DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

phòng chống bão lũ - Các bài viết về phòng chống bão lũ, tin tức phòng chống bão lũ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về phòng chống bão lũ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phòng chống bão lũ và chia sẻ thông tin phòng chống bão lũ
Tin tức về : phòng chống bão lũ

Tặng bằng khen cho cán bộ, chiến sĩ tham gia cứu nạn tại Rào Trăng 3

Gia đình - Thứ sáu, 15/01/2021 16:57
Ngày 15/1, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống bão lũ; cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tại thủy điện Rào Trăng 3.

Đoàn công tác Bộ Công Thương kiểm tra nhà máy thủy điện "chống lệnh" Trung ương

Xã Hội - Thứ ba, 17/11/2020 20:09
Chiều 17/11, đoàn công tác của Bộ Công Thương do ông Tô Xuân Bảo - Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp (Bộ Công Thương) dẫn đầu đã đến kiểm tra tại thủy điện Thượng Nhật (tại xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế).
Tiêu điểm
#

Người dân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 12: Mọi người khắp nơi la hét thất thanh, cháu bé cũng khóc lớn

Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.