• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan “đẩy” giá vô tội vạ, cẩn thận vé giả

webkhoedep.vn - Còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam - Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022, hiện nay vé chợ đen trận đấu này đang được “đẩy” giá chóng mặt. Có những cặp vé mời được rao giá 6 triệu đồng.

Vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan đẩy” giá vô tội vạ, cẩn thận vé giả-1
Những cặp vé mời trận Việt Nam - Thái Lan tối 19/11 tới đây đang được rao bán ở mức 4 - 5,5 triệu đồng/cặp. Ảnh: FB

Vào lúc 20h tối 19/11 tới đây, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 bảng G. Sau chiến thắng 1 - 0 trước đội tuyển UAE, sức nóng của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan dường như ngày càng tăng lên. 

Chính vì thế, trong ngày cuối tuần này, rất nhiều người hâm mộ chưa có cặp vé trận đấu này trong tay đang tìm kiếm vé khắp nơi.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, vé vào sân xem tuyển Việt Nam thi đấu có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Song, không phải ai cũng may mắn mua được những chiếc vé này.

Theo khảo sát của PV , vé trận đấu tuyển Việt Nam - Thái Lan đang được rao bán khắp các chợ đen và với mức giá được “đẩy” cao ngất ngưởng, gấp hàng chục lần so với mệnh giá gốc.

Đơn cử, vé khán đài C, D được rao bán từ 1-2 triệu đồng/cặp, khán đài A rao bán 3,2 – 4 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan đẩy” giá vô tội vạ, cẩn thận vé giả-2
Cặp vé này được rao bán mức giá 3,2 triệu đồng. Ảnh: FB

Cặp vé khán đài B được rao giá 3,5 triệu đồng/cặp, kèm theo lời giới thiệu của người bán như "vé gần khu cổ động viên chuyên nghiệp vô cùng sôi động, kiểu gì cũng được lên tivi...”

Có những người chỉ có vé lẻ ở khán đài D, tầng 2 rao bán đúng 800.000 đồng, không bớt và người mua phải tự đến địa chỉ của người bán nhận vé.

Những cặp vé lệch ghế có mệnh giá 30.000 đồng được rao 2,6 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan đẩy” giá vô tội vạ, cẩn thận vé giả-3
Vé trận Việt Nam - Thái Lan được rao bán trên nhiều diễn đàn bán vé và luôn ở mức giá cao ngất ngưởng...

Thậm chí, nhiều người rao bán các cặp vé mời, có giá 4 triệu đồng/cặp; thậm chí có vé mời ở vị trí tầng 5 cửa 1 được rao giá 5-6 triệu đồng/cặp.

Theo dự đoán, từ giờ tới ngày trận đấu Việt Nam - Thái Lan diễn ra, giá vé có thể sẽ tăng hơn hoặc giảm mạnh nếu các thượng đế không sẵn sàng chịu chi.

Ngoài ra, trên các diễn đàn bán vé, cổ động viên đã chia sẻ cảnh báo nhau việc cảnh giác kẻo mua phải vé giả. Bởi trước đó, tại trấn đấu Việt Nam – UAE đã có nhiều người mua phải vé giả mà không biết và đã bị mời ra khỏi sân.

Vé chợ đen trận Việt Nam – Thái Lan đẩy” giá vô tội vạ, cẩn thận vé giả-4
Hình ảnh vé thật, vé giả cổ động viên chia sẻ để cảnh báo cho nhau, tránh mất tiền oan mà vào sân rồi bị mời ra. (Ảnh: FB Pham Dat)

“Hiện có rất nhiều cổ động viên bỏ tiền mua vé để đi cổ vũ đội tuyển, nhưng không biết đã mua phải vé giả rất nhiều. Khi vào sân không có chỗ ngồi và bị mời ra khỏi sân. Tiền mất mà lại không được xem”, một cổ động viên chia sẻ.

Vị cổ động viên này còn lưu ý, các cổ động viên khi mua vé cần dùng đèn chiếu laser soi vào vé hiện lên logo tròn của liên đoàn mới là vé thật; không nổi logo lên là vé giả. Vé thật cầm tay có độ khô ráp, vé giả cầm tay hơi trơn và mịn.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vn/ve-cho-den-tran-viet-nam-thai-lan-day-gia-vo-toi-va-can-than-ve-gia-post321218.info
Theo Infonet
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)