DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!

Theo Helino - 10:18 | 10/06/2019
webkhoedep.vn - Càng xem Về Nhà Đi Con càng thấy thấm thía câu “Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn”.

Chồng con đúng là một canh bạc may rủi, đôi khi sự lựa chọn mà mình cho là tốt nhất vẫn chưa phải sự lựa chọn đúng nhất. Xem Về Nhà Đi Con, bạn có nhận thấy các chị em trong phim thông minh, xinh đẹp, học thức có thừa mà vẫn lận đận đường tình?

Vợ ông Sơn – lấy phải người gia trưởng là phải đánh đổi cả tính mạng

Trong quá khứ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) từng là một người đàn ông rất gia trưởng, độc đoán, trọng nam khinh nữ. Mặc dù đã có hai cô con gái xinh xắn, ông vẫn bắt vợ cố "nặn" cho bằng được một mụn con trai. Khi biết vợ tiếp tục mang thai "vịt giời", ông không quan tâm đến vợ. Vợ chửa vượt mặt, kêu là cảm thấy "không ổn", ông vẫn cố đi nhậu với bạn bè. Kết quả là vợ ông qua đời ngay sau khi vừa sinh xong đứa con gái thứ ba. Người ta bảo "người chửa là cửa mả", ý nói về sự nguy hiểm của việc mang thai, mỗi người phụ nữ khi mang thai và sinh nở là như đi dạo qua Quỷ Môn Quan một lần. Nếu vợ ông Sơn không qua đời sớm, rất có thể ông sẽ tiếp tục ép bà sinh thêm con thứ tư, như lời ông cao hứng tuyên bố với các bạn nhậu.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-1
Vợ ông Sơn qua đời vì sinh khó.

Huệ - chỉ muốn yên ổn nhưng cuộc đời lại đầy sóng gió

Trong ba cô con gái của ông Sơn thì Huệ (Thu Quỳnh) là người hiền lành, đảm đang, khéo léo nhất. Huệ là chị cả trong gia đình, lại sớm mất mẹ nên lúc nào cũng quan tâm chu đáo đến bố và các em. Cuộc đời của Huệ khiến người ta nghĩ đến mấy câu hát trong bài Chị Tôi của nhạc sĩ Trọng Đài: "Ô hay trời không nín gió cho ngày chị sinh. Ngày chị sinh trời cho làm thơ, cho nét buồn vui bốn mùa trăn trở". Huệ chỉ muốn sống một đời bình an nhưng cuộc đời cô lại đầy sóng gió.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-2
Cuộc đời của Huệ ngập đầy sóng gió vì lấy Khải.

Vì muốn yên ổn, Huệ chọn lấy Khải (Trọng Hùng), một người đàn ông thật thà, chất phác dù tình yêu Huệ dành cho Khải không nhiều. Để rồi Huệ phải trả giá đắt khi lấy một người không cùng đẳng cấp, trình độ, không chung suy nghĩ với mình. Huệ dịu dàng, tinh tế bao nhiêu thì Khải lại thô kệch, cục súc bấy nhiêu. Dường như đàn ông có bao nhiêu tính xấu thì tụ hết cả vào Khải, từ rượu chè, cờ bạc, vũ phu, ghen tuông. Cuộc đời của Huệ "vớ" phải anh chồng như Khải có khác gì "bông hoa nhài cắm bãi phân trâu".

Thư – cái giá của bản hợp đồng hôn nhân là tiền tỷ hay bất hạnh?

Trong ba chị em, Thư (Bảo Thanh) là người lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, lạc quan, khéo mồm khéo miệng. Bố Sơn từng bảo cứ nghĩ cuộc đời Thư sẽ sung sướng, nào ngờ cũng không kém phần trắc trở. Vì một lần uống say mà Thư biếu không "cái ngàn vàng" cho Vũ (Quốc Trường), một gã trai cực kỳ lăng nhăng. Thực ra nói biếu không cũng không đúng, sau đó Thư có "phát giá" 300 triệu rồi nâng lên hẳn 3 tỷ cho bản hợp đồng hôn nhân, nhưng đổi lại cô phải chịu sự coi thường, khinh rẻ của chính người đàn ông mình gọi là chồng.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-3
Thư lấy Vũ như chuột sa chĩnh gạo.

