DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm

Theo Pháp luật & Bạn đọc - 20:13 | 29/03/2021
webkhoedep.vn - Sau những ồn ào, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long mong mọi chuyện im ắng. Hi vọng được nhận tình thương từ bố mẹ của cố ca sĩ.

Sau những ồn ào, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long mong mọi chuyện im ắng. Hi vọng được nhận tình thương từ bố mẹ của cố ca sĩ.

Chào Linh Lan, câu chuyện "đấu tố" giữa chị Mimi và Linh Lan thời gian qua cũng khá ồn ào. Trong khi người nhà không ai lên tiếng, vậy vai trò của chị Mimi hiện tại trong gia đình anh Vân Quang Long là gì?

Vai trò của chị Mimi trước đây trong gia đình anh Vân Quang Long là vợ kết hôn giả với anh Long. Người đó không đủ tư cách để tôi gọi là chị hai và tôi không thể tôn trọng chị ấy. Rất nhiều người biết chị Mimi làm giấy tờ kết hôn giả với anh Long để lấy tiền.

Chẳng qua họ im lặng vì họ tế nhị thôi. Nếu chị Mimi muốn giúp đỡ anh Long như người thân trong nhà đã không nói đến tiền bạc. Việc làm của chị có lẽ tự lương tâm của chị ấy sẽ phải trả lời với vong linh của anh Long. Trong lễ giỗ 49 ngày của anh Long, cộng đồng mạng đều nhìn thấy hình ảnh chị ấy leo lên trên bàn nhảy nhạc sàn và không tôn trọng di ảnh của anh Long khi bàn thờ còn đang nghi ngút khói ngay chỗ đó. Chắc chắn những người yêu thương anh Long sẽ không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm này. Vị trí của chị Mimi là gì, hãy để mọi người tự nhận xét và đánh giá.

Trước khi anh Vân Quang Long mất, mối quan hệ giữa anh ấy và chị Mimi như thế nào?

Anh Vân Quang Long là chồng tôi cho nên bất cứ chuyện gì ở bên Mỹ anh ấy cũng tâm sự với tôi. Vì thế, tôi biết rõ mối quan hệ giữa anh Long và chị Mimi như thế nào. Anh Long đã nhiều lần rất bất mãn với chị Mimi trong chuyện tiền bạc và nhiều chuyện khác nữa, cho nên anh ấy đã phải dọn ra ngoài để mướn phòng ở riêng.

Nếu chị Mimi thật sự tốt với chồng tôi chắc chắn anh Long sẽ không bao giờ phải dọn đi. Vì tôi hiểu được mọi câu chuyện nội tình bên trong cho nên chị ấy ghét tôi và đấu tố tôi với mục đích là bịt miệng tôi lại. Vì vong linh của anh Vân Quang Long mà tôi sẽ nói tất cả những gì tôi biết. Dù tôi bị đe dọa khi phơi bày ra sự thật thì tôi cũng không sợ vì ở đâu cũng có pháp luật cả.

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm-1

Mọi người đều bất ngờ với thông tin Linh Lan từng là gái bia ôm hay vòi tiền của Vân Quang Long, phá vỡ hạnh phúc của anh và Ái Vân. Vậy chị có thể chia sẻ thực tế câu chuyện như thế nào?

Anh Long là một người đàn ông rất đào hoa nên anh ấy đi đến đâu cũng có nhiều phụ nữ vây quanh. Mọi người đã ngộ nhận tôi với những người phụ nữ khác. Thực tế, tôi chưa bao giờ làm gái bia ôm như một số lời đồn đoán sai sự thật. Tôi rất oan trong chuyện này.

Khi anh Long đến với tôi, lúc đó, tôi đã về quê được một năm, anh Long đã lái xe xuống quê và nói với mẹ tôi là đã chính thức li dị vợ và thuyết phục mẹ tôi để anh ấy được phép quen tôi bằng cách đưa giấy li dị của anh cho mẹ tôi xem, không có chuyện tôi phá vỡ hạnh phúc của gia đình của anh Long và chị Ái Vân. Thời gian đó, sự nghiệp anh Long đã là hai bàn tay trắng nên càng không có chuyện tôi vòi tiền anh ấy. Bởi thế, có những câu chuyện rất oan ức mà tôi chỉ cầu nguyện vong linh của anh Long phù hộ giải oan cho tôi. Anh Long luôn tự hào khoe hình ảnh tôi và con gái trên khắp các mặt báo và dẫn tôi đi khắp mọi nơi công khai.

Nếu không sai trong câu chuyện này từ những lùm xùm ảnh hưởng danh dự của mình, sao chị không thử tìm hiểu kĩ và nhờ cơ quan chức năng giải quyết?

