DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông

Theo toquoc.vn - 14:53 | 31/08/2020
webkhoedep.vn - Chiều ngày 31/8, TAND TP Hà Nội tiếp tục tiến hành phiên xét xử bị cáo Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) tội "Giết người". Nạn nhân bị sát hại trong vụ án là bà Đặng Thị Hải (SN 1960, trú tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội).

Chiều nay 31/8, TAND TP Hà Nội tiếp tục mở phiên tòa xét xử bị cáo Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú tại xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) về tội Giết người theo quy định tại Khoản 1 Điều 123 BLHS. Đỗ Ngọc Anh là nghi can đã sát hại vợ là bà Đặng Thị Hải - chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ rồi chặt xác, phi tang thi thể gây xôn xao dư luận cách đây 1 năm.

Tiếp tục cập nhật,...

16h30, Đại diện VKS thành phố Hà Nội đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo Đỗ Ngọc Anh về hành vi giết người. 

HĐXX hỏi bị cáo, bị cáo Ngọc Anh phản đối toàn bộ bản luận tội của VKS dành cho mình. Luật sư bào chữa cho bị cáo đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra bổ sung.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-1

Người bào chữa cho bị cáo đề nghị trả hồ sơ điều tra bổ sung

15h50, HĐXX kết thúc phần xét hỏi, chuyển sang phần tranh luận.

15h45, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại hỏi Ngô Thu Hường - con gái bị hại. Chị Hường khai Ngọc Anh đã lên kế hoạch giết mẹ mình từ trước, trước ngày gây án bị cáo còn gọi điện cho chị hỏi dò xem chị có ở nhà hay không. 

Chị Hường cho biết thêm, sau khi mẹ chị gặp nạn chị kiểm tra thì thấy tiền của mẹ chị không còn. Bình thường mẹ chị là người hay dùng tiền mặt, dịp đó lại gần Tết mẹ vừa nhận tiền thuê nhà nên chắc chắn có tiền mặt trong nhà nhưng tìm không thấy. Chị mong HĐXX loại bỏ bị cáo Ngọc Anh ra khỏi xã hội vĩnh viễn.

15h05, Luật sư của bị hại hỏi bị cáo, cho rằng cáo trạng đã nêu rõ hành vi phạm tội của bị cáo tại sao đến lúc này bị cáo vẫn không chịu thành khẩn?

Bị cáo Ngọc Anh vẫn nói rằng mình bị đánh đập nên mới khai theo ý của điều tra viên. Bị cáo này khai trước tòa là vợ chồng với nhau, cũng do nóng giận mất khôn nên đã đánh vợ mình. Tuy nhiên chỉ đánh để cảnh cáo cứ không cố ý đánh để hậu quả.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-2

Luật sư tại phiên xét xử

Luật sư bào chữa cho bị cáo đề nghị bị cáo khai báo thành khẩn để nhận được khoan hồng của pháp luật. Ngọc Anh khai, khi bị giam giữ bị cáo bị đánh đập ép cung nên mới khai không đúng sự thật. 

HĐXX hỏi Ngọc Anh về con dao dùng để phân xác bị hại đã được bị cáo mang về nhà dùng máy chà gỗ mài lại dao có đúng hay không. Bị cáo trả lời đó là lời khai không chính xác, bị cáo bị ép cung nên mới khai man.

14h45HĐXX hỏi bị cáo Ngọc Anh về vết máu của bị hại, bị cáo vòng vo khai lan man. Tòa đề nghị Ngọc Anh trả lời thành khẩn bởi nếu ngoan cố sẽ không được xem xét giảm nhẹ hình phạt. 

Tòa hỏi bị cáo Ngọc Anh nghĩ gì với lời khai từ sáng đến hiện tại, Ngọc Anh nói: “Tất cả mẫu vật trên xe từ hôm xảy ra vụ việc đến ngày bị bắt trên xe không có thứ gì. Từ hôm bị bắt và xe đó bị tạm giữ bị cáo không quản lý nên không biết mẫu vật đó từ đâu. Bị cáo không có tội gì mà phải ăn năn hối cải”.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-3

Toàn cảnh phiên xét xử chiều 31/8

14h40, Bị cáo Ngọc Anh khai trước tòa là đã dùng tay cầm thanh sắt đánh vào trán của bị hại, khi đó trán bị hại chảy máu. 

