DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân

Theo toquoc.vn - 17:13 | 19/01/2021
webkhoedep.vn - Chi hơn 40 triệu để điều trị, chịu nhiều tổn thất về tinh thần và thể chất, cái mà chị H. đổi lại là những bức xúc.

Trên Facebook cá nhân, nữ gymer tên N.T.T.H viết status dài gần 1.700 từ để bóc phốt một phòng gym ở Hà Nội, tố PT không tập trung vào công việc, để xảy ra sự cố nghiêm trọng, đồng thời tố đại diện công ty quản lý chuỗi phòng này đã có thái độ thách thức, chây ì, trốn tránh trách nhiệm xử lý vấn đề. Cho đến nay, nữ gymer đã chi hết hơn 40 triệu tiền điều trị (chưa bao gồm tiền chữa răng, thẩm mĩ các vết sẹo, bên cạnh những đợt điều trị vật lí trị liệu).

Nguyên văn đoạn status:

"Góc bóc phốt

Các bác từ giờ tập gym thì cân nhắc kỹ để chọn chỗ tập nhé. En bỏ ra hơn 20 triệu cho 2 gói (48 buổi) tại 1 phòng tập được quảng cáo là "Hệ thống phòng tập chuyên huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1", quyết tâm lấy lại dáng sau sinh mà đẹp đâu chưa thấy. Ngày 9/11/2020, em ngã dập mặt khi đang được PT cho tập bài Glute Ham Raise - nâng ngược người kèm tạ đĩa 10 cân, trên dụng cụ cao 1,2 mét, máu me be bét (may chưa gãy cổ hoặc cắn vào lưỡi). Mẹ em nhìn em mà bật khóc.

Cả đời em lần đầu tiên thấy mẹ phải khóc vì em. Mang tiếng là gói tập PT 1:1 mà HLV để khách gặp tai nạn, bị đa chấn thương từ miệng (khâu hơn 10 mũi cả trong và ngoài miệng), mặt (trật khớp hàm, miệng không há được và khó nói, không uống được nước nếu không có ống hút), trật đốt cổ nhưng đau nhất là giãn dây chằng và lung lay tổng 12 răng.

Trung tâm này quảng cáo "Kết quả của hội viên là trách nhiệm của tổ chức" vậy mà từ nhân viên cho đến toàn thể ban bệ Giám đốc trốn tránh trách nhiệm sau tai nạn do tập luyện của khách hàng. Từ đầu khi xảy ra chuyện, em thấy không cần thiết phải làm to chuyện nên đã không mời công an tới lập biên bản. Em cũng nghĩ các bạn lúc làm việc cũng tử tế nên chắc sẽ tử tế khi khách gặp nạn nên em không đưa ra bất cứ yêu cầu đòi hỏi nào mà để các bạn tự lên phương án giải quyết. Nhưng đời không ai biết được chữ ngờ.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-1
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-2
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-3

Chị N.T.T.H phải khâu hơn 10 mũi trong và ngoài môi.

- Khi xảy ra sự việc toàn bộ nhân viên phòng tập không một ai biết sơ cấp cứu mà phải nhờ 1 khách khác sơ cứu cho em trong khi đợi chồng em đến đưa đi cấp cứu.

- Trung tâm cũng không cử ai đi theo hỗ trợ lúc em cấp cứu tại Việt Đức mà chồng phải gọi điện thì họ mới cử người tới. Nhưng là tới đứng đó xong rồi đi về.

- Tuần đầu khi em bị tai nạn thì bạn quản lý và PT có ý định sang thăm hỏi và “gửi một phần chi phí” để khắc phục nhưng lúc đó các bác sĩ của cả Việt Đức và Răng Hàm Mặt Trung Ương đều nói rằng cú ngã quá mạnh như thế cần theo dõi sát ít nhất 3 tuần. Do đó, em từ chối gặp bên kia một phần vì miệng em sưng đau do các vết khâu trật khớp hàm không nói được và phần nữa là em chưa khám chữa xong nên không biết 1 phần chi phí để khám chữa mà các bạn nói nên là bao nhiêu thì hợp lí cho cả 2 bên.

Tới 2/12, sau khi các vết khâu đã lành và khớp hàm đã được chỉnh lại, em mới chính thức gặp quản lý phòng tập để làm việc.