Tôi mong được cơ quan chức năng bênh vực cho thân phận mẹ góa con côi của tôi. Vì hiện tại có những kênh YouTube đang cố tình kiếm tiền trên nỗi oan ức của tôi và luôn vu khống tôi trong tất cả mọi chuyện. Tôi mong công an cũng như hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em sẽ lên tiếng giúp tôi.

Tôi thiết tha mong những người có thẩm quyền hãy tìm cách để mẹ con tôi đuợc bình yên. Hai kênh Youtube phá rối tinh thần tôi rất nhiều. Họ đang giết tôi từng ngày qua những câu chuyện vu khống làm ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Họ muốn giết chết cả tương lai của con tôi nên ngày nào họ cũng bêu xấu mẹ con tôi và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Tôi xin những người công tâm hãy giúp đỡ và bảo vệ mẹ con tôi.

Linh Lan chia sẻ rất kính trọng và thương bố mẹ anh Long, tại sao chính bản thân mình không về thăm ông bà thường xuyên để kết nối lại, dù họ không chấp nhận nhưng "mưa dầm thấm lâu"?

Tôi vẫn chờ thời gian sẽ có câu trả lời cho chuyện ba mẹ anh Long và bé Helen. Chuyện đâu còn đó, tôi không hấp tấp vì không muốn hai bác bị khó xử khi hai bác đã tuyên bố nhiều lần là không chấp nhận tôi. Phận làm con tôi chỉ biết cam chịu. Nếu như anh Long còn sống có lẽ mọi chuyện sẽ được giải quyết trong vui vẻ dù có phải bằng mặt không bằng lòng. Còn bây giờ anh Long đã mất, hoàn cảnh đã rẽ sang hướng khác, tình cảm ông bà nội dành cho bé Helen như thế nào chỉ còn chờ vào lòng nhân từ của hai bác mà thôi chứ không ai có thể can thiệp được.

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm-2

Hiện tại, ông bà nội có chấp nhận bé Helen không, chị có dẫn bé về thăm họ không?

Lúc trước, khi anh Long còn sống ông nội vẫn thương bé Helen. Bà nội cũng có khoảng cách nhưng không đến nỗi quá khắt khe. Chắc có lẽ tất cả cũng vì nể anh Long cho nên mọi nguời đều nhường nhịn nhau.

Có khi nào chị muốn ngồi lại nói chuyện với Ái Vân chưa, có muốn kết nối tình chị em không? Cùng nhau nuôi dạy các con, vì những đứa trẻ đó thực chất cũng cùng máu mủ của Vân Quang Long?

Tất cả đều phải do từ trái tim của mỗi người phát xuất ra cho 3 đứa con của anh Long. Tình cảm không thể ép buộc được mà phải là tự mình muốn, mọi chuyện mới trở nên nhẹ nhàng. Tôi chấp nhận mọi thứ xảy đến một cách tự nhiên.

Sau khi anh Long mất, nguồn thu nhập hiện tại của chị là từ đâu. Công việc của mình bây giờ là gì?

Sau khi anh Long mất, mẹ con tôi đang sống nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ ruột tôi. Bé Helen còn nhỏ nên tôi vẫn phải chăm con toàn thời gian ở nhà. Nhiều mạnh thường quân cũng giúp đỡ mẹ con tôi và những số tiền đó đang nằm trong sổ tiết kiệm riêng cho Helen. Tôi rất cảm ơn tình yêu thương của mọi người dành cho mẹ con tôi dù rằng tôi chưa bao giờ mở miệng xin ai điều gì nhưng họ vẫn âm thầm giúp tôi. Tôi tin là anh Long linh thiêng sẽ dẫn dắt những người tốt đến trong cuộc đời của mẹ con tôi, để giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm-3

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm-4

Vợ hai Vân Quang Long tố chị hai Mimi là vợ kết hôn giả với chồng mình, phủ nhận chuyện làm gái bia ôm-5

Từ khi Vân Quang Long mất, chị có gọi điện thoại cho ông bà nội bé Helen không, ông bà có kết nối nói chuyện với cháu chứ?

Tôi hoàn toàn im lặng vì có chắc gì tôi đã được đón tiếp khi tôi muốn nói chuyện với ông bà nội của bé Helen. Qua lời khuyên của mọi người tôi đã chấp nhận sự thật và cứ để thời gian sẽ an bài.

Sau những ồn ào tai tiếng, gia đình Linh Lan có bị ảnh hưởng không?

Mẹ tôi và chị gái tôi luôn bên cạnh tôi bất cứ lúc nào tôi cần vì họ rất thương tôi. Chắc chắn rằng những vu khống oan ức bởi những kênh Youtube không có tình người cũng đang ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của cả gia đình tôi. Chính vì vậy, tôi rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để dẹp đi những kênh Youtube đang "hả hê" trên nỗi oan ức của tôi.