Tòa hỏi bị cáo có thấy phải có trách nhiệm gì khi dùng thanh sắt đánh vào trán bị hại hay không, Ngọc Anh trả lời đây là chuyện vợ chồng nên việc đó không tránh khỏi, việc đánh nhẹ nên thương tích không đáng kể.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-4

Người mẹ già của bị hại ngồi gục tại phiên tòa

14h35, HĐXX hỏi anh Ngô Duy Hiệp - con trai bị hại. Do anh Hiệp khiếm thính nên tòa chấp nhận có người phiên dịch ngồi tại tòa để hỗ trợ truyền đạt những ý của anh Hiệp nêu. 

Trước HĐXX anh Hiệp nói do bị câm điếc nên không nói chuyện với bị cáo Ngọc Anh, cũng không có mâu thuẫn gì với người này.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-5

Anh Ngô Duy Hiệp - con trai bị hại trả lời trước HĐXX

14h20, Phiên xét xử bắt đầu, HĐXX hỏi chị Ngô Thu Hường - con gái bị hại - xem trong phiên xét xử sáng nay có nắm được nội dung xét xử không. Chị Hường nói đã nắm được toàn bộ nội dung. 

Tôi không thể tưởng tượng một con người lại có hành vi tàn ác như vây, gây hậu quả cho gia đình. Đến giờ này tôi vẫn chưa tìm được thi thể mẹ tôi về để chôn cất theo phong tục. Nỗi đau này sẽ theo chúng tôi suốt cuộc đời. 

Tại phiên tòa này, bị cáo Ngọc Anh còn không hối lỗi, gia đình tôi sẽ tiếp tục đi tìm mẹ tôi. Tôi đề nghị tòa loại bỏ người này ra khỏi xã hội vĩnh viễn, ông ta không xứng đáng sống trên xã hội này. Tôi yêu cầu bị cáo nhìn nhận lại hành vi của mình, đề nghị bồi thường thiệt hại cho gia đình tôi" - Chị Hường nói.

Tại phiên xét xử còn có bà Thao là mẹ ruột của bị hại. Trước HĐXX bà Thao nói: “Tôi có đứa con gái, Ngọc Anh mới tìm hiểu mà đã giết con tôi, không biết giết bằng cách nào. Tôi đề nghị tòa anh này giết con tôi thế nào thì phải làm với hắn như vậy”.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-6

Mẹ của bị hại bức xúc trước tội ác của bị cáo Ngọc Anh

14h00, Bị cáo Đỗ Ngọc Anh được đưa tới phòng xét xử. Phía bên dưới, người thân bị hại đeo khăn tang, mang di ảnh nạn nhân đến tòa. Họ mong muốn kẻ gây ra tội ác phải bị trừng trị thích đáng. 

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-7

Bị cáo Đỗ Ngọc Anh tại phiên xét xử chiều 31/8

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-8
VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-9

Người thân nạn nhân ôm di ảnh tại phiên tòa

Trong phiên toà buổi sáng cùng ngày, bị cáo Đỗ Ngọc Anh đã phủ nhận toàn bộ lời khai trước đó, cho rằng bản cáo trạng, quy kết tội của VKS và lời khai trước đó của bị cáo là do bị cáo bị điều tra viên đánh đập, ép cung.

VKS đề nghị tòa tuyên án tử hình đối với bị cáo giết hại vợ, phân xác phi tang xuống sông-10

Toàn cảnh phiên xét xử buổi sáng 31/8

HĐXX tiếp tục trích một đoạn trong hồ sơ khai báo chi tiết về quá trình chặt xác và lý do Ngọc Anh chặt xác bà Hải. Nhưng sau đó, Ngọc Anh vẫn khăng khăng cho rằng, bị cán bộ điều tra ép khai nên ông ta phải khai để tránh việc bị đánh đập.

Trả lời về việc cơ quan điều tra tìm thấy tổ chức sinh học cơ thể người trên xe của bị cáo Đỗ Ngọc Anh. Kết quả xét nghiệm cho thấy mẫu ADN được phát hiện trùng hợp với mẹ nạn nhân. Bị cáo cho rằng, không hề chở bà Hải lên xe nên việc phát hiện tổ chứ sinh học cơ thể người trên xe của bị cáo là không đúng.

