DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: "Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo..."

Theo doanhnghieptiepthi - 10:50 | 19/04/2021
webkhoedep.vn - "Nhìn mấy đoạn video của con mà rớt nước mắt. Nó gọi điện hỏi ba về chưa, con muốn ngủ với ba, thấy ba ngủ lạnh nó còn kéo chăn đắp cho, giờ nó nằm đó lạnh lẽo mà ba nào có ôm được", anh Nhớ đặt tay lên linh cữu của đứa con gái nhỏ, bật khóc.

23h15 ngày 17/4, trong cuộc điện thoại đứt quãng, anh Nhớ chết lặng khi nghe người nhà báo tin P.N.Q.N (tên thường gọi Linh Chi) - đứa con gái thứ 2 của anh đã tử vong, thi thể được tìm thấy cách nhà một đoạn 300m, nghi bị kẻ xấu hiếp dâm rồi sát hại.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-1
Anh Nhớ nhìn di ảnh của con gái mà bật khóc

"Lúc đó anh chẳng còn biết gì nữa, đau đớn không nói được, anh tính lấy xe máy chạy về nhà trong đêm mà gia đình cản lại. Con bé ra đi không nhắm mắt...", anh Nhớ nghẹn lời.

"Nó chờ ba hoài mà ba không chịu về..."

Tối 18/4, không khí tang thương bao trùm cả con hẻm nhỏ thuộc phường Long Tâm (TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), ai nấy đều không cầm được nước mắt khi đến viếng đám tang của Linh Chi - bé gái chưa tròn 5 tuổi nghi bị kẻ xấu sát hại vào tối 17/4.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-2Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-3
Nhiều người đến thắp hương, an ủi gia đình

Ngồi trước linh cữu của đứa con gái nhỏ, khuôn mặt anh Nhớ cũng trở nên hốc hác sau một đêm dài mất ngủ. Linh Chi là đứa con gái thứ 2 của vợ chồng anh Nhớ, trước đó anh chị có thêm một đứa con gái 7 tuổi, hay gọi là Nấm. Vì cuộc sống mưu sinh, anh Nhớ đi làm ăn xa tại Phước Long (Bình Phước), 2 đứa con gái ở nhà với mẹ tại phường Long Tâm (TP. Bà Rịa).

Tối 17/4, trong lúc đang chơi đùa trước ngõ, đứa trẻ 5 tuổi nghi bị một đối tượng lạ mặt cho kẹo để dụ dỗ. Đau đớn hơn, trong khoảng 1 tiếng phát hiện con gái mất tích, thi thể đứa trẻ cũng được gia đình phát hiện ở bãi đất trống gần nhà, không mặc quần, người có vết thương. Dù được gia đình nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ thăm khám cho biết bé gái đã tử vong ngoại viện, đã mãi mãi ra đi...

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-4Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-5
Bé Nấm (đội khăn tang) vô tư đứng trước nhà, nhìn lên di ảnh của em gái

"Sắp tới là sinh nhật của con bé, anh tính đi làm thêm thời gian nữa rồi về tổ chức sinh nhật cho con. Nó cứ hay điện thoại hỏi ba khi nào về, nó nhớ ba, ba hẹn mãi mà không về, giờ về thì nó có còn nữa đâu", anh Nhớ quệt nước mắt.

Theo anh Nhớ, từ nhỏ Linh Chi đã rất mến ba, anh đi đâu là con theo đó, hơn 1 tháng rồi anh chưa thể nào về nhà thăm con, mỗi lần con gọi điện là anh cứ hẹn mãi, giờ anh về đến nhà thì con đã không còn nữa...

"Anh đau đớn lắm chứ, giờ lục điện thoại ra xem mấy đoạn video của con mà rớt nước mắt. Nó muốn ngủ với ba, lúc còn ở nhà, thấy anh ngủ say, nó còn kéo mền nó đắp cho anh vì nó sợ ba nó lạnh. Nhưng con bé giờ nằm đó lạnh lẽo, anh lại không thể ôm ấp được...", anh Nhớ tức tưởi.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-6
Anh đau đớn khi cứ thất hứa với con, chẳng chịu về gặp con khi con nhớ...

