DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

thống kê thiệt hại - Các bài viết về thống kê thiệt hại, tin tức thống kê thiệt hại

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thống kê thiệt hại. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thống kê thiệt hại và chia sẻ thông tin thống kê thiệt hại
Tin tức về : thống kê thiệt hại

Sau lũ, người dân đội mưa rét chăm hoa cho kịp Tết

Xã Hội - Chủ nhật, 20/12/2020 18:47
Mưa lũ kéo dài khiến việc trồng hoa Tết của người dân tại xã Thủy Vân, TX. Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) gặp nhiều khó khăn. Những ngày này, người trồng hoa tại đây phải đội mưa rét, tất bật chăm sóc cho hàng chục nghìn chậu cúc để kịp cung ứng cho thị trường Tết Nguyên đán.

Trường học vùng biển tốc mái sau bão 13, giáo viên được huy động khẩn trương khắc phục

Giáo dục - Chủ nhật, 15/11/2020 15:46
Trường TH Phú Thuận (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) là một trong những ngôi trường bị hư hại nặng do bão số 13 (Vamco). Ngay sau khi cơn bão đi qua, giáo viên cùng lực lượng chức năng địa phương đã bắt tay vào dọn dẹp, khắc phục.
Tiêu điểm
#

Người dân bàng hoàng kể lại khoảnh khắc người đàn ông cứu cháu bé rơi từ tầng 12: Mọi người khắp nơi la hét thất thanh, cháu bé cũng khóc lớn

Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.Theo như chia sẻ của một số người dân sinh sống tại khu chung cư, do phần ban công cháu bé bò qua khuất phía sau toà nhà 60B nên chỉ những cư dân sống bên toà 62 đối diện mới kịp chứng kiến và kêu sự trợ giúp. Chứng kiến sự việc, nhiều người la hét thất thanh, có lẽ vì sợ hãi lên cháu bé cũng khóc lớn.