• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Tư vấn chọn váy dạ hội cho tiệc cuối năm

webkhoedep.vn -

Dịp cuối năm là dịp của các lễ hội của tiệc tùng, của những buổi tổng kết cuối năm, những buổi tiệc tất niên, chia tay, hay tiệc mùa cưới,...Bạn sẽ thường xuyên phải đau đầu lựa chọn trang phục cho những buổi tiệc cuối năm đó, những chia sẻ về cách chọn váy dự tiệc cuối năm sau sẽ giúp nàng thực sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trong buổi lễ đặc biệt.

Chọn váy dạ hội cho nàng cao, gầy

Những cô nàng sở hữu chiều cao nổi trội, nhưng lại có thân hình hơi gầy cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, để có thể làm nổi bật chiều cao của mình, nhưng lại che đi thân hình gầy, khung xương to.

Kiểu váy trên gối, ôm sát tôn chiều cao và che bớt thân hình quá gầy của bạn

Khi chọn lựa trang phục dạ hội, các nàng cao, gầy nên chọn cho mình kiểu váy không quá hở hang, không quá khoe da thịt trên cơ thể. Váy thiết kế kín đáo, có độ ôm vừa với thân hình, chiều cao cơ thể, như váy slip dress. Bạn cũng có thể khiến mình gợi cảm, hấp dẫn hơn bằng cách chọn váy được thiết kế bằng chất liệu ren, xuyên thấu. Độ dài của váy phù hợp với thân hình, nên chọn kiểu đến khoảng ngang gối, vừa lịch sự vừa không quá lêu nghêu.

Chọn váy dạ hội cho nàng có thân hình thấp bé

Kiểu váy xinh đẹp cho cô nàng có thân hình bé, thấp

Các nàng thấp bé thường gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục cho mình. Kiểu trang phục phù hợp nhất với các nàng có thân hình thấp bé, khiên tốn là chiếc váy độ dài trên gối và ôm sát các đường cong cơ thể. Có thể khiến chiếc váy thêm ấn tượng, bắt mắt hơn bằng một số chi tiết nổi bật, điểm với kiểu váy điệu đà có thắt nơ hoặc xếp nếp váy,... nàng sẽ thực sự nổi bật và vô cùng dễ thương, xinh xắn trong bữa tiệc.

Chọn váy cho cô nàng có dáng người thô, to

Kiểu váy ôm thân, đường cắt mềm mại, gợi cảm

Với những nàng có dáng người hơi thô, tay có nhiều bắp thịt hãy lựa chọn kiểu váy ôm thân, với nhiều đường trang trí trên váy hoặc kiểu cắt khoét mềm mại, để che đi những đường cơ thể thô, bắp thịt, kém duyên.

Chọn váy cho nàng có thân hình đồng hồ cát nóng bỏng

Khoe đường cong quyến rũ của cơ thể

Với những nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng thì gần như bất cứ trang phục nào cũng đều khiến họ hấp dẫn và nổi bật. Khi chọn lựa trang phục dạ hội, để làm mình càng thêm nổi bật, khoe đường con tuyệt vời của vòng eo nhỏ, vòng 2 và vòng 1 đẫy đà, hấp dẫn các nàng nên chọn kiểu váy ôm eo và xòe rộng xuống phía dưới, với chất liệu cứng cáp. Với kiểu cổ thuyền, hoặc cổ chứ V khoét sâu, khoe vòng 1 hấp dẫn, nóng bỏng. Chắc chắn những đường cong quyến rũ của cơ thể bạn sẽ càng trở lên tuyệt vời và khiến người khác không thể dứt ánh nhìn.

Theo T. H tổng hợp

congtacvien
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...