• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Vacxin Pentaxim 5 trong 1 đã có trở lại

webkhoedep.vn - Sau thời gian tạm hết, vắc xin Pentaxim đã được nhập khẩu là 63.000 liều cho toàn quốc và hiện đã phân phối 6.000 liều trên địa bàn TP.HCM.

Sau thời gian tạm hết, vắc xin Pentaxim đã được nhập khẩu là 63.000 liều cho toàn quốc và hiện đã phân phối 6.000 liều trên địa bàn TP.HCM.

Theo thông tin từ văn phòng đại diện Công ty Sanofi Pasteur tại Việt Nam, lượng vacxin Pentaxim (phòng các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, viêm màng não do vi khuẩn Hib gây ra.) nhập khẩu là 63.000 liều cho toàn quốc và hiện đã phân phối 6.000 liều đến hầu hết các điểm tiêm chủng dịch vụ trên địa bàn TP.HCM.

 tp.hcm: hon 6.000 lieu vacxin dich vu 5 trong 1 pentaxim da co tro lai - 1

 Vacxin 5 trong 1 dịch vụ Pentaxim đã quay trở lại sau một thời gian tạm hết

Sở Y tế TP.HCM cho biết thêm, thời gian tới, vacxin 6 trong 1 Infanrix Hexa (phòng các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, sốt bại liệt, viêm màng não ) sẽ tiếp tục được nhập khẩu.

“Với nguồn cung như hiện nay, phụ huynh có thể an tâm đưa trẻ đến tiêm chủng các loại vacxin dịch vụ theo nhu cầu”, đại diện Sở Y tế TP.HCM nói.

Theo Sở Y tế, TP.HCM dù là tiêm vacxin thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng hay vacxin dịch vụ, phụ huynh cần tiếp tục phối hợp tốt với nhân viên y tế,  chủ động thông báo cho cán bộ y tế về tình trạng sức khỏe của trẻ khi đi tiêm như đang ốm, sốt, tiền sử dị ứng hay phản ứng mạnh với những lần tiêm chủng trước.

TH tổng hợp

thanhloan
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...