• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý những gì

webkhoedep.vn - Để phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và hạn chế được những sự cố nguy hiểm, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý một số vấn đề.

Thẩm mỹ hiện nay đã là xu hướng làm đẹp được cả xã hội công nhận và ưa chuộng. Giúp biến “ước mơ làm đẹp không tưởng” thay đổi những điểm không đẹp của tự nhiên thành những điểm xinh đẹp, hấp dẫn trở lên dễ dàng hơn. Để phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và hạn chế được những sự cố nguy hiểm, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cần lưu ý một số vấn đề.

Tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có trình độ giỏi

Sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ được quyết định bởi chính tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Hãy dành thời gian tìm hiểu, tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện. Cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ tốt để tiến hành phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng

Gặp gỡ và trò chuyện cùng bác sĩ trước khi phẫu thuật

Trước khi quyết định tiến hành thẩm mỹ, bạn hãy sắp xếp một buổi gặp gỡ với bác sĩ để được tư vấn trực tiếp trước khi đưa ra quyết định. Bác sĩ cũng sẽ đánh giá các phần khuyết điểm chưa được và đưa ra mức độ cần chỉnh sửa sao cho đẹp nhất, bạn cũng nói những nguyện vọng, mong muốn của mình về vấn đề đang thắc mắc để được giải quyết.

Tìm hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật được lựa chọn

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển, có nhiều phương pháp, công nghệ phẫu thuật khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp thẩm mỹ mình được lựa chọn để lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn nhất. Để tìm hiểu về phương pháp này bạn có thể liên hệ để bác sĩ tư vấn hoặc tìm hiểu trên các trang thông tin thẩm mỹ.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ trước khi lựa chọn

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Hãy thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, kiếm tra sức khỏe đảm bảo không bị mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,...Có sức khỏe tốt nhất để tiến hành phẫu thuật không gây ra hậu quả đáng tiếc.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật thông thường tại vị trí thực hiện sẽ thường bị sưng, bầm, tụ máu,... do sự tác động của các dụng cụ trong quá trình phẫu thuật. Các biểu hiện này sẽ biến mất tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người mà có thời gian ngắn hay dài. Để làm giảm các vết tổn thương sau phẫu thuật bạn có thể thực hiện các cách sau:

Chườm đá: Sau phẫu thuật, nên chườm đã liên tục vào vết thương trong khoảng 24 giờ, tình trạng sưng tấy, bầm sẽ giảm nhanh chóng. Tuy nhiên, cần chú ý không để nước đá dính vào vết thương có thể sẽ gây nhiễm trùng.

Chườm đá để làm tan các vết sưng, tấy, bầm sau phẫu thuật

Chườm nóng: Nếu sau 48 giờ mà các vết sưng, tấy, bầm vẫn chưa hết bạn có thể chườm nóng để làm giảm sự khó chịu. Dùng khăn ấm hoặc 1 chai nước nóng, 1 túi nóng... chườm lên vết bầm, xoa bóp nhẹ nhàng để máu lưu thông các vết tụ máu sẽ rất nhanh hết.

Tái khám sau phẫu thuật

Để đảm bảo hiệu quả phẫu thuật tốt nhất, ngoài lần tái khám đầu tiên 1 tuần sau phẫu thuật để cắt chỉ. Bạn cũng nên đến kiểm thường xuyên trong thời gian từ 3 – 6 tháng để kiểm tra và lưu lại kết quả sau phẫu thuật và kiểm tra tình hình sức khỏe sau phẫu thuật.

Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...