm lau sạch. Gừng tươi rửa sạch ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện thưởng xuyên hành ngày mỗi khi tắm xong để nách luôn khô thoáng và không có mùi hôi khó chịu.

Mẹo trị hôi nách với trứng gà

Là một trong những phương pháp điều trị hôi nách được sử dụng từ rất lâu trong dân gian và mang lại hiệu quả rất tốt.

Ngăn ngừa ra mồ hôi và mùi hôi nách với trứng gà luộc

Cách làm: Lấy 2 quả trứng gà luộc chín, bóc bỏ vỏ ngoài lúc còn nóng, cho vào mỗi bên nách 1 quả trứng gà, giữ ở nách đến khi quả trứng gà nguội hẳn thì lấy ra. Sau đó lấy một miếng gừng lau hai bên nách thật kỹ và rửa lại bằng nước sạch. Thược hiện đều đặn hàng ngày, trong vòng 10 ngày múi hôi ở vùng dưới cánh tay sẽ được đẩy lùi.

Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng

Cơm nóng có tác dụng trị hôi nách hiệu quả

Cơm nóng có tác dụng hút mùi hôi trong nách và ức chế tuyến mô hôi không cho gây mùi. Đây là phương pháp điều trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm. Phương pháp này đòi hỏi cần kiên trì thực hiện hàng ngày mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cách làm: làm sạch và vệ sinh 2 bên nách. Sau khi nấu cơm, xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều lên 2 bên hốc nách. Lăn đều liên tục đến khi cơm nguội thì rửa lại nách với nước sạch.

Mẹo trị hồi nách bằng chanh tươi

Đánh bay mùi hôi nách với chanh tươi

Chanh tươi có vị chua, có chứa axit có tác dụng thanh nhiệt, sát trùng, chống viêm, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da dưới vùng cách tay rất hiệu quả, khử mùi hô nách nhanh chóng, không gây kích ứng và giảm thâm đen vùng nách.

Cách làm: Sau khi tắm xong, cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào vùng nách, để sau khoảng 10 phút dùng bông thấm nước ấm và lau sạch. Làm hàng ngày mỗi khi tắm xong để điều trị hôi nách nhanh chóng.

Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...