Chuỗi ngày em dần nhận ra mình bị lừa gạt và coi thường bắt đầu từ đây.

Trong cuộc gặp ngày 2/12, bạn quản lý chi nhánh phòng gym nói công ty đã có phương án bồi thường, tuy nhiên cần thêm thông tin chi tiết của em qua mail vì em bị chấn thương nghiêm trọng hơn các bạn nghĩ nên các bạn đề nghị em trả lời chi tiết chấn thương qua mail bạn ấy gửi. Phải 2 ngày sau đó bạn ấy mới gửi mail cho em sau khi được em hỏi tới. Em viết mail rất lịch sự kèm theo chi tiết thương tật NHƯNG ko nói rõ yêu cầu bồi thường như thế nào vì muốn để công ty tự chủ động đưa ra phương án giải quyết (em ngây thơ quá phải ko ạ?). 

Nhưng mail em gửi rồi mà bẵng đi cả 2 tuần vẫn không có hồi âm. Em liên lạc mãi mới nhận được câu trả lời của bạn đó là... đợi thêm 1 tuần vì công ty chưa có quyết định (?!). Em tiếp tục đợi dù bắt đầu cảm thấy khó chịu với cách làm việc này rồi. Thời điểm hẹn tiếp theo lại đến và em lại tiếp tục không nhận được hồi âm. Em rất không hài lòng và thấy bị coi thường.

28/12, em liên lạc với Trưởng phòng đào tạo thì bạn này không nắm được thông tin gì về tai nạn của em. Vậy suốt 3 tuần trước đó bạn quản lý trung tâm trì hoãn không trả lời em vì cần họp với Ban giám đốc hoá ra là nói dối? Hay công ty đã biết về tai nạn này nhưng cố tình lờ đi?

Em vô cùng thất vọng và gửi tối hậu thư tới Ban giám đốc công ty kèm giải pháp bồi thường mà em mong muốn.
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-4

Phiếu khám chữa bệnh của chị N.T.T.H

Lúc 16h45 29/12 tức còn 15 phút nữa là hết thời hạn em cho họ suy nghĩ để trả lời, ơn trời, công ty cuối cùng cũng phản hồi lại mail của em nhưng là để xin gặp. Tuy nhiên em chưa gặp được ngay vì những ngày đó em đang phải thực hiện đợt điều trị cổ thứ hai nên em đã rất lịch sự trả lời lại email và mời các bạn tới nhà em làm việc vào hồi 20h ngày 6/1/2021.

20h10p ngày 6/1/2021: đại diện gồm 4 người bên đó đã tới gặp em và gia đình (có ghi âm). Nhưng các bạn xin lỗi thì ít mà đổ lỗi vòng quanh thì nhiều. Các bạn đổ tại phải đi công tác, tại bạn Tổng quản lý (không biết là ai tự dưng được nhắc tên) không chuyển thông tin nên chỉ nhận lỗi duy nhất là phản hồi chậm còn tai nạn thì chỉ 1 phần lỗi là của PT, còn lại là do em. 

Người đại diện làm việc chính là Giám đốc kinh doanh Ms.L. Phương án em L. đưa ra là 2 năm tập miễn phí 20tr. Trong khi không một bác sĩ nào có thể khẳng định việc em có thể quay lại tập gym nữa hay không nên gói 2 năm tập miễn phí của bên đó không có nghĩa lý gì với em. 

Từ đầu tới cuối gia đình em rất chừng mực lịch sự dù nhiều lần em L. có những lời nói không có tính chia sẻ như "mình là người lớn rồi chứ có phải trẻ con đâu chị", "em thấy chấn thương của chị không nghiêm trọng" khi nói về việc em bị ngã khi tập. Khi gia đình em từ chối phương án này thì thay vì thương lượng để tìm tiếng nói chung với gia đình em, bạn này tuyên bố: "Anh chị từ chối phương án của bên em thì bên em cũng từ chối phương án của anh chị. Lần sau muốn gặp nhau ở đâu, có bên nào tham gia cũng được hết". Em bị sốc lần 1.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-5