Thực hư câu chuyện mọi người bảo chị là người “vòi tiền”, vậy chính bản thân mình nghĩ như thế nào?

Tôi không bao giờ là kẻ "vòi tiền". Khi tôi có con với anh Long, anh ấy vẫn thường xuyên gửi tiền và chúng tôi cùng nhau nuôi con. Ai hiểu tôi xin cám ơn, còn nếu những người khác cứ thích xuyên tạc theo ý của họ, tôi cũng đành chịu vì cuộc đời mình không phải sống chỉ để đi giải thích và bắt họ phải hiểu mình. Trời cao có mắt, tôi vẫn sống rất tốt với luơng tâm của mình và chung quanh tôi vẫn đang có rất nhiều người hiểu tôi và yêu thương mẹ con tôi.

Cảm ơn Linh Lan về buổi trò chuyện này!

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Cách phòng viêm tai giữa cho trẻ khi đi bơi trong mùa hè

  Phòng bệnh - Thứ hai, 04/07/2022 15:58
  Mùa hè nắng nóng khiến nhiều cha mẹ có nhu cầu cho con đi bơi, đi biển du lịch. Tuy nhiên, khi đi bơi không có các phương tiện bảo hộ - bảo vệ, cũng như việc vệ sinh không đúng cách sau khi bơi sẽ rất dễ mắc bệnh, nhất là bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ.

  Phạm Hương ở Mỹ sang chảnh, về quê mặc đồ bộ giản dị của bà

  Thời trang Sao - Thứ hai, 04/07/2022 15:18
  Khác hẳn với hình ảnh công chúa hàng hiệu trên đất Mỹ, Phạm Hương về quê "nhập gia tùy tục" gây thích thú với hình ảnh giản dị.

  5 cách mặc áo sơ mi tối màu giúp chị em gầy đi, sang hơn chứ không bị già

  Xu hướng - Thứ hai, 04/07/2022 11:27
  Áo sơ mi tối màu chính là bảo chứng cho vẻ ngoài sang trọng, trang nhã.

  Nguyên nhân gây Covid-19 nặng khó ngờ, dễ gặp ở thành phố lớn

  Tin y dược - Thứ hai, 04/07/2022 10:08
  Nghiên cứu từ Canada cho thấy một sự phối hợp mang lại "kết quả tồi tệ": Covid-19 và không khí giàu hạt mịn PM2.5, NO2 và O3.

  Uống bia giải khát mùa hè: Thói quen giết chết sức khoẻ?

  Bệnh thường gặp - Thứ bảy, 02/07/2022 09:22
  Uống bia mùa hè để giải khát là thói quen của đa số người Việt, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên ít ai biết uống quá nhiều bia hơi có thể mang tới cho cơ thể nhiều bệnh cực nguy hiểm.

  Chi tiêu sinh hoạt 3 triệu đồng/tháng: Gia đình thành phố gây 'sốc' vì... vẫn thừa!

  Gia đình - Thứ sáu, 01/07/2022 12:19
  Với mức thu nhập không cao, nhiều phụ nữ là 'tay hòm chìa khóa' cho gia đình đã phải chi tiêu sinh hoạt rất chặt chẽ. Thậm chí có gia đình chỉ tiêu có 3 triệu/tháng mà vẫn còn 'của để dành'.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Ca mắc sốt xuất huyết tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới quá tải

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 30/06/2022 20:11
  Sở Y tế TP.HCM tập huấn điều trị sốt xuất huyết cho 3.600 bác sĩ, điều dưỡng ở bệnh viện tuyến quận, huyện để giảm tải cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

  Bất ngờ nguyên nhân gây viêm phổi, méo miệng, lệch mặt... trong ngày hè

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 19:52
  Trong những ngày nắng nóng không ít người già nhập viện do viêm phổi vì bật điều hòa nhiệt độ thấp...

  Chuyên gia dạy con: 3 bước để con ngoan ngoãn, tự giác lắng nghe mà cha mẹ nên áp dụng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 30/06/2022 19:50
  Ai cũng từng là một đứa trẻ và có lẽ đều muốn người lớn thấu hiểu mình, nhưng khi trở thành cha mẹ, họ lại quên mất điều đó.

  3 dấu hiệu vào đầu buổi sáng ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư gan, mong rằng bạn không có dù chỉ một điều

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 30/06/2022 14:43
  Ung thư gan hay bất kỳ loại ung thư nào khác cũng đều rất nguy hiểm và tốt nhất thì bạn vẫn nên nhận biết bệnh từ sớm.

  5 điều quan trọng cần làm nếu người yêu cũ bất chợt nhắn tin cho bạn

  Tâm sự - Thứ năm, 30/06/2022 10:50
  Cuộc sống vẫn tiếp diễn, bạn đang hạnh phúc với người yêu hiện tại rồi bỗng dưng một ngày người yêu cũ lại nhắn tin hỏi thăm bạn thế nào. Bạn nên lạnh lùng, nhiệt tình tiếp chuyện, tỏ ra không quan tâm hay làm gì khi rơi vào tình huống như vậy?

