DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

thẻ căn cước công dân - Các bài viết về thẻ căn cước công dân, tin tức thẻ căn cước công dân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thẻ căn cước công dân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thẻ căn cước công dân và chia sẻ thông tin thẻ căn cước công dân
Tin tức về : thẻ căn cước công dân

Thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử có ưu việt gì so với các loại thẻ cũ?

Xã Hội - Thứ bảy, 19/09/2020 10:17
Nói về tính ưu việt của thẻ CCCD có gắn chíp điện tử, Bộ Công an cho hay thẻ CCCD có gắn chíp điện tử có độ bảo mật cao, dung lượng lưu trữ lớn, cho phép tích hợp nhiều ứng dụng đi kèm.

Thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử có đảm bảo tính bảo mật?

Xã Hội - Chủ nhật, 13/09/2020 16:37
Theo Bộ Công an chíp sử dụng trên thẻ Căn cước công dân tuân thủ quy định bảo mật của thế giới và Việt Nam, trên chíp có thực hiện ký số, do vậy khó làm giả, đảm bảo độ tin cậy trong thực hiện các giao dịch.

Việc cấp 50 triệu thẻ Căn cước công dân là một "chiến dịch" trên phạm vi toàn quốc

Xã Hội - Thứ tư, 09/09/2020 22:16
Đó là nhận định của lãnh đạo Bộ Công an tại Hội nghị trực tuyến tới Công an 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để triển khai dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân và sơ kết 6 tháng thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư vừa được tổ chức tại Hà Nội hôm nay (9/9).

Đảm bảo tiến độ 2 dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cấp thẻ căn cước công dân

Xã Hội - Thứ sáu, 04/09/2020 09:33
Ngày 3/9, Ban Chỉ đạo triển khai, thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (DLQGDC) và dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân (CCCD) đã có cuộc họp để kiểm điểm, đánh giá tiến độ, đồng thời triển khai các nội dung trọng tâm của hai dự án trong thời gian tới. Dự và chủ trì cuộc họp có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.