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-7Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-8
Anh Nhớ xem lại các clip của con gái mà không cầm được nước mắt

Số là vài tháng nữa, sau khi Linh Chi nghỉ hè, anh sẽ dẫn con bé lên Bình Phước để ở và chơi với anh một thời gian. Vì biết con mình ốm yếu, lại không muốn thua thiệt với người ta nên bản thân anh luôn cố gắng đi làm để có tiền xoay xở mà lo cho con... Cái hẹn về nhà chơi với con, có lẽ đến suốt cuộc đời, anh chẳng thể nào thực hiện được.

"Chỉ mong sớm tìm ra kẻ ác để con nhắm mắt mà lên thiên đàng"

Trước sự ra đi đột ngột của đứa con gái nhỏ, đến thời điểm hiện tại, anh Nhớ cũng như nhiều người thân của bé, hàng xóm láng giềng vẫn chưa thể nào tin được. Nhắc đến Linh Chi - đứa trẻ 5 tuổi hồn nhiên, lúc nào cũng nhí nhảnh vui đùa cùng chị Nấm khắp xóm, ai nấy đều rơi nước mắt.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-9Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-10
Sự ra đi của Linh Chi khiến ai nấy đều bàng hoàng

Thắp nén hương cho con gái nhỏ, anh Nhớ buồn bã nói: "Con bé nó còn nhỏ xíu, ốm yếu mà không hiểu sao lại có thể nhẫn tâm làm chuyện đồi bại với nó. Anh chỉ mong sớm tìm ra được kẻ ác để con nhắm mắt mà lên thiên đàng, chứ con chết tức tưởi, nằm trên đám đất bơ vơ, không nhắm mắt, tội lắm".

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-11
Người mẹ chẳng còn chút sức lực trước sự ra đi của đứa con gái nhỏ...

Có mặt tại đám tang của đứa trẻ tội nghiệp, nhiều người thân, hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại giây phút phát hiện thi thể bé gái. Tất cả đều bất ngờ, phẫn nộ trước hành vi tàn bạo của hung thủ khi cướp đi sinh mạng của một đứa trẻ chưa đầy 5 tuổi.

Chị Thúy - mẹ bé gái từ hôm qua đến giờ chưa một phút nào ngừng khóc, chỉ cần nhắc đến Linh Chi, người mẹ trẻ chỉ biết gục đầu vào tường, đau đớn.

"Con bé thích ăn kẹo và dưa hấu, ngày nào mẹ đi làm về cũng đòi mẹ mua kẹo cho ăn. Thế mà...", chị Thúy bật khóc.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-12Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-13
Rất đông người dân đến đưa tiễn bé gái

Theo gia đình, sau khi tổ chức đám tang cho Linh Chi, linh cữu của con sẽ được hỏa táng ở địa phương vào 3h sáng ngày 20/4. Mong muốn lớn nhất của gia đình là sớm tìm ra hung thủ để đứa trẻ 5 tuổi được ra đi thanh thản.

Quặn lòng đám tang bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm: Nó gọi điện hỏi ba về chưa, giờ ba về mà nó nằm đó lạnh lẽo...-14
Khu vực tìm thấy thi thể của bé gái 5 tuổi

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết các đơn vị chức năng đang khẩn trương điều tra, truy xét đối tượng liên quan đến vụ án. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc ở các bài viết sau.

