DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

phân khu biệt thự cao cấp One River - Các bài viết về phân khu biệt thự cao cấp One River, tin tức phân khu biệt thự cao cấp One River

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về phân khu biệt thự cao cấp One River. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phân khu biệt thự cao cấp One River và chia sẻ thông tin phân khu biệt thự cao cấp One River
Tin tức về : phân khu biệt thự cao cấp One River

Đất Xanh Miền Trung khánh thành villa 7 sao One River bằng đại tiệc trình diễn ánh sáng

Kinh Tế - Tài chính - Thứ hai, 05/10/2020 13:41
Vào lúc 16h0 ngày 10/10, tại quảng trường One River (Đà Nẵng), Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ tổ chức lễ khánh thành villa 7 sao One River. Sự kiện hứa hẹn đem đến cho hàng ngàn khán giả những trải nghiệm thú vị như trình diễn công nghệ ánh sáng 3D Mapping, sự góp mặt của nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh cùng hàng loạt những hoạt động ấn tượng khác.

Màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp tại villa siêu sang bên sông Cổ Cò

Bất động sản - Thứ năm, 24/09/2020 15:50
Hiếm có công trình nhà ở nào tại Việt Nam lại có kịch bản ánh sáng - các chế độ sáng thiết kế riêng cho từng không gian và nhu cầu người dùng như villa One River của Đất Xanh Miền Trung.
Tiêu điểm
#

Những dấu hiệu sớm của bệnh cảm cúm

Bệnh cảm cúm là tình trạng rất phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Bệnh sẽ khiến bạn mệt mỏi và khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng công việc .