Tài xế xe Camry say xỉn đỗ xe giữa đường, xưng là quân nhân rồi xô xát với CSGT
-
Thương tâm: Bé trai 4 tuổi nghi bị dượng say xỉn dùng kéo đâm từ mắt xuyên qua não nguy kịch
Vừa đi nhậu về, người dượng thấy bé hiếu động nên đã dùng kéo tấn công khiến bé bị mất vĩnh viễn một bên mắt trái.
Tối 21-3, Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) đang xác minh, làm rõ vụ một tài xế ôtô Camry đã sử dụng rượu bia rồi tham gia giao thông, khi bị công an yêu cầu làm việc thì người này không phối hợp.
Tài xế điều khiển ôtô trong tình trạng say rượu (bia), không hợp tác với công an và lực lượng chức năng (Ảnh: Facebook)
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều 21/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) nhận được thông tin có một ôtô Camry đang dừng đỗ, không chịu di chuyển tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở. Tài xế nằm ngủ trong xe, có biểu hiện say rượu, bia.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế xe Camry di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, nam tài xế không hợp tác mà còn xảy ra xô xát với chiến sĩ CSGT. Đáng chú ý, nam tài xế này tự xưng mình là quân nhân.
Lực lượng chức năng sau đó đã đưa tài xế cùng phương tiện về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để xử lý theo quy định. Tuy nhiên, đến tối 21/3, lực lượng chức năng vẫn chưa thể làm việc được với tài xế này vì người này vẫn chưa tỉnh táo.
-
Pha ngã suýt 'mất não' thần kỳ của cô gái say xỉn trên đường
Video khiến nhiều người xem phải thót tim, không thể tin được cô gái đã thoát chết trong gang tấc.
-
Hà Nội: Phẫn nộ tài xế ô tô nghi say xỉn tông chấn thương bé gái đi xe đạp điện, tự nhận là công an rồi nhấn ga bỏ chạy
Sau khi tông vào bé gái đi xe đạp điện ngã ra đường, tài xế ô tô đã tự xưng là công an rồi bỏ chạy mặc cho người dân ngăn cản. Bé gái sau đó được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu với nhiều chấn thương.
-
Cao điểm xử phạt nồng độ cồn: Tài xế say xỉn, dỗi CSGT, đòi bỏ xe
Bị dừng xe kiểm tra và phát hiện vi phạm nồng độ cồn, không ít người vi phạm thay vì chấp nhận hình phạt lại tỏ thái độ bất hợp tác, “cù nhây” hoặc “giận lẫy” với lực lượng chức năng.