• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn

webkhoedep.vn - Cuộc tình 4 năm bỗng chốc tan vỡ vì bị người yêu phản bội, cô gái quyết định xóa xăm để đi nước ngoài, bắt đầu cuộc sống mới. Nào ngờ, nước ngoài thì chẳng đi được, hình xăm bị xóa không những không hết mà còn bị nhiễm trùng, hoại tử cả một phần da, để lại sẹo nham nhở, rất xấu xí.

Ngày nay, chuyện xăm hình đã trở thành chuyện bình thường và khá dễ dàng đối với các bạn trẻ. Vô số cửa hàng xăm mọc lên như nấm, đáp ứng đủ các yêu cầu từ màu sắc, đến hình khối để các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn.

Với quan niệm tân tiến, hiện đại hơn, hình xăm không còn mang nặng định kiến để đánh giá một con người mà ngược lại, đôi khi nó còn mang lại nét cá tính đặc biệt mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố tác động như gia đình, công việc, chuyện tình cảm hay một lý do nào đó mà những hình xăm từng được yêu thích ngày ấy bây giờ bắt buộc phải xóa đi thì lại là cả một vấn đề.

Mới đây, một bạn trẻ đã đăng lên mạng xã một hình ảnh trước và sau khi xóa xăm kèm theo lời chia sẻ: "Tay mình đấy các bạn ạ, là tay mình xóa xăm đấy. Mình rất yêu màu xanh, mình đi xăm nó và mình xóa nó khi mà cuộc tình 4 năm của mình tan vỡ. Sau 3 năm mòn mỏi chờ đợi anh ấy đi nước ngoài về thì về anh ấy cắm sừng mình.

Mình tuyệt vọng và muốn bỏ đi thật xa. Sau đó quyết định xóa xăm để đi Nhật Bản, tránh xa nơi đây dù mọi người có ngăn cản. Trong thời gian xóa nó còn bị nhiễm trùng, đau đớn lắm, nhớ đời luôn. Và cuối cùng số mình cũng chẳng đi được. Thấy tiếc hình xăm và muốn xăm đè lên vết sẹo này các bạn ạ. Cho mình xin địa chỉ với hình phù hợp với ạ. Mỗi lần nhìn vào nó mình lại thấy tiếc đứt gan đứt ruột hình xăm".

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn-1

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết của cô gái đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Nhìn bức ảnh có thể thấy, nếu trước kia hình xăm là cây cỏ 4 lá đẹp mắt thì hiện tại, tay cô gái phải chịu một vết sẹo nham nhở, trông khá mất thẩm mỹ.

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn-2

Trước khi xóa xăm, cô gái sở hữu một hình xăm khá đẹp mắt, dễ nhìn

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn-3

Cú sốc tình cảm xảy đến bất ngờ khiến cô gái quyết định xóa xăm, đi thật xa để quên đi quá khứ buồn, từng bị phản bội

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn-4

Nào ngờ, hình xăm không xóa được, nước ngoài cũng không đi được còn vết sẹo xấu xí phải mang theo suốt đời

Sau khi đăng lên mạng xã hội, hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều hốt hoảng và bất ngờ trước hình xăm sau khi xóa của cô gái. Đồng thời không ít người mắng cô gái quá dại dột khi đã quyết định vội vàng như thế.

Một tài khoản bình luận: ''Chán bạn quá, yếu đuối quá thể, chưa nói đến chuyện xóa xăm nhưng nói đến chuyện vì tình yêu mà hy sinh bản thân mình như thế đã không đáng rồi. Còn hình xăm giờ người ta không định kiến như trước đâu, thích thì cứ xăm thôi, mặc dù nếu đi nước ngoài thì khó thật. Đã xác định xăm thì đừng nghĩ đến việc xóa nhé. Tự nhiên mang sẹo vô người"".

"Hình xăm nhỏ vậy bạn mặc áo tay dài là được mà, tội gì đi xóa vừa nhiễm trùng vừa xấu, xong giờ lại không đi được. Bạn lên nhìn thẳng vào sự thật chứ đừng trốn tránh nó, không trốn tránh mãi được đâu. Chúc bạn sớm vượt qua được nỗi đau này", bạn P.T an ủi.

"Thôi, xóa rồi thì hối hận cũng muộn rồi, tìm cách khắc phục thôi bạn ạ. Nhưng trước hết chúc bạn nhanh chóng vượt qua cú sốc này", bạn K.L bình luận.

Bên cạnh đó, cô gái cũng nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người gặp tình trạng tương tự, nhiều người không ngần ngại đã chia sẻ những hình xăm bị xóa hỏng ở dưới phần bình luận.

Bạn A.T chia sẻ: ''Hình xăm không phải là xấu, nhưng trước khi xăm hãy suy nghĩ thật kỹ, tránh hối hận về sau''.

Xóa hình xăm để quên tình cũ sau khi bị phản bội, cô gái bị nhiễm trùng, hoại tử da đau đớn-5

Một vết sẹo còn mãi do xóa xăm của nick T.C chia sẻ

Trước đó, cũng có khá nhiều bạn trẻ phải "ngậm trái đắng" sau khi quyết định xóa xăm.

Theo Helino
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...
    Back