Theo doanhnghieptiepthi
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://doanhnghieptiepthi.vn/quan-long-dam-tang-be-gai-5-tuoi-nghi-bi-hiep-dam-no-goi-dien-hoi-ba-ve-chua-gio-ba-ve-ma-no-nam-do-lanh-leo-161211904000003245.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Hà Nội: Nhân viên vệ sinh Bệnh viện Thanh Nhàn dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 12:34
  Nữ nhân viên vệ sinh làm việc tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 của Bệnh viện Thanh Nhàn được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

  NÓNG: Hà Nội phát hiện 4 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó, 2 người từng âm tính 2 lần

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 10:54
  Đến sáng 12/5, theo CDC Hà Nội, tại thành phố đã ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, có 2 trường hợp thuộc ca bệnh cộng đồng.

  Chi Pu, Lan Ngọc lăng-xê mốt bodysuit khoét hông khoe dáng 'nức nở'

  Thời trang Sao - Thứ tư, 12/05/2021 09:59
  Không ngại phối bodysuit cùng quần jeans ra đường để khoe dáng, nhiều sao Việt lẫn sao ngoại gây chú ý bởi body quá nóng bỏng.

  9 mẹo nấu ăn cực hay giúp bạn vui thích vào bếp mỗi ngày

  Mẹo vặt - Thứ tư, 12/05/2021 09:48
  Nhờ có những mẹo nấu ăn đơn giản nhưng cực hữu ích này khiến việc vào bếp dễ dàng như trở bàn tay.

  Đà Nẵng phát hiện hơn 30 ca dương tính SARS-CoV-2 mới: Phong tỏa khẩn cấp khu công nghiệp, xét nghiệm 700 người trong đêm

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 08:45
  Đà Nẵng vừa phát hiện thêm hơn 30 ca dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến nữ công nhân mắc Covid-19 chưa rõ nguồn, làm việc tại Khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà).

  Sáng 12/5, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 07:12
  Sáng 12/5, Bộ Y tế cho biết, trong 12h qua, Việt Nam ghi nhận thêm 34 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 33 ca còn lại ghi nhận trong nước đều ở khu vực cách ly, phong toả

  Hà Nội: Nhân viên vệ sinh Bệnh viện Thanh Nhàn dương tính SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ tư, 12/05/2021 12:34
  Nữ nhân viên vệ sinh làm việc tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 của Bệnh viện Thanh Nhàn được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:54
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  Hà Nội phong tỏa chung cư 1.544 dân vì ca nhiễm Covid-19

  Tin tức - Thứ ba, 11/05/2021 15:18
  Huyện Thanh Trì đã phong tỏa tòa nhà C, khu CT10, chung cư Đại Thanh (Tả Thanh Oai), sau khi CDC ghi nhận một ca dương tính Covid-19 sinh sống tại đây.

  NÓNG: Người từ Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng tới Phú Quốc sẽ phải cách ly tập trung 21 ngày

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:57
  Ngày 11/5, UBND tỉnh Kiên Giang đã ra công văn hỏa tốc hướng dẫn đối cách ly y tế và xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với những người trở về từ vùng dịch.

  Chiều 11/5: Thêm 30 ca mắc COVID-19, trong nước có 27 ca

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:54
  Bản tin chiều 11/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 27 ca trong nước được phát hiện trong khu cách ly, khu vực được phong tỏa, khu vực thực hiện giãn cách.

  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói về 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 19:51
  Theo Phó thủ tướng, 4 nguồn lây của đợt dịch COVID-19 thứ 4 là từ bệnh nhân 2899 ở Hà Nam; từ các chuyên gia Ấn Độ cách ly ở Yên Bái; từ bệnh nhân 3051 ở Hải Dương; từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương, lan sang Bệnh viện K.

  Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2 gồm bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 14:19
  Trưa 11/5, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 Đà Nẵng cho biết, thành phố vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có bé gái 1 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh và người giúp việc.

  Hà Nội tiếp tục ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan ổ dịch 2 bệnh viện lớn

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:51
  11h30 trưa 11/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2.

  NÓNG: Thông tin về 1 trường hợp F1 tử vong khi đang thực hiện cách ly tập trung tại tỉnh Hòa Bình

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 13:06
  Trên địa bàn tỉnh Hoà Bình mới đây có 1 trường hợp F1 bất ngờ tử vong khi đang cách ly tập trung.