Nữ gymer đăng kèm hình ảnh và mô tả trong bài viết: "Em ngã khi tập bài này nhưng máy bên kia cao hơn. PT đã không kiểm tra chân em gài đúng chưa trước khi hô em vào bài tập (Ảnh sưu tầm)

Đến ngày 7/1, bạn Linh thay mặt công ty phản hồi lại email khiếu nại của em theo yêu cầu của gia đình. Xét thấy lời lẽ cũng lịch sự, em mail lại và nói sẽ cung cấp thêm phác đồ điều trị răng và thẩm mĩ sẹo trên mặt để bên đó có căn cứ xem lại phương án bồi thường thì bạn Linh từ chối làm việc với em, nói rằng công ty không liên đới tới tai nạn đó vì: "Việc chị ngã ở phòng tập bên em mà không có yếu tố nào tác động lên cơ thể chị và độ tuổi của chị nằm trong quy định của người được phép sử dụng máy" và thách thức em đưa sự việc ra pháp luật. 

Trong khi đó em tập theo giáo án của PT chứ đâu tự chọn bài tập đó với dụng cụ đó. Em chỉ bắt đầu vào bài sau khi PT hô "bắt đầu" nghĩa là bạn ấy cũng đã phải thấy em đã vào tư thế sẵn sàng rồi hay chưa thì mới cho em bắt đầu vào bài. Nhưng lúc ấy em ko hiểu vì sao bạn ấy hô em vào bài, em làm theo và lao dập mặt xuống đất. Lúc đó bạn PT còn đang nói chuyện với 1 người khác nữa. Vì vậy em có cơ sở để cho rằng bạn PT này, hôm đó, không tập trung vào công việc và thiếu trách nhiệm với khách hàng. Bạn Linh nói như thế kia thì chúng ta cần gì thuê PT để tập phải không ạ? Em sốc lần 2.

Bản thân em vừa điều trị vừa chờ đợi họ phản hồi mỏi mòn nhưng vẫn rất lịch sự với bên đó vậy mà đến 1 lời xin lỗi tử tế em cũng không nhận được. Vấn đề ở đây không phải tiền, vì ngay từ đầu em cũng không yêu cầu đòi hỏi gì mà để bên kia chủ động đưa ra phương án giải quyết. Nếu ngay từ 2/12, sau cuộc gặp làm việc đầu tiên và sau email em gửi, bên đó thẳng thắn giải quyết luôn thay vì quanh co trốn tránh thì em cũng đâu phải phiền lòng gửi thư tới tận Ban Giám đốc công ty kèm yêu cầu bồi thường, rồi phải đưa chuyện này lên đây thế này. 

Bây giờ em còn bị họ thách thức, đe doạ ngược lại thế này. Thôi thì em ngu dại em chịu. Em chia sẻ ở đây một phần vì muốn trải lòng mình và cũng là chia sẻ để các bác biết mà tránh ạ. Giám đốc kinh doanh thách thức thế kia em cũng thấy hoang mang. Mấy hôm nữa Facebook của em mà bị sập hay em và gia đình có bề gì chắc các bác cũng đoán được lý do rồi ạ".

Chi tiết trao đổi qua mail giữa chị N.T.T.H và đại diện phòng tập
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-6
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-7
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-8

Chị N.T.T.H gửi mail cho đại diện phòng tập.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-9

Chị H. thúc giục khi không nhận được phản hồi.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-10

Phản hồi của phòng tập, đề nghị "tặng quà" 20 triệu đồng và từ chối cung cấp video.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-11
Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-12

Chị H. tiếp tục yêu cầu làm rõ việc phòng tập từ chối cung cấp video.

Nữ gymer Hà Nội bóc phốt phòng tập sau chấn thương nghiêm trọng khi tập luyện cùng HLV cá nhân-13

Đại diện phòng tập từ chối nhận trách nhiệm, gợi ý đưa ra pháp luật giải quyết.

 

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/nu-gymer-ha-noi-boc-phot-phong-tap-sau-chan-thuong-nghiem-trong-khi-tap-luyen-cung-hlv-ca-nhan-40202119116514581.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Tủ lạnh trong siêu thị tưởng đặt bừa, biết nguyên nhân ai cũng thán phục người quản lý

  Mẹo vặt - Thứ năm, 24/06/2021 15:11
  Theo như tìm hiểu, được biết cách sắp xếp vị trí tủ lạnh trong các siêu thị thực tế là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu hành vi khách hàng chứ không hề đặt bừa.

