• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019

webkhoedep.vn - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ là nữ giám khảo của cuộc thi Queen of the Spa 2019, cô đảm trách vai trò là nữ giám khảo Việt Nam duy nhất của cuộc thi.

Queen Of The Spa 2019 với sự xuất hiện của dàn Ban Giám Khảo và Ban Cố Vấn đẳng cấp đến từ nhiều quốc gia:  Ông trùm hoa hậu thế giới Prasert Joemjutithum, Giáo sư chuyên ngành đào tạo nghệ thật Lee Myeong Seok, Nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới Johannes Moller, Miss Grand Nongkhan Saranya Pinyopornpanich, Mr Star TH Petrig Kohler, MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái lan Mr Chiratthawat Siributra...và rất nhiều tên tuổi trong giới doanh nhân, nghệ thuật sẽ hứa hẹn một vòng chung kết đầy màu sắc và đáng nhớ tại Seoul. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-1

Ông trùm hoa hậu Prasert Joemjutithum đã chính thức đồng ý đảm nhiệm vai trò Cố vấn đặc biệt cho Queen of The Spa 2019

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-2

Lựa chọn huấn luyện viên cho thí sinh Queen of The Spa 2019 là một công việc không hề đơn giản nhưng việc tìm ra những vị giám khảo cầm cân nảy mực quả là một chặng đường vô cùng khó khăn. Đó chắc chắn phải là nhân vật hội tụ 3 yếu tố: Sắc - Tâm - Tài. Và một trong số giám khảo nữ hiếm hoi đến từ Việt Nam đảm nhiệm vị trí ghế nóng của Queen of the Spa 2019 không ai khác chính là nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh Bùi Thanh Hương.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-3

Với cương vị là thành viên trong hội đồng ban giám khảo, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sẽ là người trực tiếp đánh giá và chọn ra những thí sinh ưu tú và sáng giá nhất để trao chiếc vương miện cao quý.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-4

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương là nữ giám khảo Việt Nam duy nhất của cuộc thi Queen of The Spa 2019​

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-5

Saranya Pinyopornpanich đăng quang Miss Grand Nong Khai 2016

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-6

Nữ giám khảo quyền lực của Queen of The Spa 2019 - Bùi Thanh Hương, sẽ đồng hành cùng cố vấn, chuyên gia huấn luyện thí sinh Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich

Ban tổ chức Queen of the Spa 2019 tin tưởng và quyết định lựa chọn Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich làm chuyên gia huấn luyện cho thí sinh. Với vai trò chuyên gia huấn luyện,Saranya Pinyopornpanich sẽ giúp thí sinh hoàn thiện hơn từ vẻ đẹp từ hình thể, thần thái, kỹ năng đến kiến thức và tâm lý… để thí sinh có thể tự tin tỏa sáng trong cuộc thi. Ngoài ra, kỹ năng catwalk, tư thế chụp để tạo ra những khung hình đẹp nhất, thể hiện bản thân trước công chúng cũng được tập trung đào tạo.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-7

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được biết đến là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với sứ mệnh kết nối cộng đồng nữ doanh nhân. Chủ tịch Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-8

Chủ tịch thương hiệu đòi da nam cao cấp Gentleman; Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và đầm dạ hội cao cấp Hương Queen Cô từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, Bông Hồng Quyền Lực 2018 và Sen Vàng Đất Việt 2018.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-9

Với niềm đam mê thời trang cùng với khát khao mang đến vẻ đẹp cho chị em, cô đã sáng lập và điều hành thương hiệu Hương Queen phát triển vượt trội, trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ thời trang, các nữ doanh nhân trong và ngoài nước.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-10

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-11

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-12

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đồng hành BGK Quốc tế của Queen of The Spa 2019-13

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy, chắc chắn Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương hứa hẹn sẽ là một trong những nữ giám khảo quyền lực của Queen of The Spa 2019.

Theo saonet
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...