• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng

webkhoedep.vn - Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm mất tích từ ngày 25/12/2017, cơ quan điều tra mới phát hiện thi thể của ông trong tình trạng đã chết nhiều ngày tại nhà riêng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoảng 14h chiều nay, lực lượng chức năng đã phong toả ngõ 279 phố Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để khám nghiệm hiện trường căn nhà có thi thể nghi là ông Nguyễn Hồng Lâm - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Ông Lâm được cho là "mất tích" từ ngày 25/12/2017.

Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng-1
Ngõ 279 bị phong tỏa

Trao đổi với PV, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, sau nhiều ngày phối hợp, Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Hồng Lâm mất tích từ ngày 25/12, lực lượng chức năng đã phát hiện một thi thể tại căn nhà trên phố Hoàng Mai có nhiều điểm giống ông Lâm.

Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng-2
Cơ quan công an có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra

Đến 16h30, công tác khám nghiệm hiện trường chưa kết thúc, cơ quan công an vẫn đang tổ chức nhận dạng. Xe cứu thương đã chờ sẵn ở đầu ngõ 279 Hoàng Mai để làm nhiệm vụ.

Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng-3
Xe cấp cứu chờ ở bên ngoài căn nhà phát hiện thi thể
Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng-4
Xe cứu thương vào chuẩn bị đưa thi thể đi
Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai tại nhà riêng-5
Người nhà ông Lâm đến xác nhận

Những người dân sống tại đây cho biết, căn nhà phát hiện thi thể trên mới xây trong năm 2017 và được một người đàn ông mua cách đây ít lâu nhưng ít khi xuất hiện tại đây.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Bình - vợ ông Nguyễn Hồng Lâm cho biết, ngay sau khi phát hiện ông Lâm mất tích, bà cùng hai con trai đã rất lo lắng và có báo cáo gửi lãnh đạo địa phương cũng như công an huyện để có biện pháp vào cuộc tìm kiếm.

"Hôm trước, anh ấy chỉ bảo đi công việc chứ gia đình cũng không biết anh đi công việc gì. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn không liên lạc được với anh”.

Bà Bình khẳng định, trước khi sự việc xảy ra, chồng bà không hề có bất cứ biểu hiện gì bất thường. Thường ngày, ông Lâm là người hiền lành, hòa đồng với hàng xóm, láng giềng và không có điều tiếng gì.

Bà cũng cho biết, ông Lâm không chia sẻ với vợ việc mình “đang vướng phải rắc rối”.

Bà Bình hiện là hiệu trưởng của một trường tiểu học tại xã Nghĩa Hương.

Anh N., con trai ông Lâm  cho biết: Hiện gia đình đang rất bối rối, và đang được cơ quan điều tra mời lên phối hợp để xác nhận xem có phải người nhà của mình hay không.

 

Theo Vietnamnet

 

TH
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...