• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Tìm bạn trên zalo: Mại dâm công khai quảng cáo

webkhoedep.vn - Truy cập vào ứng dụng tìm bạn quanh đây, ngay lập tức một số địa chỉ zalo sẽ liên hệ để tự “quảng cáo” về dịch vụ mại dâm.

Ứng dụng zalo tưởng chừng rất kín đáo và an toàn lại là nơi các đối tượng hoạt động mại dâm có cơ hội để “quảng bá vốn tự có” với khách hàng.

Tìm bạn trên zalo: Mại dâm công khai quảng cáo-1

Cách mời goi của các cô gái bán dâm qua zalo

Để cho khách hàng đỡ phải tìm hiểu nhiều, các nữ bán dâm thường giới thiệu mình một cách rất rõ ràng. Đó là những bức hình gợi cảm, những lời mời gọi và giá cả cho mỗi lần “vui vẻ”.

Theo đó, một lần “tàu nhanh” giá giao động khoảng từ 400 đến 500 ngàn đồng. Nếu qua đên giá giao động từ 1,5 đến 2 triệu đồng.

Tìm bạn trên zalo: Mại dâm công khai quảng cáo-2

Thông thường những hình ảnh được quảng cáo không phải là hình của gái bán dâm

Các tài khoản của gái bán dâm trên zalo chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn rồi chủ nhân của chúng xóa tài khoản trong ngày. Tuy nhiên, ngày hôm sau, các gái bán dâm này lại tạo ra một acc khác và tiếp tục mời gọi… khách hàng.

Tìm bạn trên zalo: Mại dâm công khai quảng cáo-3

Các cô gái bán dâm qua zalo thường xuyên thay đổi acc để mời gọi khách

Theo một số dân chơi, thông thường những bức ảnh đăng “quảng cáo” ấy không phải là ảnh thật. Sau khi hẹn khách đến địa điểm sẽ có một cô xấu hơn hình nhiều đến. Và nếu khách không chịu quan hệ sẽ bị bảo kê bắt buộc phải trả tiền.

Hoàng Tuyền

Quốc Khánh
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)