Thư buộc phải cưới Vũ vì trót dính bầu, tất nhiên cô chỉ cưới khi "được giá". Đêm tân hôn, ánh mắt Thư nhìn ảnh cưới của hai vợ chồng mà đong đầy những suy tư. Có lẽ cô cũng không ngờ mình lại trở thành "vợ người ta" theo cái cách như thế này. Thư sống thực dụng, thích tiền, nhưng tận sâu trong trái tim, người phụ nữ nào chẳng muốn cưới được một người bên ngoài ấm áp, bên trong… nhiều tiền. Thư cưới được Vũ như chuột sa chĩnh gạo, tiêu tiền, quẹt thẻ không phải nghĩ, đúng với ước mơ lấy chồng đại gia từ nhỏ.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-4
Mối quan hệ này cũng lắm rắc rối.

Nhưng thức lâu mới biết đêm dài, lấy phải người chồng "gái gú" như Vũ, lại không hề yêu mình, Thư sẽ phải cố gắng rất nhiều. Hoặc họ sẽ có hôn nhân hạnh phúc đúng mô típ "hợp đồng giả tình thật" như phim ngôn tình, hoặc là sẽ phải nhận cái kết đắng khi chồng lăng nhăng, bồ bịch. Theo những đoạn hậu trường rò rỉ, sắp tới Thư còn phải trải qua mối quan hệ tay ba khá "quắn quéo" giữa chồng và bạn thân của chồng.

Dương – chưa lấy chồng nhưng đường tình duyên cũng tréo ngoe không kém các chị

Cô em út vẫn đang tuổi ăn tuổi chơi nhưng không sớm thì muộn cũng bắt đầu có những rung động đầu đời. Dương (Bảo Hân) có anh bạn thân kiêm crush đáng yêu siêu cấp là Bảo (Quang Anh), nhưng Dương chỉ coi Bảo như anh em tốt thôi chứ chưa có tình cảm gì đặc biệt. Nhưng điều trái ngang là rất có thể Dương sẽ crush… bố của Bảo (Tuấn Tú) và bước vào mối quan hệ tay ba khá căng thẳng với tình địch là… chính chị gái mình. Theo một số nguồn tin hành lang, sau khi li dị Khải, Huệ bắt đầu quen biết ông Quốc – bố Bảo, mối quan hệ này sẽ về đâu thì hồi sau mới rõ.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-5
Còn chưa biết Dương sẽ yêu ai.

Uyên – xinh đẹp, tự tin có thừa mà chồng luôn tơ tưởng đến tình cũ

Một trong những nhân vật phụ nhưng gây sốt không kém các nhân vật chính thời gian gần đây là Uyên (Kim Ngọc), vợ của Thành (Tiến Lộc) – người yêu cũ của Huệ. Uyên là mẫu phụ nữ hiện đại, độc lập, giỏi giang, thành đạt ngoài xã hội. Nhược điểm duy nhất của Uyên là không biết nấu ăn, nhưng cô cũng đã cố gắng order những món hợp khẩu vị chồng, dòng đời xô đẩy thế nào mà Uyên lại thành khách ruột của Huệ.


Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-6
Khổ thân Uyên, tưởng đánh ghen cao tay...

Lúc yêu nhau, Thành bị thu hút bởi những nét tính cách của Uyên, nhưng kể từ khi gặp lại Huệ thì anh đâm ra… chán vợ. Lý do anh đưa ra là vì hai người quá độc lập nên không có tiếng nói chung. Thực ra khi người ta chán cơm thèm phở thì cái gì cũng thành lý do cả. Khi biết mối quan hệ giữa chồng và tình cũ, Uyên có cách đánh ghen cực kỳ văn minh, thanh lịch và có học thức. Không gây ầm ĩ, cô chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng từng câu từng chữ như cứa vào tâm can người khác. Ngay cả với anh chồng cô cũng không thích đôi co dài dòng.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy lấy chồng không khác gì… đánh bạc!-7
...nào ngờ chồng bênh tình cũ chằm chặp.

