• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

TP.HCM: Bé gái 9 tháng tuổi tử vong do bị sặc cháo

webkhoedep.vn - Chiều ngày 23/9, sau khi bé T. được bảo mẫu cho ăn cháo xong có những biểu hiện khó thở, bảo mẫu ấn bụng để mong bé nôn cháo ra nhưng không được, bé tử vong trên đường đến bệnh viện.

Chiều ngày 23/9, sau khi bé T. được bảo mẫu cho ăn cháo xong có những biểu hiện khó thở, bảo mẫu ấn bụng để mong bé nôn cháo ra nhưng không được, bé tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bé gái tên N.T.B.T (9 tháng tuổi, tạm trú Q. Thủ Đức) được gia đình gửi tại một cơ sở giữ trẻ nằm trên đường số 15, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do bà Nguyễn Thị Thu T. (33 tuổi) làm chủ.

Chiều ngày 23/9, sau khi bé T. được bảo mẫu cho ăn cháo xong có những biểu hiện khó thở. Vì vậy, bà Thu T. liền lấy tay ấn mạnh vào bụng bé nhằm cho cháo sặc ra ngoài. Sau đó, bé được chuyển đến Bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Nhưng khi đến viện, bé T. đã tử vong. 

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan. Thi thể cháu T.  đã được bàn giao cho gia đình để về quê lo hậu sự.

Được biết, ngoài nhận trông cháu T.,  cơ sở của bà Thu T. còn nhận giữ 3 trẻ khác.

 tphcm: nghi tre bi sac chao, bao mau lay tay an bung so cuu, be 9 thang tu vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Chiều 24/9, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM thông tin đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

TH tổng hợp

thanhloan
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)