• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt

webkhoedep.vn - Xông vào đẩy Thitipan Puangchan, Đoàn Văn Hậu lãnh ngay cái tát từ hậu vệ mang áo số 8 rồi gục xuống sân.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-1

Thái Lan và Việt Nam có một trận đấu căng thẳng với hàng loạt pha va chạm "nảy lửa" trên sân. Một trong những tình huống như thế khiến cầu thủ hai đội lao vào nhau.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-2

Duy Mạnh (2) trong lúc lấy bóng đã va chạm với Supachok khiến cầu thủ này nổi cáu. Các cầu thủ áo đỏ ngay lập tức có mặt để can thiệp nhưng lại vô tình làm tình huống "nóng" hơn.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-3

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong lúc can ngăn đã dùng đẩy cầu thủ Thitipan Puangchan số 8. Cho rằng đối phương đụng chạm mình, Thitipan lập tức dùng tay vả thẳng vào mặt số 5 của Việt Nam.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-4

Thấy Văn Hậu gục xuống, HLV Park Hang-seo một mình chạy thẳng vào sân  nhưng bị yêu cầu trở lại khu kỹ thuật. Ông thầy người Hàn bị trọng tài thứ 4 nhắc nhở.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-5

Điều đáng nói là 4 cầu thủ có va chạm không lãnh thẻ mà tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và hậu vệ Theerathon Bunmathan bị trọng tài phạt mỗi người một thẻ vàng.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-6

Trọng tài người Nhật Bản Ilda Jumpei không đuổi cầu thủ nào trong trận đấu này dù nhiều tình huống được giới chuyên môn cho rằng cần phải có thẻ đỏ.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-7

Trận đấu không có bàn thắng trong 90 phút chính thức và phải chờ đến phút bù giờ thì tỷ số mới được mở. Tiền đạo Nguyễn Anh Đức đánh đầu khó chịu khiến thủ môn Kawin lóng ngóng đẩy bóng vào lưới nhà.

Vì sao Đoàn Văn Hậu bị cầu thủ Thái Lan vả thẳng vào mặt-8

Niềm vui của Quang Hải và đồng đội khi lần đầu tiên đánh bại Thái Lan ở cấp độ đội tuyển quốc gia. Việt Nam sẽ gặp Curacao ở trận chung kết diễn ra vào 19h45 ngày 8/6.



 

Theo Trí thức trẻ
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...