• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

U22 Việt Nam mơ HCV SEA Games: Thầy Park ấp ủ chơi tấn công

webkhoedep.vn - HLV Park Hang Seo có thể sẽ nghiên cứu tăng cường sức mạnh cho hàng công U22 Việt Nam ở SEA Games 2019.

Sau trận hòa 0-0 đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo có nói đến sự thay đổi cho Việt Nam trên phương diện chuyên môn: “Thực sự, tôi sẽ cân nhắc đến việc dùng 2 tiền đạo mũi nhọn. Nhưng có một vấn đề là tiền đạo của Việt Nam hiện tại ít người có kinh nghiệm. Đó sẽ là một điều mà tôi lo lắng”.

U22 Việt Nam mơ HCV SEA Games: Thầy Park ấp ủ chơi tấn công-1

U22 Việt Nam đang có chất lượng rất cao, sáng cửa đoạt  HCV SEA Games 2019

Thầy Park nhắc đến sự thay đổi trong tương lai cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng không loại trừ khả năng, ông thầy người Hàn Quốc sẽ áp dụng ngay cho đội U22 Việt Nam tại SEA Games 2019. Khi đội U22 Việt Nam được đánh giá mạnh nhất nhì giải với dàn cầu thủ cực kì chất lượng, HLV Park Hang Seo ấp ủ xây dựng lối chơi tấn công là hợp lý.

Đội U22 Việt Nam chỉ có hai tiền đạo đúng nghĩa là Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh cho chiến dịch săn HCV tại SEA Games 2019. Vì thế việc tung cả hai vào sân cùng lúc là mạo hiểm. Tuy nhiên điều này không ngăn việc thầy Park thay đổi hướng đến tăng cường sức mạnh cho hàng công bởi ngoài Quang Hải thì Hoàng Đức và Trọng Hùng đều chơi tấn công rất tốt.

Nói riêng về cặp Quang Hải – Tiến Linh, họ đã ghi tới 29 bàn trong mùa giải 2019. Quang Hải đã có 14 pha lập công ở mùa giải năm nay, trong đó 8 bàn ở V-League, 1 ở Cúp quốc gia, 2 ở AFC Cup, 2 cho ĐTQG và 1 cho đội U23. Trong khi Tiến Linh ghi được 15 bàn thắng, bao gồm 7 bàn ở V-League, 2 bàn ở Cúp quốc gia, 1 bàn ở AFC Cup, 2 bàn cho ĐTQG và 3 bàn cho đội U22.

Trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022, Quang Hải cũng đã ghi 1 bàn vào lưới Malaysia trong trận đấu mà anh được đẩy rất cao, thường xuyên thâm nhập vòng cấm đối thủ. Sự nguy hiểm của Hải “con” được phát huy cao độ. Với việc Hùng Dũng được triệu tập cho đội U22 Việt Nam, Quang Hải sẽ thoải mái cho mặt trận tấn công hơn.

Gặp U22 Brunei và Lào ở hai lượt trận đầu sẽ là cơ sở để HLV Park Hang Seo tập dượt cho sự thay đổi nếu có. Hà Đức Chinh từng chơi rất hay ở vòng loại U23 châu Á, và cơ hội đá chính của anh ở đội U22 không phải nhỏ. Thầy Park luôn gây bất ngờ và biết đâu ông sẽ kết hợp Tiến Linh với Hà Đức Chinh để tạo thành cặp song tấu ở SEA Games 2019 với sự trợ giúp từ Quang Hải.

Xem link gốc Ẩn link gốc http://khampha.vn/the-thao/u22-viet-nam-mo-hcv-sea-games-thay-park-ap-u-choi-tan-cong-c9a745075.html
Theo Khám phá
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Coronavirus (2019-nCoV)