DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

ông Biden - Các bài viết về ông Biden, tin tức ông Biden

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ông Biden. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ông Biden và chia sẻ thông tin ông Biden
Tin tức về : ông Biden

Điều gì sẽ xảy ra nếu ông Trump không nhận thua và 'cố thủ' trong Nhà Trắng?

Xã Hội - Chủ nhật, 08/11/2020 17:48
Nếu tổng thống Donald Trump không chấp nhận thất bại, thì đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Mỹ, một ứng viên thua cuộc không chịu thừa nhận thua cuộc.

Ông Joe Biden tuyên bố chiến thắng, có bài phát biểu sâu sắc không quên cảm ơn người vợ tào khang

Xã Hội - Chủ nhật, 08/11/2020 10:41
Ông Joe Biden và nữ phó tổng thống mới đã có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng sau khi các hãng truyền thông công bố tin chiến thắng.

Tình yêu 43 năm của ông Joe Biden và vợ

Gia đình - Chủ nhật, 08/11/2020 07:10
Trước khi làm vợ ông Joe Biden, bà Jill Biden từng trải qua một lần tan vỡ hôn nhân. Bà cũng là số ít phu nhân chính trị gia vừa ủng hộ sự nghiệp chồng vừa duy trì công việc riêng.
Tiêu điểm
#

Người dân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 12: Mọi người khắp nơi la hét thất thanh, cháu bé cũng khóc lớn

Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.