  Bình Dương ghi nhận thêm 27 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 16 ca liên quan đến 1 nhà trọ

  Tin y dược - Thứ năm, 24/06/2021 14:56
  27 ca mắc Covid-19 mới này đều nằm trong khu cách ly tập trung hoặc khu đã phong tỏa trước đó, trong số này có 16 ca liên quan đến một nhà trọ.

  Bộ Y tế công bố thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

  Tin y dược - Thứ năm, 24/06/2021 14:43
  Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 trưa 24/6 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến Covid-19.

  Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc

  Gia đình - Thứ năm, 24/06/2021 14:35
  Thời điểm xảy ra sự việc, Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) đang ngồi sơ cứu ở 1 góc bên trong quán sau khi bị chồng cũ đấm thẳng vào mũi.

  Phóng viên mắc Covid-19 khi đưa tin đội tuyển Việt Nam ở UAE vẫn phải thở oxy

  Tin y dược - Thứ tư, 23/06/2021 15:00
  Nhập viện được 5 ngày ở UAE, sức khỏe của phóng viên Trần Phúc Nghĩa vẫn còn yếu nhưng tạm thời đã qua giai đoạn nguy hiểm, anh có thể trò chuyện cùng gia đình, bạn bè ở Việt Nam và phóng viên Báo Người Lao Động

  Trưa 23/6, thêm 80 ca mắc COVID-19, TP.HCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca

  Tin y dược - Thứ tư, 23/06/2021 14:15
  Bản tin dịch COVID-19 trưa 23/6 của Bộ Y tế cho biết có 80 ca mắc COVID-19 trong nước tại 7 tỉnh, thành phố, riêng TP.HCM nhiều nhất với 40 ca. Việt Nam có tổng cộng 13.862 bệnh nhân.

  Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 14:57
  Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 chiều 20/6 thông báo 2 ca tử vong thứ 65 và 66, là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan Covid-19.

  Sáng 20/6, có 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM nhiều nhất với 46 ca

  Tin y dược - Chủ nhật, 20/06/2021 07:11
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 20/6 cho biết có thêm 76 ca mắc COVID-19, TP.HCM vẫn nhiều nhất với 46 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.978 bệnh nhân.

  Một bệnh nhân Covid-19 ở Tây Ninh tử vong sau 10 ngày phát hiện bệnh

  Tin y dược - Thứ năm, 17/06/2021 13:26
  Một nữ bệnh nhân Covid-19 ở Tây Ninh được xác định tử vong sau 10 ngày phát hiện bệnh và cách ly tập trung.

  Cách làm sạch và khử trùng bồn rửa bát "siêu" hiệu quả

  Mẹo vặt - Thứ tư, 23/06/2021 11:00
  Những chiếc bồn rửa bát được làm từ thép không gỉ có thể sẽ bị ố vàng, thiếu độ sáng khi sử dụng lâu ngày. Bạn chỉ cần học hỏi một vài cách dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích trong việc làm sạch bồn rửa nhà mình.

  Cha mẹ đều mắc COVID-19 phải đi điều trị, bệnh viện điều xe cấp cứu đưa ông nội từ quê lên TP.HCM chăm sóc cháu, nhưng bé gái 6 tuổi cũng thành F0

  Tin y dược - Thứ tư, 23/06/2021 09:49
  “Chỉ mong vợ tôi, con trai, con dâu và cháu gái tôi không có chuyện gì. Mong các bác sĩ cứu giúp dùm” – người đàn ông theo xe cấp cứu từ An Giang lên TP.HCM trong đêm khóc nức nở.

  Bị body shaming nặng nề, cô gái đòi bạn trai cho tiền đáp trả: Không có tiền thẩm mỹ chẳng lẽ lại bị cười chê?

  Tâm sự - Thứ tư, 23/06/2021 09:28
  Cô gái trẻ Đoan Minh của Ghép đôi thần tốc thú nhận đa phần bình luận hướng vào cô đều là body shaming.