Điều bất hạnh của Uyên là lấy phải người chồng không yêu mình, không bênh vực vợ mà còn chỉ trích vợ cư xử kém, vô học chẳng kém gì Khải. Ở trong hoàn cảnh của Uyên, rõ ràng không có nhiều phụ nữ có thể hành xử bình tĩnh như cô.

Xem Về Nhà Đi Con mới thấy phụ nữ dù có tốt đến đâu, lựa chọn kỹ càng thế nào thì hạnh phúc trong hôn nhân vẫn phải nêm vào một chút gia vị may mắn. Có thể nhiều người cho rằng "Phụ nữ khôn ngoan thì không đánh bạc", nhưng cuộc đời biết trước thì đã… giàu. Người tính không bằng trời tính mà. Tốt nhất chị em hãy học cách làm chủ cuộc chơi để có đánh bạc cũng phải thắng chứ không được phép thua. Liệu hội chị em trong Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục làm gì với canh bạc cuộc đời mình?

Theo Helino
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://helino.ttvn.vn/helino/xem-ve-nha-di-con-moi-thay-lay-chong-khong-khac-gi-danh-bac-21201996133551194.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  2 mẹ con cùng mắc bệnh ung thư ruột bởi những món ăn quen thuộc này

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 15/04/2021 13:50
  Ruột là cơ quan tiêu hóa quan trọng nhất của cơ thể con người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

  8 điều tim mạch sợ nhất, tuyệt đối đừng mắc phải

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 15/04/2021 11:27
  Tim mạch của chúng ta rất dễ bị tổn thương nếu không chăm sóc đúng cách. Dưới đây là những điều tim mạch “sợ” nhất, bạn nên lưu ý để giữ trái tim luôn khỏe mạnh.

  2 thói quen khi ăn cà muối rất nguy hiểm các gia đình Việt cần từ bỏ ngay vì có thể gây ngộ độc thực phẩm

  Bệnh thường gặp - Thứ năm, 15/04/2021 10:39
  Ăn cà muối xổi, ngâm cà trong thùng nhựa và thùng sơn là những thói quen ăn cà muối nguy hiểm mà nhiều người Việt đang vô tình phạm phải.

  2 việc cha mẹ nghĩ sẽ khiến con "trông xinh đẹp, sành điệu": Cẩn thận kẻo con dậy thì sớm

  Nuôi dạy trẻ - Thứ năm, 15/04/2021 10:14
  Nhiều bé gái thậm chí mới 4-5 tuổi đã được bố mẹ cho ăn diện bằng cách đi giày dép cao gót, mặc những bộ quần áo kiểu cách, váy vóc bó sát ôm gọn thân hình nhỏ thó...

  Thanh niên bị bạn gái cho "bay màu" 17 triệu trong 13 phút gặp đầu

  Tâm sự - Thứ năm, 15/04/2021 06:56
  "Còn non và xanh lắm, chiêu này đã nhiều thanh niên bị dính rồi, chắc chưa trải sự đời nên thanh niên này mới bị lừa nhanh vậy thôi", một bình luận của CĐM.

  Đời sống tình dục trong hôn nhân: 8 bí quyết 'vàng' dành cho mọi cặp đôi

  Phòng the - Thứ tư, 14/04/2021 21:12
  Nhiều người cho rằng tình dục trong hôn nhân không còn nóng bỏng hay thú vị. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một đời sống tình dục viên mãn với vợ/chồng của mình nếu bạn biết những bí quyết dưới đây.

