DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?

Theo doanhnghieptiepthi - 19:50 | 17/03/2021
webkhoedep.vn - Dựa vào việc sản xuất các video thuộc chủ đề ẩm thực, 3 bà mẹ YouTuber này đều sở hữu hàng triệu lượt xem, đem tới thu nhập không nhỏ.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm là bộ 3 đặc biệt của YouTube Việt Nam với nhiều điểm chung: là những người rẽ hướng làm YouTube, cùng sản xuất video nội dung ẩm thực, cùng rất nổi tiếng ở Việt Nam.

Bên cạnh những lùm xùm thì không thể phủ nhận sự thành công về mặt view, subscribers cũng như độ viral của 3 bà mẹ YouTuber. Họ đều nhận được lượng người ủng hộ nhất định, theo dõi lâu dài và đem về từ chục triệu cho đến trăm triệu, tỷ lượt xem trên YouTube.

Nhờ lượt xem cao và đều đặn, Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm có thu nhập không hề nhỏ từ việc sản xuất video. Đặt lên bàn cân, ai là người có thu nhập ước tính khủng nhất?

Ẩm Thực Mẹ Làm

Chủ nhân channel trên là cô Dương Thị Cường và con trai Đồng Văn Hùng, phát triển nội dung ẩm thực theo hướng làng quê bình dị, đem đến nhiều cảm giác dung dị, mộc mạc cho người xem. Những món ăn không quá cầu kỳ nhưng nhờ góc quay tỉ mẩn, cách dẫn, kể chuyện gần gũi, thủ thỉ đã giúp Ẩm Thực Mẹ Làm bỏ túi hơn 890k subs và 95 triệu lượt xem sau gần 2 năm gia nhập YouTube.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-1

Năm 2020, Ẩm Thực Mẹ Làm là channel YouTube Việt Nam duy nhất lọt vào vòng thi của YouTube FanFest 2020, đồng thời cũng là đề cử trong hạng mục Hot YouTuber của năm tại WeChoice 2021.

Hiện nay, Ẩm Thực Mẹ Làm có 105 video, trung bình từ 300k - 500k lượt xem, một số clip đạt hơn 1 triệu lượt xem. Social Blade (trang theo dõi, ước tính, phân tích số liệu các tài khoản MXH) xếp hạng channel ở mức B+, thu nhập từ 320 triệu - 5,05 tỷ/năm.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-2

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-3

Bà Tân Vlog

Hiện tượng MXH Việt Nam 2019 trong năm đầu tiên hoạt động đã xô đổ hàng loạt kỷ lục YouTube Việt, đem “văn hoá” người già làm YouTube trở nên phổ biến. Chủ channel là bà Tân cùng cậu con trai Hưng Vlog, sau 2 năm gây dựng đã có hơn 4 triệu lượt subs và 781 triệu lượt xem. Tuy nhiên do vướng phải nhiều lùm xùm về vấn đề vệ sinh, quảng cáo, cũng như các scandal chấn động của cậu con trai, lượt xem các video sau này của Bà Tân Vlog có dấu hiệu giảm dần.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-4

Nội dung thế mạnh của Bà Tân Vlog là các video ăn uống siêu to khổng lồ, quây quần làng xóm, thiện nguyện. Thời gian đầu view trung bình từ 2 triệu - 3 triệu lượt xem, có clip hơn 10 triệu lượt xem. Hiện nay, các video trung bình chỉ từ 400k - 800k lượt xem, khó đạt 1 triệu views như trước.

Tuy nhiên, Bà Tân Vlog là một trong những channel có lượng fan trung thành, xem đều đặn và nhận được sự yêu quý từ nhiều thế hệ. Trong các clip, thường xuyên có các nhóm học sinh, công nhân, người cao tuổi từ phương xa tới thăm và ăn uống cùng bà Tân.

Theo Social Blade, Bà Tân Vlog được xếp hạng kênh mức B+, thu nhập ước tính từ 1,06 tỷ - 17,5 tỷ/năm.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-5

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-6

Quỳnh Trần JP

Cũng nổi lên từ những video viral trên mạng và sự trợ giúp của bé Sa trong dịp cuối 2019, Quỳnh Trần JP nhanh chóng sở hữu channel YouTube 3,71 triệu subscribers và chạm mốc 1,3 tỷ lượt xem toàn kênh - con số siêu khủng. Trước khi được biết đến đông đảo ở Việt Nam cuối 2019 nhờ hiệu ứng MXH thì chị Quỳnh đã hoạt động hơn 1 năm trên YouTube, và đều đặn ra video gần như tất cả các ngày trong năm.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-7

Đến nay, Quỳnh Trần JP đã có 840 video - thành quả của hơn 3 năm hoạt động siêu chăm chỉ và gần như liên tục. Mức view trung bình của chị Quỳnh rơi vào khoảng 1 triệu lượt xem thời điểm 2019 - 2020, tới nay đã giảm xuống khoảng 600k - 900k lượt xem, tuy nhiên có những video chạm mốc 10 triệu - 20 triệu lượt xem.

Những nội dung về ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản ở phương trời xa xôi, cùng cách nói chuyện chân thật, cậu con trai dễ thương là điều khiến người xem yêu quý ở kênh Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật. Tuy cũng có một vài lùm xùm không đáng có, nhưng chị Quỳnh và gia đình vẫn sở hữu cộng đồng những người yêu quý, với lượt tương tác khủng trên YouTube lẫn Facebook.

Social Blade xếp hạng kênh của Quỳnh Trần JP ở mức A-, thu nhập ước tính khoảng 3,3 tỷ - 53 tỷ/năm. Như vậy, hiện Quỳnh Trần JP đang là bà mẹ YouTuber có thu nhập khủng nhất.

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-8

Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog, Ẩm Thực Mẹ Làm - Bộ 3 bà mẹ YouTuber đình đám Việt Nam, ai có thu nhập khủng nhất?-9

Lưu ý: Chênh lệch của mức thu nhập ước tính trên Social Blade phụ thuộc vào mức độ cài đặt quảng cáo, người xem ở khu vực/ châu lục nào, lượt click link quảng cáo… Mức thu nhập cũng chưa bao gồm trừ thuế, phí.
 

Theo doanhnghieptiepthi
Xem link gốc Ẩn link gốc
https://doanhnghieptiepthi.vn/quynh-tran-jp-ba-tan-vlog-am-thuc-me-lam-bo-3-ba-me-youtuber-dinh-dam-viet-nam-ai-co-thu-nhap-khung-nhat-161211603222534713.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Uống bia giải khát mùa hè: Thói quen giết chết sức khoẻ?

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 02/07/2022 09:22
  Uống bia mùa hè để giải khát là thói quen của đa số người Việt, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên ít ai biết uống quá nhiều bia hơi có thể mang tới cho cơ thể nhiều bệnh cực nguy hiểm.

  Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!

  Gia đình - Thứ sáu, 01/07/2022 12:19
  Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

  Ca mắc sốt xuất huyết tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới quá tải

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 30/06/2022 20:11
  Sở Y tế TP.HCM tập huấn điều trị sốt xuất huyết cho 3.600 bác sĩ, điều dưỡng ở bệnh viện tuyến quận, huyện để giảm tải cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

  Bất ngờ nguyên nhân gây viêm phổi, méo miệng, lệch mặt... trong ngày hè

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 19:52
  Trong những ngày nắng nóng không ít người già nhập viện do viêm phổi vì bật điều hòa nhiệt độ thấp...

  Chuyên gia dạy con: 3 bước để con ngoan ngoãn, tự giác lắng nghe mà cha mẹ nên áp dụng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 30/06/2022 19:50
  Ai cũng từng là một đứa trẻ và có lẽ đều muốn người lớn thấu hiểu mình, nhưng khi trở thành cha mẹ, họ lại quên mất điều đó.

  3 dấu hiệu vào đầu buổi sáng ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư gan, mong rằng bạn không có dù chỉ một điều

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 30/06/2022 14:43
  Ung thư gan hay bất kỳ loại ung thư nào khác cũng đều rất nguy hiểm và tốt nhất thì bạn vẫn nên nhận biết bệnh từ sớm.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  5 điều quan trọng cần làm nếu người yêu cũ bất chợt nhắn tin cho bạn

  Tâm sự - Thứ năm, 30/06/2022 10:50
  Cuộc sống vẫn tiếp diễn, bạn đang hạnh phúc với người yêu hiện tại rồi bỗng dưng một ngày người yêu cũ lại nhắn tin hỏi thăm bạn thế nào. Bạn nên lạnh lùng, nhiệt tình tiếp chuyện, tỏ ra không quan tâm hay làm gì khi rơi vào tình huống như vậy?

  Loại củ ăn đến đâu mát ruột đến đó, vừa dưỡng sinh vừa chữa được 8 bệnh, mùa hè đang nhiều

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 30/06/2022 10:15
  Không đơn giản là món ăn giải nhiệt, loại củ này còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, trong đó có nhiều bệnh thường gặp vào mùa hè.

  Cơ quan nắm giữ sự sống của cơ thể, nhiều người "vừa dùng vừa phá" vì các thói quen xấu

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 09:53
  Thận là một trong những cơ quan trọng yếu trong cơ thể con người nhưng lại dễ bị tổn thương bởi lối sống kém lành mạnh và chế độ ăn uống bất hợp lý.

  Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn"

  Tâm sự - Thứ tư, 29/06/2022 16:20
  Xuất hiện trong "Ghép đôi thần tốc" tập 63, chàng trai Nguyễn Hoàng Như Thắng (30 tuổi, TP.HCM) khiến khán giả vừa cười vừa thương khi tiết lộ tình trường với lý do chia tay rất không giống ai.

  Tưởng con đang chơi đùa nhưng thực chất lại bị đuối nước: 7 dấu hiệu nhận biết đuối nước cực kì quan trọng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 29/06/2022 10:19
  Thời gian nghỉ hè như chuỗi ngày thiên đường của trẻ vì chúng được đi chơi, du lịch cùng bố mẹ. Thế nhưng đừng mải mê chìm đắm trong những cuộc vui của con mà quên mất có rất nhiều nguy hiểm xung quanh.

  5 kiểu giày dép mát chân và siêu tôn dáng, rất cần sắm cho mùa hè nóng bức

  Xu hướng - Thứ tư, 29/06/2022 10:06
  Tủ đồ mùa hè của chị em sẽ bớt sành điệu, nếu thiếu các mẫu giày dép sau đây.

  7 món giàu protein bậc nhất, chị em ăn đến đâu giảm mỡ tăng cơ đến đó

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 29/06/2022 07:44
  Muốn giảm mỡ tăng cơ hiệu quả nhất, trong các bữa ăn hàng ngày, chị em nên ăn cân đối 7 món dưới đây.

  Thứ rau bổ hơn củ khoai lang 10 lần, giúp thanh lọc nội tạng mà người Nhật cực thích

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 29/06/2022 07:42
  Theo Đông y, rau khoai lang có tính bình, vị ngọt, ích khí hư,… được coi như một vị thuốc với nhiều tên gọi khác nhau như cam thử, phiên chử. Loại rau này có tác dụng chữa tỳ hư, kém ăn, thanh nhiệt, giải độc...

  Nằm điều hòa quá lạnh, hốt hoảng khi thấy miệng méo xệch

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 20:40
  Hàng năm vào thời điểm khoảng tháng 5 đến tháng 7, các bác sĩ gặp nhiều ca bệnh liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên.

  Loại quả mệnh danh 'thực phẩm trường sinh' rất rẻ vì sao chỉ ăn 2 lần/tuần?

  Bài thuốc dân gian - Thứ ba, 28/06/2022 20:37
  Đây là một thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm người Việt, có vị ngọt mát, ăn tốt nhất vào mùa hè và mùa thu.

  Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

  Gia đình - Thứ ba, 28/06/2022 16:17
  Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ.

  5 cách làm đẹp da, giảm bọng mắt, chữa cháy nắng với đá lạnh

  Bí quyết làm đẹp - Thứ ba, 28/06/2022 15:25
  Không chỉ có công dụng làm mát cơ thể vào những ngày hè nóng nực, đá lạnh còn là cứu tinh của làn da.

  Đừng nhầm lẫn giữa rối loạn tiền đình và thiếu máu não!

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 14:35
  Phần lớn người bệnh đều có sự nhầm lẫn giữa 2 bệnh này bởi vì thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình đều có những dấu hiệu giống nhau như nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nhưng thực tế thì 2 căn bệnh này có nguyên nhân gây bệnh khác nhau.

  Sự nguy hiểm của biến chủng BA.5 Omicron vừa xuất hiện tại Việt Nam

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 28/06/2022 10:02
  BA.5 và BA.4 là hai biến chủng phổ biến trong các ca mắc mới tại nhiều nước phương Tây. Nó được cho là có khả năng lây lan mạnh gấp nhiều lần BA.2 của Omicron.

  Đổ xăng chớ hô "đầy bình", làm cách này vừa tiết kiệm vừa tránh gian lận

  Mẹo vặt - Thứ hai, 27/06/2022 11:24
  Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền xăng trong thời điểm giá xăng tăng phi mã như hiện nay.

  Chị em ra đường mùa hè, ăn mặc phản cảm không thiếu

  Đời sống - Thứ hai, 27/06/2022 10:16
  Không ít lần cư dân mạng phải lên tiếng về cách ăn mặc phản cảm chưa mấy tinh tế của các cô gái khi tham gia giao thông, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.

  Suýt chết ở bể bơi khách sạn, bác sĩ chỉ cách sơ cứu khi bị đuối nước

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 25/06/2022 12:19
  Hậu quả nặng nề của đuối nước nếu phát hiện muộn có thể đẫn đến tổn thương não không hồi phục, rơi vào tình trạng sống thực vật vĩnh viễn, thậm chí tử vong.

  5 thói quen sử dụng đồ uống khiến bạn già đi nhanh chóng

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 25/06/2022 12:16
  Một số dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng xuất hiện dựa trên những loại đồ uống bạn sử dụng trong ngày.