• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network

webkhoedep.vn - Vào ngày 28/7/2018 tại Saphire Centre đã diễn ra buổi sinh hoạt tháng 8 của Mạng lưới Happy Women Leader Network do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen kiến tạo và điều hành. 150 thành viên – khách mời và nghệ sĩ đã có buổi gặp mặt thân thiết.

Happy Women - Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh đã chính thức được ra mắt từ tháng 7/2018.

Mạng lưới được khởi xướng ý tưởng – sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái Bùi Thị Thanh Hương. Chị là người có nhiều năm tham gia và tổ chức các hoạt động cộng đồng, trưởng thành từ cái nôi ấy nên hơn ai hết chị hiểu rằng sân chơi đó sẽ là nền tảng cho sự phát triển của phụ nữ hiện đại, giúp họ hoàn thiện bản thân, gắn kết trong kinh doanh và đặc biệt sẽ giúp họ ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-1

Chân dung nữ chủ tịch Mạng lưới Happy Women Leader Network xinh đẹp.

Sau hơn 1 tháng kiến tạo vào ngày 28/7/2018 Mạng lưới Happy Women Leader Network đã chính thức được ra mắt với sự quy tụ của hơn 100 thành viên là những nữ doanh nhân xinh đẹp, khao khát được khẳng định bản thân, tự tin, bản lĩnh, độc lập. Đặc biệt chương trình cũng có sự tham gia của Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân vừa và nhỏ Việt Nam, diễn viên Vân Hugo, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, bác sĩ nam thần Trần Vũ Quang…

 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-2

Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga.

 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-3

Bác sĩ nam thần Trần Vũ Quang.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-4

Diễn viên Hà Hương – vai Nguyệt trong phim “Phía trước là bầu trời”.

Trong sự kiện ý nghĩa của tháng 8, các thành viên cùng hội ngộ và lắng nghe chia sẻ của những khách mời nổi tiếng về chủ đề “Doanh Nhân Phong cách”, “Doanh Nhân - Đồng tiền và sự nổi tiếng”. Thông qua những kinh nghiệm đã được tích lũy, những kiến thức được sẻ chia đã phần nào giúp cho các thành viên định hình được phong cách mà mình cần hướng đến, từ đó hoàn thiện phong cách thời trang của mình, giúp mình ngày càng tự tin và tỏa sáng.

Cùng với đó là thông điệp “Kiếm tiền quan trọng nhưng không có nghĩa kiếm tiền để phục vụ lợi ích của bản thân, gia đình, dòng tộc mà bất chấp tất cả. Hãy không ngừng cố gắng, đam mê và nỗ lực hết mình… bạn sẽ nhận được trái ngọt của cuộc sống. Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thuý Nga mong muốn và nhắn nhủ rằng: Cuộc đời cho đi là còn mãi.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-5

Tọa đàm “Doanh nhân – đồng tiền và sự nổi tiếng”.

Một điểm nhấn quan trọng của chương trình là lễ ra mắt Ban điều Ban điều hành 6 tổ chức trực thuộc mạng lưới: Beautiful, Royal, Natural, Shine… với các thành viên là những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và trên hết là dành 1 tình yêu đặc biệt cho mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-6

Ra mắt Ban điều hành 6 tổ chức trực thuộc Happy Women Leader Network.

Xúc động chia sẻ nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Happy Women Leader Network cho biết: “Chúng ta đã có những phút giây thực sự tuyệt vời bên nhau và trên hết chúng ta đã có 1 môi trường sinh hoạt mà ở đó tất cả đều là có thật: Có yêu thương, có sẻ chia, có đoàn kết gắn bó, có thấu hiểu, có sự chung tay cùng bước để xây dựng 1 cộng đồng nữ doanh nhân thực sự văn minh và ý nghĩa”.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-7

Người truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại Bùi Thị Thanh Hương.

Từ một cô giáo dạy văn, trở thành người dẫn đầu trong hoạt động cộng đồng và một doanh nhân thành đạt, Nữ hoàng Hoa Bùi Thị Thanh Hương đã truyền cảm hứng về lối sống tích cực, đam mê và nỗ lực hết mình. Người đẹp cũng là tấm gương về nghị lực và vượt qua những giới hạn của bản thân để thành công trong kinh doanh. Và hơn cả chị là minh chứng rõ nét nhất cho việc dám theo đuổi ước mơ, làm chủ cuộc sống và cống hiến cho cộng đồng.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập Happy Women Leader Network-8

Cùng chúc mừng cho sự ra mắt của Mạng lưới Happy Women Leader Network.

Như vậy với sự ra mắt Mạng lưới Happy Women Leader Network nữ doanh nhân đam mê dấn thân Bùi Thị Thanh Hươngsẽ ghánh trên vai một trọng trách lớn “Thúc đẩy và kết nối vì sự tiến bộ của người phụ nữ”. Tin rằng với đam mê và tâm huyết chị sẽ hoàn thành được sứ mệnh cao cả ấy

Theo Dân Trí

Quốc Khánh
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...