Theo cáo buộc, năm 2016, vợ của Đỗ Ngọc Anh mất. Cuối năm 2017, Ngọc Anh quen biết với bà Đặng Thị H. trên mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian nói chuyện, cả hai nảy sinh tình cảm.

Cả hai thống nhất, Ngọc Anh sẽ ủy quyền cho bà H. được toàn quyền quản lý, sử dụng, cho thuê, tặng hoặc bán chiếc xe ô tô hiệu tô Parado giá 1,5 tỷ đồng. Đổi lại, bà H. sẽ làm thủ tục ủy quyền, sang tên cho Ngọc Anh thửa đất 60m2 của bà H. ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội để Ngọc Anh đầu tư, xây dựng nhà ở.

Ngày 2/4/2018, Ngọc Anh và bà H. đăng ký kết hôn, hai bên ký văn bản thỏa thuận, nếu người nào phản bội thì phải bồi thường danh dự cho người kia với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Vậy nhưng, chưa đầy 3 tháng sau ngày đăng ký kết hôn, bà H. nghi ngờ Ngọc Anh có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác nên đã tự ý bán chiếc xe ô tô trên và không làm thủ tục sang tên thửa đất của mình cho Ngọc Anh. Từ đó, dẫn tới mâu thuẫn về tiền bạc giữa 2 người. Ngọc Anh bỏ về nhà riêng tại huyện Đông Anh sinh sống.

Người đàn ông này nhiều lần nhắn tin, gọi điện yêu cầu bà H. phải hoàn tất thủ tục sang tên thửa đất cho mình hoặc trả tiền bán xe ô tô nhưng bà H. không đồng ý. Bực tức về việc này, bị can nghĩ cách đột nhập vào nhà để đánh bà H. cho bõ tức rồi yêu cầu trả lại tiền.

Rạng sáng 31/1/2019, bị can đột nhập vào nhà bà H. chờ đợi. Khi bà H. thức dậy, ra vườn đã bị Ngọc Anh kéo vào nhà kho đe dọa. Nạn nhân xin, hứa trả lại tiền bán xe nhưng Ngọc Anh không tin và nói "Mày lừa tao, tao cay mày lắm". Vừa nói, Ngọc Anh vừa nhặt một thanh kim loại ở nền nhà tấn công bà H., khiến nạn nhân nằm bất động.

Bị can sau đó đã ngắt cầu dao điện, mục đích để camera không ghi được hình ảnh. Khi vừa đi bộ lên khu nhà ở của bà H., Ngọc Anh giật mình nhìn thấy anh Ngô Duy Hiệp (là con bà H., bị câm điếc bẩm sinh).

Ngọc Anh vờ hỏi anh Hiệp có biết bà H. đi đâu không nhằm đánh lạc hướng. Sau khi sát hại, Ngọc Anh giấu xác bà H. trong phòng rồi đi về. Chờ đến 22h cùng ngày, Ngọc Anh điều khiển xe ô tô cùng một con dao quay trở lại nhà bà H. với mục đích phân xác mang đi tiêu hủy.

Khi đến nơi, Ngọc Anh dùng chùm chìa khoá lấy được lúc trước để vào nhà. Bị can đã dùng 4 - 5 chiếc ga trải giường cuốn xác bà H. đưa lên xe ô tô, rồi lau sạch vết máu tại hiện trường. Sau đó, Ngọc Anh điều khiển xe ô tô đưa thi thể ra cầu Đông Trù (bắc qua sông Đuống).

Tại đây, đối tượng phân xác bà H. làm nhiều phần bỏ xuống sông phi tang. Sau khi đốt bỏ các vật dụng gây án nhằm che giấu hành vi của mình, Ngọc Anh đã trở về nhà tắm rửa, đi ngủ.

Ngay hôm sau, đối tượng bị cơ quan điều tra Công an huyện Chương Mỹ triệu tập đến để xác minh làm rõ việc bà H. bị mất tích. 2 ngày sau, đối tượng viết đơn xin đầu thú và khai nhận hành vi giết hại, phi tang thi thể bà H..

Theo toquoc.vn
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://toquoc.vn/vks-de-nghi-toa-tuyen-an-tu-hinh-doi-voi-bi-cao-giet-hai-vo-phan-xac-phi-tang-xuong-song-22020318145444202.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Làm xét nghiệm nào để phát hiện ca nhiễm virus Adeno?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 26/09/2022 14:19
  Bạn đọc hỏi: Với các ca nghi ngờ nhiễm virus Adeno được làm những xét nghiệm gì để khẳng định?