  Loại củ ăn đến đâu mát ruột đến đó, vừa dưỡng sinh vừa chữa được 8 bệnh, mùa hè đang nhiều

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 30/06/2022 10:15
  Không đơn giản là món ăn giải nhiệt, loại củ này còn được sử dụng làm thuốc chữa bệnh, trong đó có nhiều bệnh thường gặp vào mùa hè.

  Cơ quan nắm giữ sự sống của cơ thể, nhiều người "vừa dùng vừa phá" vì các thói quen xấu

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 30/06/2022 09:53
  Thận là một trong những cơ quan trọng yếu trong cơ thể con người nhưng lại dễ bị tổn thương bởi lối sống kém lành mạnh và chế độ ăn uống bất hợp lý.

  Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn"

  Tâm sự - Thứ tư, 29/06/2022 16:20
  Xuất hiện trong "Ghép đôi thần tốc" tập 63, chàng trai Nguyễn Hoàng Như Thắng (30 tuổi, TP.HCM) khiến khán giả vừa cười vừa thương khi tiết lộ tình trường với lý do chia tay rất không giống ai.

  Tưởng con đang chơi đùa nhưng thực chất lại bị đuối nước: 7 dấu hiệu nhận biết đuối nước cực kì quan trọng

  Nuôi dạy trẻ - Thứ tư, 29/06/2022 10:19
  Thời gian nghỉ hè như chuỗi ngày thiên đường của trẻ vì chúng được đi chơi, du lịch cùng bố mẹ. Thế nhưng đừng mải mê chìm đắm trong những cuộc vui của con mà quên mất có rất nhiều nguy hiểm xung quanh.

  5 kiểu giày dép mát chân và siêu tôn dáng, rất cần sắm cho mùa hè nóng bức

  Xu hướng - Thứ tư, 29/06/2022 10:06
  Tủ đồ mùa hè của chị em sẽ bớt sành điệu, nếu thiếu các mẫu giày dép sau đây.

  7 món giàu protein bậc nhất, chị em ăn đến đâu giảm mỡ tăng cơ đến đó

  Bí quyết làm đẹp - Thứ tư, 29/06/2022 07:44
  Muốn giảm mỡ tăng cơ hiệu quả nhất, trong các bữa ăn hàng ngày, chị em nên ăn cân đối 7 món dưới đây.

  Thứ rau bổ hơn củ khoai lang 10 lần, giúp thanh lọc nội tạng mà người Nhật cực thích

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 29/06/2022 07:42
  Theo Đông y, rau khoai lang có tính bình, vị ngọt, ích khí hư,… được coi như một vị thuốc với nhiều tên gọi khác nhau như cam thử, phiên chử. Loại rau này có tác dụng chữa tỳ hư, kém ăn, thanh nhiệt, giải độc...

  Nằm điều hòa quá lạnh, hốt hoảng khi thấy miệng méo xệch

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 20:40
  Hàng năm vào thời điểm khoảng tháng 5 đến tháng 7, các bác sĩ gặp nhiều ca bệnh liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên.

  Loại quả mệnh danh 'thực phẩm trường sinh' rất rẻ vì sao chỉ ăn 2 lần/tuần?

  Bài thuốc dân gian - Thứ ba, 28/06/2022 20:37
  Đây là một thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm người Việt, có vị ngọt mát, ăn tốt nhất vào mùa hè và mùa thu.

  Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

  Gia đình - Thứ ba, 28/06/2022 16:17
  Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ.

  5 cách làm đẹp da, giảm bọng mắt, chữa cháy nắng với đá lạnh

  Bí quyết làm đẹp - Thứ ba, 28/06/2022 15:25
  Không chỉ có công dụng làm mát cơ thể vào những ngày hè nóng nực, đá lạnh còn là cứu tinh của làn da.

  Đừng nhầm lẫn giữa rối loạn tiền đình và thiếu máu não!

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 28/06/2022 14:35
  Phần lớn người bệnh đều có sự nhầm lẫn giữa 2 bệnh này bởi vì thiểu năng tuần hoàn não và rối loạn tiền đình đều có những dấu hiệu giống nhau như nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, nhưng thực tế thì 2 căn bệnh này có nguyên nhân gây bệnh khác nhau.

  Sự nguy hiểm của biến chủng BA.5 Omicron vừa xuất hiện tại Việt Nam

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 28/06/2022 10:02
  BA.5 và BA.4 là hai biến chủng phổ biến trong các ca mắc mới tại nhiều nước phương Tây. Nó được cho là có khả năng lây lan mạnh gấp nhiều lần BA.2 của Omicron.