Nữ hiệu trưởng tử vong tại phòng làm việc
-
Hiệu trưởng bị ép quỳ tự nhận hình thức xử lý vì nêu tên học sinh trước cờ
Lãnh đạo UBND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT có biện pháp xử lý hành chính đối với thầy Phan Đình Thống, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Sơn Lâm, vì nêu tên học sinh trong giờ chào cờ do chưa đóng Bảo hiểm Y tế.
Nạn nhân là cô L.T.T.M. (sinh năm 1977), Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (xã Bùi La Nhân).
Khoảng 15h chiều nay (8/11), một giáo viên bước vào phòng cô L.T.T.M. để xin chữ ký hồ sơ thì phát hiện nữ hiệu trường này tím tái, nằm bất động nên hô hoán mọi người ứng cứu.
Cô M. sau đó được đưa đi cấp cứu song nạn nhân đã tử vong.
Khu vực phòng làm việc của cô M.. Ả:nh S.T.
Một giáo viên cho biết: “Buổi chiều, khi giáo viên và học sinh đến trường thì đã thấy xe của hiệu trưởng dựng ở khu vực nhà xe, còn cửa phòng thì khép hờ nên mọi người cứ nghĩ là cô đang làm việc nên không ai để ý. Khi một giáo viên bước vào phòng mới phát hiện ra sự việc trên”.
Được biết, sáng cùng ngày, cô M. đến trường làm việc bình thường. Sau đó, cô đi xịt nước để vệ sinh khu vực sân trường. Gần trưa, nữ hiệu trưởng nói mình bị mệt rồi vào phòng làm việc và ra về sau cùng.
Hiện nguyên nhân sự việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.
-
Vụ hiệu trưởng bị bắt quỳ: Công an xuống hiện trường, làm việc với phụ huynh
Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra vụ việc phụ huynh vác dao xông vào Trường Tiểu học Sơn Lâm, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi.
-
Phụ huynh vác dao xông vào trường, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi
Một phụ huynh ở Hà Tĩnh vác dao xông vào trường tiểu học, đe dọa nhiều giáo viên và bắt hiệu trưởng phải quỳ xin lỗi.
-
Hiệu trưởng giải thích thế nào về việc 'vận động góp 1,3 tỷ tiền quỹ phụ huynh'?
Có phải Trường THPT Tây Thạnh (TP.HCM) vận động đóng 1,3 tỷ tiền quỹ phụ huynh để khen thưởng học sinh, chi cho các hoạt động văn hoá văn nghệ...?