DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

trúng đạn - Các bài viết về trúng đạn, tin tức trúng đạn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trúng đạn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trúng đạn và chia sẻ thông tin trúng đạn
Tin tức về : trúng đạn

Ước mơ dang dở của nam sinh Đại học GTVT bị đạn lạc tử vong và những lời nhắn nhủ cuối cùng với bạn thân trước lúc gặp nạn

Xã Hội - Thứ tư, 04/11/2020 19:42
Trong mắt toàn bộ bạn học cùng lớp nam sinh N.Đ.A. (21 tuổi, quê Quảng Ninh, người bị đạn lạc tử vong), Đ.A. là một người con hiếu thảo, một học trò ngoan, là người bạn hiền, năng nổ thuộc top đầu trong lớp. Chẳng ai ngờ rằng, Đ.A. phút chốc ra đi để lại bao ước mơ còn dang dở.

Rơi nước mắt chia sẻ của mẹ nam sinh GTVT về lần trò chuyện cuối cùng trước khi con trai tử vong vì "viên đạn oan nghiệt"

Xã Hội - Thứ tư, 04/11/2020 07:01
Bà Trần Thị Chính (SN 1974, phường Hưng Đạo, TX. Đông Triều, Quảng Ninh, là mẹ nam sinh Đ.A.) rất đau xót khi phải chia sẻ những tâm sự với PV và cộng đồng mạng để lấy lại sự công bằng cho con trai.

Tin nhắn cuối cùng của nam sinh Đại học GTVT gửi đến mẹ trước khi trúng đạn tử vong: “Tiền học đợt 2 kỳ này con có học bổng với hỗ trợ nên đóng hết rồi nha mẹ”

Xã Hội - Thứ ba, 03/11/2020 19:36
Trước giây phút nghi bị đạn lạc vào tim, Đ.A. đã nhắn những dòng tin đến mẹ của mình để khoe về thành quả cố gắng ở trường và học bổng mới nhận được. Đó cũng là những dòng tin cuối cùng bà Chính nhận được từ con trai mình.