  Bộ Y tế phát thông báo khẩn số 34 trong đêm: Tìm người trên chuyến bay từ Phú Quốc về Hà Nội

  Xã Hội - Thứ sáu, 26/03/2021 06:57
  Tối 25/3, Bộ Y tế đã phát thông báo khẩn số 34 tìm hành khách trên chuyến bay VJ458 từ Phú Quốc về Hà Nội.

  Hà Nội bắt đầu xét nghiệm 4.000 người nguy cơ cao nhiễm Covid-19

  Tin y dược - Thứ sáu, 12/03/2021 15:34
  Thành phố Hà Nội đã bắt đầu triển khai xét nghiệm Covid-19 cho 4.000 người nguy cơ cao trong cộng đồng nhằm phát hiện sớm trường hợp mắc Covid-19.

  Nóng: Hải Phòng ghi nhận 2 trường hợp đi từ Nội Bài qua Úc có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, khẩn trương truy vết

  Tin y dược - Thứ năm, 11/03/2021 06:49
  Tối cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện quận Lê Chân, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã cử các đội truy vết làm việc ngay để xác định những người tiếp xúc gần với 2 ca bệnh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi sang Úc.

  Mắc phải bệnh có nguy cơ tử vong, tàn phế vẫn “cố thủ” ở nhà tự chữa

  Bệnh thường gặp - Thứ tư, 14/04/2021 20:01
  Đây là trường hợp nhiễm trùng rất nặng diễn tiến rất nhanh, hoại tử da cổ bàn tay trái, đái tháo đường type 2 tự chữa trị, đường huyết không ổn định, suy thận cấp, tiêu chảy cấp rối loạn điện giải... khiến các bác sĩ điều trị vô cùng khó khăn.

  Lấy cao răng là việc tuy rất nhỏ nhưng còn quá nhiều người Việt không quan tâm tới

  Nha khoa - Thứ tư, 14/04/2021 19:55
  Nhiều người cho rằng lấy việc lấy cao răng thường xuyên sẽ làm hỏng men răng, làm cho răng yếu đi. Và vô tình lãng quên việc này dù có thể vẫn luôn nhớ chăm sóc răng miệng.

  Bác sĩ tim mạch: "Ăn 3 thứ và làm 4 việc" giúp trái tim khỏe mạnh, tăng cường tuổi thọ

  Bài thuốc dân gian - Thứ tư, 14/04/2021 19:50
  Bác sĩ Cát Quân Ba, Giám đốc Khoa Tim mạch, Bệnh viện Trung Sơn trực thuộc Đại học Phúc Đán khuyên bạn nên ăn 3 loại thực phẩm và làm 4 việc này để bảo vệ sức khỏe của tim và tăng cường tuổi thọ.

  9 dấu hiệu u não và cách phát hiện sớm để điều trị kịp thời

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 14/04/2021 19:44
  Dấu hiệu u não là điều mà bạn nên đặc biệt quan tâm để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Triệu chứng u não ở mỗi bệnh nhân là khác nhau tùy thuộc vào vị trí và kích thước khối u phát triển trong não.

  Tác hại của cắt mí mắt: Hội mê làm đẹp nhất định phải biết

  Thẩm mỹ viện - Thứ tư, 14/04/2021 19:40
  Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà điển hình là cắt mí mắt nhằm tạo thêm phần lôi cuốn cho “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường nếu thực hiện không đúng.

  Nhiều người sợ ung thư, nhưng không biết rằng ung thư cũng "sợ" 5 điều này

  Bệnh mãn tính - Thứ tư, 14/04/2021 15:03
  Ai cũng sợ ung thư, nhưng bạn có biết ung thư sợ gì không?

  Quên những màn yêu đương "hack não" rối ren trong Hướng Dương Ngược Nắng đi, đây mới là 2 nhân vật "best" của sự tỉnh táo và bản lĩnh khi yêu

  Tâm sự - Thứ tư, 14/04/2021 12:58
  Một câu chốt không thể chất hơn của nhân vật Hạnh: "Đàn bà nếu mập mờ 1 lần thì sẽ bị mập mờ cả đời...

  Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

  Gia đình - Thứ tư, 14/04/2021 11:44
  "Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ...", nàng dâu chia sẻ.

  Dạo một vòng MXH xem các chị em trổ tài làm bánh trôi bánh chay cho Tết Hàn Thực, ai cũng phải xuýt xoa khen đẹp và sáng tạo!

  Đời sống - Thứ tư, 14/04/2021 11:15
  Bên cạnh bánh trôi bánh chay truyền thống, nhiều chị em trổ tài tạo màu và tạo hình cho bánh vô cùng xuất sắc để ngày Tết Hàn thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn.

  8 thói quen đơn giản giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng

  Mẹo vặt - Thứ tư, 14/04/2021 10:31
  Để tránh phải choáng khi nhìn hóa đơn tiền điện, bạn nên tham khảo một số mẹo tiết kiệm hữu ích dưới đây.

  Nguy cơ cao bùng phát dịch COVID-19

  Tin y dược - Thứ tư, 14/04/2021 10:02
  PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam - Bộ Y tế, đánh giá, nguy cơ Việt Nam đối mặt sự bùng phát dịch COVID-19 là rất lớn.

  Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau năm 17 tuổi, bị nhà vợ ngăn cản: 20 tuổi tuyên bố có em bé khiến mẹ chồng sững người, chỉ đáp lại đúng 4 chữ và cái kết bất ngờ!

  Tâm sự - Thứ tư, 14/04/2021 07:30
  "Mẹ vợ của mình còn điều tra mình qua những người bạn. Biết được mình ở trường nghịch ngợm, đầu xanh tóc đỏ nên không cho yêu nhau", Minh Hùng kể.

  Sau niềng răng phải biết giữ gìn và vệ sinh răng miệng

  Nha khoa - Thứ ba, 13/04/2021 14:51
  Sau khi niềng răng, những thói quen chăm sóc răng bình thường của bạn sẽ không còn hiệu quả nữa. Bạn nên biết cách chăm sóc đúng khi niềng răng để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

  Cho trẻ đánh phấn son, sơn móng tay: Nguy cơ rối loạn nội tiết, dậy thì sớm, thậm chí là ung thư

  Nuôi dạy trẻ - Thứ ba, 13/04/2021 14:37
  Cùng với việc uốn nhuộm tóc, phun xăm môi cho trẻ vô cùng thịnh hành, cho trẻ đánh phấn son, sơn móng tay cũng là những kiểu làm đẹp mà bố mẹ vô tình để con lạm dụng từ khi còn rất bé.

  Cả nước ghi nhận hơn 18.400 ca mắc tay chân miệng, 4 trường hợp tử vong: Bệnh tay chân miệng có lây không?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 13/04/2021 14:27
  Từ đầu năm 2021 đến nay, thành phố Hà Nội đã ghi nhận 82 trường hợp mắc tay chân miệng tại 28 quận, huyện, thị xã và số mắc có xu hướng gia tăng.

  Chuyện thật như đùa: Cô gái gặp bồ cũ và “trà xanh” ngay tại chùa Hà

  Tâm sự - Thứ ba, 13/04/2021 10:29
  Câu chuyện của cô gái bắt gặp người yêu cũ cùng “trà xanh” đi cầu duyên Chùa Hà sau khi chia tay đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận.

  "Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" hay "đội vợ lên đầu", là do đàn ông cả

  Gia đình - Thứ ba, 13/04/2021 09:53
  Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên “nội chiến” giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

  Kênh Thơ Nguyễn trở lại sau 1 tháng vướng lùm xùm ôm búp bê xin vía học giỏi: Cho biết cố gắng đạt nút kim cương

  Đời sống - Thứ ba, 13/04/2021 07:01
  Tối 14/2, trong đoạn clip ngắn Bảo Bảo tuyên bố kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại tuy nhiên anh chỉ làm clip một mình, không bật kiếm tiền với hy vọng sẽ đạt được nút kim cương trong thời gian tới.