• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt thêm đẹp và hài hòa

webkhoedep.vn - Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng và trở lên phổ biển, không chỉ ở những nước phát triển mà ngay ở Việt Nam ngành công nghệ này cũng đang dẫn có những bước tiến đáng kể.

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng và trở lên phổ biển, không chỉ ở những nước phát triển mà ngay ở Việt Nam ngành công nghệ này cũng đang dẫn có những bước tiến đáng kể nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất cho người thẩm mỹ. Những xu hưởng phẫu thuật thẩm mỹ các chi tiết trên khuôn mặt thêm hài hòa và rạng rỡ trong năm 2016 có thể kể đến những xu hướng sau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Thay vì xu hướng cắt mắt tạo hai mí và lấy bọng mỡ thừa để trả hóa da như thời gian trước đây, hiện nay xu hướng phẫu thuật mắt được ưa chuộng nhất là phẫu thuật mở rộng góc mắt. Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp khắc phục được những hạn chế của đôi mắt quá nhỏ, mắt ngắn, mắt xếch, mắt cách xa nhau,... cải thiện được độ to , dài, cân đối và khắc phục được những khuyết điểm của đôi mắt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hài hòa hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt to, dài đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao gồm những kỹ thuật rất đơn giản tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, tổn thương cho người phẫu thuật. Các kỹ thuật rạch mở rộng mắt, cắt bỏ da thừa, điều chỉnh tuyến lệ, ... với kích thước vết rạch rất nhỏ, không để lại sẹo và thời gian phục hồi rất nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bạn sau phẫu thuật.

Phẫu thuật tạo khóe môi cười

Một đôi môi đẹp, quyến rũ, căng mộng, hồng tự nhiên luôn là điều mà phái đẹp luôn hướng tới. Trong mùa 2016 năm nay, xu hướng phẫu thuật tạo khóe môi cười trở thành xu hướng làm đẹp vô cùng được chào đón. Phương pháp này khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của khỏe môi trễ, môi không đẹp khiến gương mặt không tươi cười, trẻ trung.

Phương pháp này là kỹ thuật rạch một đường rất nhỏ ở khóe miệng theo hướng chếch lên trên, giúp giảng phóng lực co cơ ở khóe miệng, tạo lên đôi môi cười trẻ trung và quyến rũ, đầy thiện cảm. Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, bạn sẽ được sở hữu một đôi môi đẹp, quyến rũ mà không hề đau đớn, không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm tự nhiên là tiểu phẫu đơn giản để có chiếc cằm phù hợp với mặt

Đây là xu thế tạo cằm đẹp tự nhiên, trẻ trung hài hòa với khuôn mặt rất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi bác sĩ khám, đo và xác định khuôn mặt sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm thông qua đường niêm mạc môi. Sau đó cố định lại để tạo dáng cằm cân đối, hài hòa lâu dài, bạn sẽ được sở hữu chiếc cằm tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Phẫu thuật dái tai dày

Theo quan niệm về tướng số học của người Châu Á, hình ảnh của dái tai thể hiện rất nhiều về số phận và tính cách của con người. Những người có dái dai dày thường thể hiện sự sang trọng, quý phái và giàu có. Chính vì vậy, dái dai dày trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Rất đơn giản để làm dày dái tai với tiểu phẫu bơm chất làm đầy filler vào dái tai với mức độ vừa phải, tự nhiên và hợp với khuôn mặt.

Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...