  Sáng 23/6: Cả nước có 55 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh đã 51 ca

  Tin y dược - Thứ tư, 23/06/2021 08:33
  Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 23/6 cho biết có 55 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TPHCM là 51 ca; 04 ca còn lại tại 2 tỉnh Bắc Giang và Nghệ An. Việt Nam có tổng số ca mắc COVID-19 là 13.782.

  Cải thảo tốt cho sức khỏe nhưng có 3 lưu ý khi ăn nó nếu không muốn rước thêm bệnh tật vào người

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 20:15
  Cải thảo vốn là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình, nó không những ngon miệng, có nhiều cách chế biến mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cải thảo cần phải được ăn đúng cách để không gây hại cho sức khỏe.

  Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tung tin nhắn chứng minh bị Phi Nhung uy hiếp, kể ngọn nguồn và lời xin lỗi bất ngờ sau đó

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 19:51
  Nhạc sĩ Hồng Xương Long là một trong những nhân vật tiếp theo liên quan đến hàng loạt ồn ào của Phi Nhung thời gian gần đây.

  Tối 22/6 thêm 88 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM có 63 trường hợp

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 19:43
  Theo bản tin 18h ngày 22/6 của Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 88 ca mắc COVID-19 tại Hồ Chí Minh (63), Bắc Giang (12), Bắc Ninh (6), Hưng Yên (2), Nghệ An (1), Hà Nội (1).

  Hà Nội: Nam giáo viên 26 tuổi tử vong sau khi tiêm vaccine Covid-19

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 19:38
  Sở Y tế Hà Nội chiều 22/6 vừa có báo cáo về trường hợp tử vong sau tiêm vaccine phòng Covid-19 tại huyện Đông Anh.

  Bánh tráng Việt bất ngờ thành món ăn trào lưu ở Hàn Quốc

  Đời sống - Thứ ba, 22/06/2021 16:19
  Bánh tráng Việt Nam được làm ẩm, cuốn lại, làm bánh gạo cay có hương vị đặc biệt. Món này đang trở thành trend trên các diễn đàn ẩm thực ở Hàn Quốc.

  Trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19 nên ăn gì, kiêng ăn gì?

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 16:12
  Một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ hỗ trợ tốt cho nhu cầu của cơ thể, kể cả trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19.

  Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 14:52
  Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine quy mô lớn nhất trong lịch sử. Bộ Y tế khẳng định, chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 lần này có nhiều điểm mới, nhưng vấn đề an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

  Trưa 22/6: Có 100 ca mắc COVID-19 mới, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương có số ca mắc cao

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 14:19
  Theo Bộ Y tế, tính từ 6h đến 12h ngày 22/6 có 100 ca mắc COVID-19 mới, trong 5 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh, 95 ca ghi nhận trong nước.

  Giữa trời nắng 40 độ, bộ đội mặc áo bảo hộ kín mít đưa cơm cho công nhân Bắc Giang đang cách ly tập trung

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 10:36
  Tại Trung đoàn 18, Sư đoàn 325 đóng quân tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang có 11 chiến sĩ cùng 2 đầu bếp chuyên nghiệp đảm nhiệm việc nấu cơm cho người dân cách ly tập trung.

  Tiền Giang: Một bệnh nhân Covid-19 tử vong

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 09:57
  Nữ bệnh nhân 61 tuổi ở Mỹ Tho, Tiền Giang tử vong vào trưa 21/6.

  Sáng 22/6 thêm 47 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 36 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 22/06/2021 07:40
  Theo bản tin 6h sáng ngày 22/6 của Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 47 ca mắc COVID-19 mới tại 4 tỉnh thành.

  Từ 0h ngày 22/6, Hà Nội mở lại tiệm cắt tóc, cà phê, quán ăn trong nhà

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 20:21
  Từ 0h ngày 22/6, UBND thành phố Hà Nội cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày.

  Bộ Y tế công bố ca tử vong số 68 và 69 liên quan COVID-19, trong đó có một trường hợp ở TP.HCM

  Tin y dược - Thứ hai, 21/06/2021 19:49
  Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 68 và 69 là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng. Trong đó, trường hợp mất chiều 21/6 là một nữ bệnh nhân ngụ TP.HCM.

  Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!

  Tâm sự - Thứ hai, 21/06/2021 15:37
  Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ BTV xinh đẹp đang khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.