  11 cách diện chân váy dài tôn dáng, thanh lịch

  Xu hướng - Thứ hai, 26/09/2022 10:02
  Cùng học phụ nữ Hàn cách diện chân váy dài thật điệu đà, thanh lịch.

  Lâm Đồng: Bé trai 5 tuổi tử vong do mắc COVID-19

  Bệnh lây nhiễm - Thứ bảy, 24/09/2022 10:56
  Bé trai D.D.L.L (5 tuổi, ngụ thôn Pré, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng) tử vong tại Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng với chẩn đoán do suy hô hấp, viêm phổi nặng, bại não vì mắc COVID-19.

  Người phụ nữ 56 tuổi bị trâu húc tổn thương nặng tầng sinh môn

  Tin y dược - Thứ bảy, 24/09/2022 10:54
  Trong lúc chăn trâu, bệnh nhân bất ngờ bị trâu húc ngã. Trâu sau đó tiếp tục húc vào vùng tầng sinh môn của bệnh nhân gây tổn thương nặng vùng này.

  Vắt quả chanh vào nồi cơm trước khi nấu: Mẹo nhỏ ít ai biết mà chất lượng khỏi bàn

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 23/09/2022 11:17
  Vắt chanh vào nồi cơm trước khi nấu quả là một hành động mới lạ và gây sự khó hiểu, tuy nhiên lại có công dụng không ngờ cho bữa ăn nhà bạn đấy.

  Sự thật về món lòng se điếu và lưu ý trước khi ăn để tránh nhiễm ký sinh trùng

  Dinh dưỡng - Thứ sáu, 23/09/2022 10:43
  PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cảnh báo, dù ăn lòng se điếu hay bất cứ loại lòng nào khác thì khâu sơ chế trước khi làm phải đặc biệt cẩn thận, cần đảm bảo 'ăn chín, uống sôi'.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc nếu không chế biến kỹ

  Dinh dưỡng - Thứ sáu, 23/09/2022 07:52
  Một số thực phẩm nếu không được chế biến kỹ hoặc sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn cần lưu ý khi chế biến để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

  Bệnh nhân nhi bị sốt xuất huyết, tràn dịch màng phổi, bác sĩ đưa ra khuyến cáo

  Bệnh lây nhiễm - Thứ sáu, 23/09/2022 07:50
  Bệnh nhân 14 tuổi có triệu chứng đau người, khó chịu 5 ngày mới được bố mẹ đưa vào bệnh viện khám thì trẻ đã trong tình trạng tràn dịch nhiều cơ quan như ổ bụng, màng phổi, tinh hoàn.

  Hơn 1.400 trẻ mắc Adenovirus, 7 trường hợp tử vong

  Phòng bệnh - Thứ sáu, 23/09/2022 07:45
  Đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương phát hiện 1.406 trường hợp mắc Adenovirus, trong đó gần 60% bệnh nhân phải nhập viện.

  Từ vụ 6 trẻ tử vong do virus Adeno, trẻ mắc bệnh khi nào cần đi khám?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 22/09/2022 20:48
  Khi trẻ xuất hiện sốt cao, có thể kèm đau mắt, rối loạn tiêu hóa, cha mẹ nên đưa con đến viện khám để được chẩn đoán, điều trị.

  Hà Nội: Trẻ nhập viện tăng gấp 3 lần, mỗi bác sĩ gồng mình chăm 20 bệnh nhi

  Phòng bệnh - Thứ năm, 22/09/2022 14:28
  Trung bình mỗi ngày Khoa Nhi, Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận 30 bệnh nhi. Đáng chú ý, tỷ lệ bệnh nhi nhập viện do viêm đường hô hấp tăng đột biến.

  Thử thách đáng sợ trên mạng: Nấu gà với thuốc ho

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 22/09/2022 12:18
  Cơ quan chức năng của Mỹ cảnh báo không nấu gà với thuốc ho Nyquil sau khi trào lưu này được lan truyền trở lại.

