• Liên hệ Quảng cáo: 0947268688

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

webkhoedep.vn - Cơn mưa nặng hạt không ngăn được tình yêu bóng đá của những người hâm mộ Việt Nam. Rất đông fan Việt Nam đã có mặt tại Bukit Jalil. Không ít trong số đó đã phải vượt hàng nghìn cây số.

Mưa to gây ngập đường, ngập sân và cản trở người hâm mộ đến xem trận chung kết AFF Cup 2018

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-1Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-2

Theo ghi nhận của phóng viên đang tác nghiệp tại Malaysia, nhiều cổ động viên đội chủ nhà gửi phương tiện bên ngoài và đi bộ khoảng 2 km để vào đến sân Bukit Jalil. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-3

 Cổ động viên Việt Nam cần phải cẩn trọng trước những Ultras Malaya. 4 năm trước, người hâm mộ Việt Nam đã đụng độ Ultras Malaya trên sân Shah Alam, sau khi "Những ngôi sao Vàng" đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1. Những giọt nước mắt sợ hãi và máu đã đổ giữa khung cảnh hỗn loạn. Video: Ted Trần.

Cổ động viên Việt Nam hãy coi chừng Ultras Malaysia00:03:05

Cổ động viên Việt Nam hãy coi chừng Ultras Malaysia

 Lúc này, ở Kuala Lumpur đang đổ mưa, Ban tổ chức sân đã rất linh động mở cửa sớm để các cổ động viên có thể trú mưa. Theo ghi nhận, mưa đang rơi khá nặng hạt và một số khu vực có dấu hiệu bị ngập. Mong rằng mưa sẽ ngớt khi trận đấu bắt đầu. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-4Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-5

 Ngay lúc này, mưa đang rơi nặng hạt bên trong sân Bukit Jalil. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-6

Các cổ động viên Malaysia đã tập trung bên ngoài sân Bukit Jalil và trưng khẩu hiệu: "Chào mừng tới địa ngục". Sự cuồng nhiệt với bóng đá của người Mã là điều đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, trước trận, cả HLV Park Hang-seo và tiền đạo Công Phượng đều khẳng định đội tuyển Việt Nam không ngại sức ép của 8 vạn cổ động viên tại Malaysia. Video: Ted Trần - Hiếu Lương.

CĐV Malaysia chào mừng ĐT Việt Nam tới với địa ngục trước thềm trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 201800:01:43

CĐV Malaysia chào mừng ĐT Việt Nam tới với "địa ngục" trước thềm trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018

Sơ đồ sân vận động Bukit Jalil. Ngày hôm nay, hơn 8 vạn ghế trên sân quốc gia Malaysia được dự đoán sẽ không còn một chỗ trống. Ảnh: LĐBĐ Malaysia.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-7

 Nhóm Ultra Malaya có quy định rất nghiêm ngặt. Theo đó, các thành viên phải đi giày, quàng khăn, hát, mặc áo của hội, nhảy và làm theo hiệu lệnh của người đứng đầu. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-8

Đường phố Malaysia ngập sâu do mưa lớn. Việc di chuyển tới sân của các cổ động viên đang gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-9Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-10

 Trước trận, đội tuyển Malaysia bất ngờ mời đến "Phù thủy" Rajagopal để chia sẻ bí kíp chiến thắng cho đội nhà. Còn nhớ, dưới thời vị chiến lược gia 62 tuổi, "Những chú hổ" đã đánh bại đội tuyển Việt Nam để lên ngôi tại SEA Games 2009 và AFF Cup 2010. Năm 2010 cũng là lần cuối đọi tuyển Malaysia lên ngôi tại AFF Cup. Ảnh: LĐBĐ Malaysia.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-11

Mưa đã dần tạnh trên sân Bukit Jalil. Phía ngoài sân, các cổ động viên cũng đang đến sân ngày một đông. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-12

Theo ghi nhận, ngay khi mưa ngớt, mặt sân tại Bukit Jalil đã thoát nước rất nhanh. Sân Bukit Jalil được xây dựng từ năm 1998 và có sức chứa lên tới 88.000 chỗ ngồi. Đây là công trình được đầu tư trọng điểm với kinh phí lên tới 116 triệu USD. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-13

 Cận cảnh hình ảnh mưa to gây cản trở giao thông tại Malaysia. Video: Ted Trần - Hiếu Lương.

Mưa to gây ngập đường, ngập sân và cản trở người hâm mộ đến xem trận chung kết AFF Cup 201800:00:56

Mưa to gây ngập đường, ngập sân và cản trở người hâm mộ đến xem trận chung kết AFF Cup 2018

Hình ảnh một cổ động viên khuyết tật Malaysia ngay trước sân vận động Bukit Jalil. Tình yêu bóng đá của Malaysia là điều không phải bàn cãi. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-14

Cận cảnh bảng quy tắc của một hội cổ động viên của Malaysia. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-15

 Hình ảnh một nữ cổ động viên xinh đẹp của Malaysia. Rất nhiều bóng hồng đã xuất hiện tại Bukit Jalil ngày hôm nay. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-16Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-17Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-18

 Các cổ động viên Việt Nam tươi rói bên ngoài sân Bukit Jalil. Không ít người trong số họ đã vượt cả nghìn cây số để có mặt tại Malaysia. Sự có mặt của các cổ động viên chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho các thầy trò HLV Park Hang-seo chơi tốt trong trận đấu tới. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-19Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-20

Cảnh sát Malaysia dùng ngựa tuần tra sân Bukit Jalil trước giờ bóng lăn. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-21Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-22

 Những hình ảnh hết sức ấm lòng trên sân Bukit Jalil của Malaysia. Hàng nghìn fan Việt đã có mặt để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Ảnh: Tiến Tuấn.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-23Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-24

 Một cổ động viên Malaysia vẽ lên mặt hình chú hổ, loài vật được chọn làm biệt danh của đội nhà. Trong khi đó, một fan khác lại vẽ lá cờ của hai đội. Ảnh: Hiếu Lương.

Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-25Vượt gió mưa, hàng nghìn cổ động viên có mặt tại sân Bukit Jalil tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam-26

 

Theo Trí thức trẻ
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

    ĐỌC NHIỀU NHẤT

    Coronavirus (2019-nCoV)