DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

VinFast President - Các bài viết về VinFast President, tin tức VinFast President

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về VinFast President. Mời các bạn đón đọc các bài viết về VinFast President và chia sẻ thông tin VinFast President
Tin tức về : VinFast President

Báo chí Indonesia và Malaysia nói gì về mẫu xe VinFast President?

Kinh Tế - Tài chính - Thứ hai, 21/09/2020 13:56
Bình luận về sự kiện ra mắt mẫu xe phiên bản giới hạn VinFast President, tạp chí chuyên về ô tô Indonesia - Hops cho rằng, hãng xe quốc dân Esemka của “xứ vạn đảo” cần học tập VinFast về việc xây dựng thương hiệu ô tô quốc gia. Còn tờ Asean Post nhận định, VinFast sẽ không đi vào “vết xe đổ” của hãng Proton (Malaysia).

Ra mắt mẫu xe President, mua đường thử tại Úc, thế giới ghi nhận VinFast đã tiến một bước dài.

Ô tô - Xe máy - Thứ sáu, 11/09/2020 09:21
Bình luận về sự kiện ra mắt mẫu xe VinFast President, tạp chí chuyên về ô tô nổi tiếng Top Gear cho rằng, đây là bước tiến dài của thương hiệu ô tô Việt Nam. Mới đây, VinFast cũng chính thức thông báo về việc sở hữu Lang Lang - một trong những đường thử xe lâu đời nhất thế giới tại Úc của GM Holden, tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược chinh phục thị trường quốc tế.

Khách hàng trầm trồ khi tận mắt chiêm ngưỡng “bom tấn” VinFast President

Ô tô - Xe máy - Thứ ba, 08/09/2020 16:13
Cơn mưa lớn đầu giờ sáng cũng không ngăn được người yêu xe tới các showroom VinFast tại Hà Nội, Hải Phòng để chiêm ngưỡng mẫu xe “bom tấn” VinFast President. Tại Vincom Đồng Khởi (TP.HCM), mẫu xe thương mại có công suất động cơ mạnh bậc nhất thế giới và chỉ sản xuất giới hạn 500 chiếc của hãng xe Việt cũng thu hút rất đông người tới xem trong buổi sáng đầu tuần.

Vinfast giới thiệu xe phiên bản giới hạn President

Ô tô - Xe máy - Thứ hai, 07/09/2020 16:35
Ngày 7/9/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast chính thức công bố mẫu SUV VinFast President phiên bản giới hạn. Với động cơ V8 6.2L, tốc độ tối đa gần 300 km/h, VinFast President là một trong những mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất hiện nay, biểu trưng cho đẳng cấp, chất lượng của thương hiệu ô tô Việt Nam sau hai năm ra mắt.