  Chanh pha mật ong kiểu này sẽ thành thức uống thải độc, làm sạch da, ngừa ung thư hiệu quả

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 21/09/2022 15:35
  Chanh mật ong mà kết hợp cùng gừng sẽ tạo ra một loại trà thư giãn, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

  Nữ sinh viên nhập viện vì liên tục thay bạn tình, quan hệ tình dục ngày 3-5 lần vẫn không đủ

  Phòng the - Thứ tư, 21/09/2022 11:15
  TS tâm lý Phạm Thanh Hương (Viện Sức khỏe tâm thần) chia sẻ, bà từng điều trị cho 1 nữ sinh viên bị ám ảnh tình dục đến mức liên tục tìm bạn tình, quan hệ tình dục liên tục vẫn không đủ.

  Hôn mê vì căn bệnh cả triệu người Việt đang mang

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 20/09/2022 08:04
  Không chỉ ảnh hưởng tới thần kinh, thị giác, tim mạch mà đái tháo đường gây thêm biến chứng cấp tính như nhiễm toan ceton, tăng áp lực thẩm thấu, hạ đường huyết... có thể cướp đi tính mạng người bệnh nhanh chóng.

  Nam sinh sửng sốt khi được bác sĩ thông báo mắc bệnh lậu

  Nam giới - Thứ hai, 19/09/2022 15:54
  Suốt một tuần, cậu nam sinh tên V.T.N (18 tuổi) thấy họng đau rát, uống thuốc không khỏi. Nhớ lại hai tuần trước đó có đi massage và 'quan hệ' bằng đường miệng, cậu lo lắng, đi khám chẩn đoán mắc lậu ở hầu họng.

  3 người ở Hà Nội tử vong vì sốt xuất huyết có điểm chung không thể chủ quan

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 19/09/2022 15:30
  Ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, cho hay từ tháng 8 đến nay TP ghi nhận 3 ca tử vong vì sốt xuất huyết, có địa chỉ tại quận Long Biên, huyện Đan Phượng và Thanh Trì.

  Chọn sai váy, Lương Bích Hữu lộ thân hình 'đô con'

  Thời trang Sao - Thứ hai, 19/09/2022 15:04
  Lương Bích Hữu có lẽ nên đổi stylist gấp để lựa chọn những kiểu váy áo phù hợp với vóc dáng hơn.

  Xôn xao câu chuyện chồng ngoại tình, dẫn ‘tiểu tam’ đi du lịch cùng mẹ chồng, người trong cuộc nói gì?

  Gia đình - Thứ hai, 19/09/2022 10:48
  Không chỉ ăn chơi, người chồng này còn bỏ mặc vợ con để đi cặp bồ. Thậm chí, mối tình này còn được mẹ của chàng trai ủng hộ.

  5 tips chăm sóc da mọng mướt, ngậm nước căng bóng

  Bí quyết làm đẹp - Thứ hai, 19/09/2022 08:19
  Để có làn da căng mọng, ngậm nước, bạn nên ghim ngay 5 tips dưỡng da sau.

  Thiếu nữ 17 tuổi suy hô hấp suýt tử vong mà không rõ nguyên nhân

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 17/09/2022 20:10
  Bác sĩ vẫn chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng viêm cầu thận cấp, bội nhiễm, phù toàn thân, tiểu đạm của bệnh nhân.

  Mùa rụng tóc đã đến, chuyên gia chỉ cách đối phó cấp tốc

  Bí quyết làm đẹp - Thứ sáu, 16/09/2022 15:37
  Rụng tới 100 sợi tóc mỗi ngày được coi là bình thường. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận thấy tỷ lệ rụng tóc cao đáng kể trong mùa thu. Tại sao vậy?

  Cô dâu chú rể mời cưới qua mạng, công khai số tài khoản nhận tiền mừng

  Tâm sự - Thứ sáu, 16/09/2022 10:19
  Hiện nay, do sự phát triển của công nghệ 4.0 nên ngoài gửi thiệp cưới thì các cô dâu chú rể cũng có thể thông báo việc kết hôn đến người thân, bạn bè qua trang cá nhân của mình.

  Cận cảnh biệt thự 200m2 cô dâu Bắc Giang thuê để nhà trai đến đón dâu

  Đời sống - Thứ năm, 15/09/2022 15:40
  Những ngày gần đây, câu chuyện về cô gái tên A (27 tuổi) đã lên kế hoạch "siêu lừa" tinh vi để chiếm đoạt thành công 17 tỷ đồng đã khiến dư luận xôn xao.