• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine

webkhoedep.vn - Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định do chính con trai cả chụp đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định do chính con trai cả chụp đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-1

Nhân dịp về quê ăn Tết, cậu sinh viên năm thứ tư khoa Báo mạng điện tử - Học viện Báo chí và Tuyên truyền Nguyễn Đình Nhu đã thuyết phục bố mẹ chụp hình kỷ niệm.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-2

"Ngày trước, bố mẹ em chỉ chụp hôm đón dâu, không có ảnh cưới. Đây cũng là món quà em muốn tặng bố mẹ nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày cưới, để nhớ lại thời trẻ tuổi của ông bà", Nhu cho hay.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-3

Nhân vật chính trong album ảnh "Cánh đồng tình yêu - Valentine của người nông dân" là ông Nguyễn Văn Tuyến (45 tuổi) và bà Nguyễn Thị Gấm (42 tuổi) thậm chí cũng chưa biết ngày lễ 14/2 là gì.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-4

Nhu kể, ban đầu mẹ chối đây đẩy vì bà chả mấy khi chụp ảnh. Mẹ cũng cảm thấy ngại vì quần áo, đầu tóc không đẹp. Bố thì luôn ủng hộ cậu con trai. Cuối cùng, nhờ bố gây cười, mẹ cũng tạo dáng tự nhiên để cậu có được bộ ảnh đời thường như mong muốn.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-5

Bộ ảnh được chụp vào chiều 13/2 tại cánh đồng rau màu của gia đình, nơi trồng nhiều cà rốt, bắp cải và lạc. Những ngày giáp Tết, cả gia đình vẫn đi trồng lạc, dự định đến ngày 30 mới đi sắm Tết.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-6

Nhu chia sẻ, bố mẹ cậu sinh được ba người con, hai trai, một gái. Thỉnh thoảng, khi đi làm đồng giúp bố mẹ, Nhu vẫn được nghe mẹ kể chuyện tình yêu ngày xưa của ông bà.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-7

Bố mẹ Nhu cùng ở huyện Nghĩa Hưng, Nam Định nhưng khác xã. Thời trẻ, gia đình nghèo, bố Nhu còn đi bán thêm kem dạo, nhờ thế mà gặp được mẹ cậu rồi nên duyên.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-8

Trong gia đình Nhu, mẹ nghiêm khắc, nóng tính và nói nhiều. Bố ít nói nhưng hài hước. Vì thế, bố mẹ cậu chẳng bao giờ cãi vã. Thỉnh thoảng mẹ giận, bố lại cùng anh em Nhu vào hùa trêu mẹ, thế là cả nhà cùng cười.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-9

Ở nông thôn, chưa biết ngày Valentine là gì, nhưng những dịp mồng 8/3, sinh nhật vợ, bố Nhu đều tự đi chợ, mua đồ nấu món vợ thích ăn nhất.

 

Phát sốt với bộ ảnh của cặp vợ chồng nông dân Nam Định ngày Valentine-10

"Em chụp bộ ảnh này như lời cảm ơn bố mẹ đã sinh ra và nuôi nấng mình và các em nên người. Em muốn nhân ngày lễ tình yêu, nhân dịp năm mới chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe", Nhu chia sẻ.

Theo VnExpress

TH
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết