DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá “yếu”

Theo Khám phá - 10:00 | 07/11/2018
webkhoedep.vn - Hơn 1 năm sau khi cưới, niềm khảo khát làm mẹ của tôi lại càng thêm mãnh liệt. Trong đầu tôi đã nghĩ đến việc đi ngoại tình. Sao cuộc đời tôi lại trớ trêu đến mức này?

27 tuổi tôi lên xe hoa về nhà chồng với người đàn ông mà tôi yêu suốt nhiều năm trời. Lúc đó ai cũng bảo tôi số sướng, nhàn hạ vì tình yêu êm đềm, đi tới cái đích cuối cùng đầy ngọt ngào. Tôi cũng đã mãn nguyện như thế... Có ai mà ngờ, sự hạnh phúc ấy chỉ là mở đầu cho chuỗi những bất hạnh mà tôi phải trải qua.

Cưới xong, chồng cũ của tôi nói từ từ hãy sinh con, hai đứa còn trẻ, cứ tập trung cho sự nghiệp đã. Tôi thấy  điều đó cũng hợp lí. Hơn nữa vợ chồng son tận hưởng cuộc sống một chút cũng tốt.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”-1

Tôi đã tưởng mình sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, nhưng nó chỉ là sự ngọt ngào mở đầu cho chuỗi bất hạnh mà tôi phải trải qua (Ảnh minh họa)

Hơn 2 năm kể từ ngày kết hôn, đúng vào cái thời điểm tôi muốn ổn định để sinh con thì tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Đau đớn là ở chỗ anh ta có con riêng, đứa bé 2 tuổi rồi. Điều đó có nghĩa là anh ta phản bội tôi ngay từ lúc cuộc hôn nhân này bắt đầu. Thật khốn nạn... Việc anh ra trì hoãn chuyện có con cũng là để tập trung xử lí mối qua hệ với người tình.

Sau khi biết mọi chuyện, nhiều người khuyên tôi nên bỏ qua, dù gì sự cũng đã rồi. Bỏ qua, chấp nhận nuôi con riêng của chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng tôi không chấp nhận. Tôi không bao giờ tha thứ được cho sự phản bội. Tôi quyết dứt áo ra đi, bỏ lại sau lưng cả cơ ngơi mà bao người ước mơ được bước vào làm chủ. Mẹ tôi khóc hết nước mắt, thương con gái, sợ con gái dang dở.

Ly hôn xong, tôi lao vào làm việc để quên đi nỗi đau này. Mỗi khi ai đó hỏi về gia đình, chồng con là tôi lại nghẹn cổ họng. Phải mất hơn 3 năm tôi mới nguôi ngoai được.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”-2

Sau ly hôn, tôi sống khép mình, sợ phải nghe người ta hỏi về chuyện chồng con (Ảnh minh họa)

Thế rồi tôi gặp chồng tôi bây giờ. Anh cũng là người đàn ông từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Anh hơn tôi gần 10 tuổi. Anh và vợ cũ có 2 đứa con rồi, nhưng sau này phát hiện vợ ngoại tình nên anh mới ly hôn.

Cùng nỗi đau, gặp nhau, chúng tôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cũng không còn trẻ trung gì nữa, chúng tôi nhanh chóng kết hôn. Tôi và anh thống nhất không làm đám cưới rình rang. Cảnh rổ rá cạp lại, chúng tôi không muốn bị người ngoài soi mói. Chuyện chúng tôi diễn ra nhanh chóng, im lặng nên nhiều bạn bè còn không biết tôi tái hôn.

Chồng tôi là người đàn ông rất tốt. Anh hiền lành, chịu thương chịu khó làm ăn. Hai đứa con của chồng tôi mỗi người nuôi một đứa. Cháu lớn ở với vợ chồng tôi. Tôi thương cháu lắm nhưng thực sự trong thâm tâm, sau khi cưới tôi cũng mong muốn có bầu để được làm mẹ, một đứa con của riêng mình.

Bố mẹ tôi giục rất nhiều về chuyện sinh con. Tôi đã ngoài 30 tuổi, không còn trẻ trung nữa nên mong mỏi đó là đương nhiên. Bản thân tôi cũng sốt ruột lắm. Vậy mà hơn 1 năm sau, tôi cũng không có tin vui.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”-3

Tôi muốn có con sau khi tái hôn, nhưng chồng "yếu" và không muốn làm bố (Ảnh minh họa)

Người ngoài bắt đầu bàn ra tán vào, hơn nghĩ tôi không đẻ được. Tôi khổ tâm lắm. Nhưng tôi không thể nào nói ra cái chuyện tế nhị trong nhà. Vợ chồng lấy nhau đã lâu nhưng số lần hai bên gần gũi chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chồng tôi chẳng đoái hoài gì “chuyện ấy” cả. Hôm nào có gần gũi thì anh cũng chỉ làm cho xong chuyện. Tôi có gợi ý anh cũng lờ đi. Thế là năm tháng cứ qua đi. Chồng tôi không mặn mà chuyện chăn gối. Anh đã là bố nên không nặng nề chuyện đó. Tôi còn lờ mờ nhận ra rằng, anh không muốn có con với tôi vì sợ tôi sẽ ghét con riêng của chồng, không chăm sóc nó.

Và rồi, trong một lần vợ cũ của anh đến đón con đi chơi, nhìn thấy tôi buồn rầu, chị có ngồi trò chuyện. Tôi cảm thấy chị ấy không phải là người đàn bà tệ bạc. Chị hỏi tôi chuyện con cái, tôi cúi mặt buồn. Chị ấy bắt đầu kể với tôi về lí do chị… ngoại tình. Chị bảo chật vật lắm anh chị mới có 2 đứa con vì chồng… “yếu”. Đã thế, sau khi sinh con, đời sống chăn gối của hai người hầu như không có. Anh là người không có nhu cầu cao, yếu sinh lí nên không đoái hoài gì đến vợ. Tuổi xuân còn trẻ, bị chồng lạnh nhạt nên chị mới ngã vào vòng tay của người đàn ông khác. Chị tự nhận lỗi về mình nhưng cũng không quên nói về cái lí do khiến chị mắc sai lầm.

Những lời chị nói khiến tôi cảm thấy sợ. Nó chính là hoàn cảnh lúc này của tôi. Ai đời vợ chồng cưới haul bao lâu rồi mà tôi chưa từng có một lần mãn nguyện bên anh. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc tôi muốn có một đứa con? Tuổi xuân đâu cho tôi nhiều thời gian hơn nữa. Không lẽ tôi phải sống cảnh này mãi ư?

Mọi thứ đưa đẩy, tôi quyết định ngoại tình để kiếm cho mình một đứa con. Tôi muốn làm mẹ. Tôi từng vì bị phản bội mà ly hôn, nhưng giờ đây, tôi lại trở thành kẻ đi cắm sừng lên đầu chồng. Tôi không còn cách nào khác cả. Tôi không thể ngồi đó chờ anh… Tôi cần tự chủ cho cuộc đời mình. Nếu chồng tôi phát hiện ra, tôi sẵn sàng đối diện và chịu mọi quyết định từ anh. Với một người đàn bà như tôi bây giờ, thứ quan trọng nhất vẫn chỉ là một đứa con.

Theo Khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Loại gia vị này là kẻ thù nhan sắc khiến chị em bị lỗ chân lông to và tăng cân, hạn chế ăn sẽ có lợi rất nhiều

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 15:21
  Các chuyên gia khuyến cáo nên cắt giảm thực phẩm này. Bởi lẽ, tiêu thụ quá nhiều đường cũng có thể góp phần gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

  Loại gia vị này là kẻ thù nhan sắc khiến chị em bị lỗ chân to và tăng cân, hạn chế ăn sẽ có lợi rất nhiều

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 15:21
  Các chuyên gia khuyến cáo nên cắt giảm thực phẩm này. Bởi lẽ, tiêu thụ quá nhiều đường cũng có thể góp phần gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

  Chuối ngon nhưng không được ăn bừa bãi: có 4 điều "cấm kỵ" khi ăn loại quả này mà bạn cần nhớ

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 14:24
  Chuối rất dễ mua ở chợ hay trong các siêu thị, nhưng việc kết hợp chuối với một số loại thực phẩm hay ăn không đúng thời điểm có thể gây hại trực tiếp cho sức khỏe.

  Cứ tưởng trung niên mới cần lo lắng về sức khỏe não bộ, ai ngờ thực chất lão hóa bắt đầu từ thời điểm ít ai nghĩ đến nhất!

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 13:55
  Não bộ và các vấn đề liên quan đến trí nhớ thường được quan tâm muộn hơn do không có biểu hiện rõ ràng từ đầu. Thực tế, ngay ở độ tuổi đôi mươi, các triệu chứng đã bắt đầu xuất hiện.

  Thực đơn chủ yếu là tinh bột nhưng vì sao người Hàn Quốc vẫn giữ được vóc dáng như mơ?

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 11:50
  Cơm cuộn, mỳ. bánh gạo, cơm trộn... là các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc. Đặc điểm chung của chúng là đều được làm từ tinh bột, nhưng điều đáng ngạc nhiên là ở đây có rất ít người béo phì.

  Chỉ cần mỗi ngày ăn một bát này, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng mà không cần phải "bóp mồm bóp miệng" vì ăn kiêng

  Sức Khỏe - Thứ bảy, 23/01/2021 11:40
  Đây là món ăn thần thánh có khả năng giúp bạn giảm từ 0,5 đến 1kg mỗi ngày.

  Quảng Ninh: Một du học sinh dương tính với SARS-CoV-2 sau khi hết cách ly về địa phương

  Tin y dược - Thứ ba, 05/01/2021 12:43
  Đây là du học sinh từ Mỹ về Việt Nam đường hàng không, đã qua thời gian cách ly được gia đình đón về thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

  Người phụ nữ đi cùng bệnh nhân 1440 dương tính với SARS-CoV-2

  Tin y dược - Thứ ba, 29/12/2020 09:16
  Kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM xác định nữ hành khách đi cùng xe với bệnh nhân 1440 dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

  Nam thanh niên mắc COVID-19 nhập cảnh trái phép: Từng đi qua nhiều quốc gia có dịch, di chuyển bằng xe ôm, xe khách, ô tô 16 chỗ tại Việt Nam

  Tin y dược - Chủ nhật, 27/12/2020 09:01
  Ca mắc mới COVID-19 của Việt Nam là một nam thanh niên nhập cảnh trái phép. Bệnh nhân 1440 này tên L.T.T. (32 tuổi, trú huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

  "Hạnh phúc quanh ta" - Những lời tự sự được viết ra như tâm tình

  Gia đình - Thứ bảy, 23/01/2021 09:32
  Bước vào tuổi 70, nữ doanh nhân, nhà giáo dục Nguyễn Thị Sơn mới bắt đầu làm thơ. Tập thơ và cảm xúc "Hạnh phúc quanh ta" gồm 108 bài thơ được tác giả viết trong trọn vẹn một năm 2020 đầy biến động và xáo trộn.

  Thì ra đây là 4 món ăn mà ung thư "sợ" nhất, tất cả đều dễ kiếm, dễ mua, đặc biệt loại thứ 3 đã được WHO khuyên nên ăn nhiều từ lâu

  Sức Khỏe - Thứ sáu, 22/01/2021 23:54
  Ung thư rất sợ phải đối mặt với những thực phẩm có tác dụng tiêu diệt tế bào ác tính và giúp cho hệ miễn dịch phát triển khỏe mạnh hơn.

  3 loại gia vị trong căn bếp có thể ngấm ngầm gây tổn thương gan, nên ăn càng ít càng tốt

  Sức Khỏe - Thứ sáu, 22/01/2021 21:12
  Không muốn sức khỏe của lá gan bị bào mòn theo từng ngày thì bạn nên tránh tiêu thụ nhiều những loại gia vị sau đây.

  Bị bạn học trêu chọc, bé gái 13 tuổi uống thuốc trừ sâu tự tử

  Tin y dược - Thứ sáu, 22/01/2021 21:03
  Bệnh viện Nhi Trung ương vừa tiếp nhận một trẻ gái 13 tuổi có hành vi tự tử do bạo lực học đường.

  Người gầy như "da bọc xương" nhưng vẫn bị béo bụng, phụ nữ hãy cẩn trọng trước 5 vấn đề mà già trẻ gì cũng mắc phải

  Nữ giới - Thứ sáu, 22/01/2021 20:54
  Có lẽ chẳng ai muốn bản thân bị béo bụng cả, vừa làm xấu dáng lại còn sinh nhiều bệnh tật. Tuy nhiên nếu mắc phải 5 vấn đề sau thì việc giảm mỡ bụng là rất khó.

  Rửa mũi bằng... cồn 90 độ, nam thanh niên tá hỏa kể lại trải nghiệm mũi như bị đốt cháy, đau nhức tận óc

  Tin y dược - Thứ sáu, 22/01/2021 20:04
  Nhầm cồn 90 độ thành nước muối sinh lý nhỏ vào mắt, vào mũi là câu chuyện có hậu quả để lại không hề nhỏ.

  Tìm hiểu về ung thư hạ họng: căn bệnh nghệ sĩ Giang Còi đang mắc xuất phát từ những thói quen mà ai cũng có khả năng phạm phải

  Sức Khỏe - Thứ sáu, 22/01/2021 19:07
  Mặc dù bệnh ung thư đã di căn tới giai đoạn 3 nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn rất bình tĩnh, lạc quan để chống chọi với căn bệnh này hàng ngày.

  Không gian văn hóa bên hành lang Đại hội XIII của Đảng

  Gia đình - Thứ sáu, 22/01/2021 15:42
  Bên hành lang Hội trường chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia, một không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần XIII đã được hoàn thiện ngay trước ngày khai mạc sự kiện trọng đại của Đảng và đất nước. Hàng nghìn cuốn sách quý được trưng bày, giới thiệu vừa tạo cảnh quan đẹp tô điểm cho Hội trường Đại hội, vừa đem đến cho các đại biểu khách quý một không gian tham quan và mua sắm sách trong những ngày dự Đại hội.

  Cụ bà ngủ gục bên bó rau những ngày cuối năm ở Sài Gòn: 'Cháu mua đi, 1 bó 5k, mua 4 bó bà khuyến mãi 1 bó'

  Đời sống - Thứ sáu, 22/01/2021 14:39
  Những ngày Tết đến cận kề, trong khi ai cũng tất bật chuẩn bị cho một năm mới đủ đầy, riêng một vài góc nhỏ của Sài Gòn vẫn còn các mảnh đời khó khăn vẫn đang vất vả mưu sinh.

  Kinh nghiệm trồng dạ yến thảo nở rực rỡ đủ sắc màu phủ kín mặt tiền nhà phố Hà Nội

  Gia đình - Thứ sáu, 22/01/2021 12:20
  Từ nhiều tháng nay, khu vực mặt tiền căn nhà phố của chị Thiên Trang phủ kín hoa dạ yến thảo với đủ sắc màu rực rỡ.

  Lên show hẹn hò, cô gái thú nhận 'giỏi chuyện giường chiếu' khiến MC 'đứng hình', mẹ đi cùng cũng ôm mặt bối rối

  Tâm sự - Thứ sáu, 22/01/2021 10:28
  Trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô gái Đỗ Nguyễn Yến Nhi (20 tuổi) trở thành tâm điểm chú ý của khán giả bởi chia sẻ quá thật thà về tính cách của bản thân.

  Mẹ 3 con ở Hà Nội và trải nghiệm 3 năm 20 đời ô sin: Nghĩ đến Tết là toát mồ hôi hột, tiểu tam và trà xanh "nuôi" ngay trong nhà

  Gia đình - Thứ sáu, 22/01/2021 10:12
  Chị Thanh Q. (Hoàng Mai, Hà Nội), 32 tuổi, sinh con lần 2 lại sinh đôi nên nhà chị vô cùng nheo nhóc vì thế chị đã có trải nghiệm trong 3 năm với nhiều đời ô sin, thậm chí chị nghĩ có thể viết nó được thành cuốn tiểu thuyết.

  Khám phá kỳ quan Việt Nam qua Google Arts & Culture

  Gia đình - Thứ sáu, 22/01/2021 10:04
  (Tổ quốc) - Sáng ngày 21/1/2021, Google Arts & Culture lần đầu tiên công bố dự án Kỳ quan Việt Nam trên nền tảng trực tuyến. 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp với những góc nhìn phong phú về Việt Nam sẽ được triển lãm trong dự án này.

  Quên Sơn Tùng với 8 năm "chơi trò ú òa" đi, khi đàn ông yêu ai đó sâu đậm, dù có cố kiềm chế hay giấu giếm thì anh ta cũng sẽ có những phản ứng bản năng này!

  Tâm sự - Thứ sáu, 22/01/2021 09:31
  Giữa 1 rừng drama của những người nổi tiếng, bỗng nhiên người ta tự hỏi nhau: Sao trách cô ta chen chân mà không đặt lên cân xem tình yêu anh dành cho em có đủ lớn?

  Cristiano Ronaldo có tuổi sinh lý trẻ hơn 10 năm so với tuổi đời: Nhờ ăn, ngủ, tập thể dục

  Sức Khỏe - Thứ sáu, 22/01/2021 09:24
  Đây là thực đơn ăn uống, công thức của giấc ngủ và bài tập thể dục của cầu thủ này. Bạn có thể biết vì sao anh ấy trẻ khỏe như vậy.

  Đây là 3 loại nước chấm vô cùng nguy hiểm nhiều người vẫn vô tình ăn, nếu không cẩn trọng thì bệnh ung thư có thể tìm

  Bệnh thường gặp - Thứ sáu, 22/01/2021 09:04
  Khi bản thân ta quá lạm dụng hoặc quá sơ sài trong công đoạn lựa chọn thì những loại nước chấm này có thể trở thành nguồn gốc của bệnh tật, bao gồm cả ung thư.

  Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng, khẳng định: 'Em đã làm tròn bổn phận'

  Đời sống - Thứ sáu, 22/01/2021 08:34
  Linh Lan đăng dòng trạng thái dài chia sẻ đã dùng hết tiền phúng viếng cho từ thiện và đến gặp mặt xin lỗi bố mẹ chồng.

  2 việc "đại kỵ" vào buổi sáng vì có thể khiến bạn mắc bệnh: Tiếc rằng nhiều người vẫn làm

  Sức Khỏe - Thứ sáu, 22/01/2021 08:26
  Nhiều người trong chúng ta vẫn có những sai lầm đi ngược với quan niệm sống khỏe của các chuyên gia. Nếu bạn có 2 thói quen này thì nên sửa sớm.