DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ - Các bài viết về Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ, tin tức Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ và chia sẻ thông tin Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ
Tin tức về : Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ

Tự hào, hạnh phúc được cất tiếng hát ngợi ca và truyền ngọn lửa tình yêu Tổ quốc

Gia đình - Thứ hai, 31/08/2020 22:57
Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" sẽ diễn ra lúc 20 giờ tối 1/9 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội. Các nghệ sĩ đang tập luyện và háo hức chờ đón giây phút thăng hoa trên sân khấu, cất tiếng hát ngợi ca Tổ quốc và truyền đến khán giả ngọn lửa của tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào đối với Tổ quốc thiêng liêng.

Nhiều nghệ sĩ hào hứng đếm ngược thời gian đến đêm biểu diễn "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ"

Gia đình - Thứ sáu, 28/08/2020 10:23
Hòa chung niềm cảm xúc thiêng liêng của mỗi người Việt Nam trong những ngày mùa Thu lịch sử, chương trình nghệ thuật "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" với những ca khúc đi cùng năm tháng thấm đẫm tình yêu, niềm tự hào về Tổ quốc sẽ nhân lên niềm tin, lòng tự hào, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, giúp mỗi người dân Việt Nam yêu nước thêm tự tin, tự hào về đất nước Việt Nam vững vàng trên chặng đường đổi mới, hội nhập, phát triển.

"Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ": Ngời sáng niềm tự hào, niềm tin và lan toả tình yêu đất nước

Gia đình - Thứ tư, 26/08/2020 11:24
Tự bao giờ, hình tượng Tổ quốc luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các thi sĩ, nhạc sĩ. Từ niềm tự hào và tình yêu nồng thắm, các nhạc sĩ, thi sĩ đã khắc họa hình tượng Tổ quốc Việt Nam 4000 năm lịch sử, với truyền thống anh hùng cách mạng, trải qua hai cuộc chiến trường kỳ, vươn lên mạnh mẽ khẳng định vị thế hôm nay. Để mỗi người Việt Nam đều có thể tự hào và kiêu hãnh "Tổ quốc ta chưa đẹp thế bao giờ"!
Tiêu điểm
#

Con gái cố nghệ sĩ Thanh Tùng: "Tôi cảm nhận được nỗi ám ảnh của bố về cái chết của mẹ"

"Tôi cảm nhận được sự cô đơn của bố cũng như nỗi ám ảnh của bố về cái chết của mẹ...", chị Bạch Dương kể.