  Lịch trình của BN ung thư dương tính SARS-CoV-2: Quê Nam Định, đi nhiều tuyến xe khách, trú tại CC Đại Thanh, từng ghé nhiều bệnh viện

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 10:45
  Bệnh nhân 68 tuổi, quê Nam Định, trú tại chung cư Đại Thanh (huyện Thanh Trì, Hà Nội) điều trị tại Khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, từ ngày 27/4 - 6/5.

  Khi mua nấm hương khô, người biết sẽ nhìn vào 6 điểm này để chọn, chủ cửa hàng đồ khô cũng phải thán phục

  Mẹo vặt - Thứ ba, 11/05/2021 09:26
  6 cách dưới đây có thể giúp bạn chọn mua được nấm hương khô ngon, chất lượng.

  Hà Nội thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 người ở chung cư Đại Thanh

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:40
  Sáng 11/5, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết trên địa bàn ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đều liên quan ổ dịch Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

  1 bệnh nhân Covid-19 phải chạy ECMO, 9 ca đang chuyển biến nặng, 26 ca tiên lượng nặng

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 08:10
  Thông tin trên được PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Phó Trưởng Tiểu ban Điều trị - Giám đốc Trung tâm quản lý, điều hành trực tuyến hỗ trợ chuyên môn, chẩn đoán, điều trị Covid-19 cho hay.

  Bắc Giang báo cáo 47 ca dương tính SARS-CoV-2, 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:43
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang, đến 18h tối ngày 10/5, địa phương này ghi nhận 47 ca dương tính SARS-CoV-2, truy vết được 808 F1 liên quan đến ổ dịch khu công nghiệp.

  Sáng 11/5, Việt Nam có thêm 28 ca mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2

  Tin y dược - Thứ ba, 11/05/2021 07:26
  Sáng 11/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 28 ca mắc COVID-19 trong nước tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2. Việt Nam hiện có 3.489 bệnh nhân. Đến sáng nay, thế giới ghi nhận trên 159,5 triệu ca.

  Thêm 16 ca Covid-19 cộng đồng, Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong ngày là 125 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 19:38
  Tối ngày 10/5, Bộ Y tế công bố bản tin về tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam. Theo Bộ Y tế, có thêm 17 ca, trong đó có 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay và 16 ca mắc mới trong cộng đồng.

  Bé trai 9 tháng tuổi nghi mắc COVID-19 ở Hai Bà Trưng, nhiều F1 mới 2 tuổi và 11 F2

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:54
  Trưa 10/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là bé trai 9 tháng tuổi ở Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Nóng: Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 19 ca dương tính với SARS-CoV-2, 18 ca liên quan đến ổ dịch quán bar Sunny

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:33
  Trưa 10/5, Vĩnh Phúc ghi nhận có thêm 19 nghi mắc Covid-19, hầu hết trong số đó có nguồn gốc dịch tễ từ ổ dịch quán bar Sunny.

  Trưa 10/5, Bộ Y tế công bố thêm 31 ca Covid-19 trong cộng đồng

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 14:08
  Bản tin trưa ngày 10/5 của Bộ Y tế cho biết, Việt Nam vừa ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19, trong đó có 21 ca ghi nhận tại Hà Nội, 7 ca ở Bắc Giang và còn lại là ở các tỉnh Hòa Bình, Đà Nẵng, Hải Dương.

  Bắc Giang báo cáo 40 ca dương tính với SARS-CoV-2, Hòa Bình ghi nhận thêm 4 ca

  Tin y dược - Thứ hai, 10/05/2021 12:17
  Thông tin mới nhất từ cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn mới ghi nhận 40 ca nhiễm dương tính với SARS-CoV-2, trong đó Công ty TNHH Shin young Việt Nam có 32 ca.

  3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

  Bí quyết làm đẹp - Thứ hai, 10/05/2021 12:00
  Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.