• Liên hệ Quảng cáo: 088 8798008

Xu hướng Nail 2018

webkhoedep.vn - Mỗi một năm lại có một xu hướng Nail khác nhau. Thông qua các sự kiện thảm đỏ và tuần lễ thời trang ta có thể dự đoán được các kiểu nail sẽ trở thành hot trend trong năm 2018 là xu hướng nail đơn giản, cổ điển.

1. Màu đen mờ

Không giống như những móng tay màu đen của những năm trước, móng tay màu đen của năm 2018 thì rõ ràng tinh tế hơn, và bằng cách nào đó trở nên sắc nét hơn, nhờ lớp phủ phủ trên. Bạn chỉ cần sơn thêm một lớp phủ lì là bạn đã sở hữu một bộ nail hot trend 2018.

Xu hướng Nail 2018-1

2. Màu đỏ cổ điển

Trải qua nhiều lần biến đổi thì giờ đây, năm 2018 lại quay về với kiểu nail màu đỏ cổ điển. Đây được xem như là sự hồi sinh cho xu hướng của những năm thập niên 90. Bạn chỉ cần đánh một màu đỏ thuần và khoác thêm cho chúng một lớp phủ bóng là bạn đã có một bộ nail vừa sang trọng vừa quyến rũ.

Xu hướng Nail 2018-2

3. Sơn màu một 1/3 móng

Với kiểu sơn này tạo cho bạn sự hoàn hảo góc cạnh bởi các khối đánh bóng một phần ba của móng. Chỉ cần bôi một lớp móng cơ bản, để khô, dán một miếng băng keo trên hai phần ba của mỗi móng và sau đó vẽ bằng màu sắc yêu thích của bạn. Lột bỏ băng keo, bôi một lớp phủ trên cùng để hoàn thiện bộ nail.

 

Xu hướng Nail 2018-3

4. Đường kẻ.

Đó chính là loại sơn móng duy nhất trong một bàn tay. Kiểu sơn này gần giống như một chiếc nhẫn midi trên tay trần. Để có được cái nhìn, hãy tự tay vẽ một đường thẳng qua móng bằng một lớp sơn dầu chải bóng, sau đó sơn tất cả móng tay của bạn với lớp phủ trên.

Xu hướng Nail 2018-4

5. Kẻ đường viền quanh

Chỉ cần sơn hai lớp sơn bóng yêu thích của bạn, để cho khô hoàn toàn, sau đó sử dụng cây bút sơn móng trong bóng tối, vạch ra toàn bộ móng của bạn (bạn phải làm hai lớp) cho hiệu ứng rập khuôn. Để khô, sau đó đóng gói tất cả cùng với một lớp phủ trên.

Xu hướng Nail 2018-5

6. Sắc màu nude

Sắc màu nude của năm 2018 hoàn toàn phù hợp với màu sắc, chúng trông giống như một vết bẩn của hư không - gần giống như một chất giữ ẩm có màu cho móng tay của bạn.

Xu hướng Nail 2018-6

7. Kẻ đầu móng

Bạn chỉ cần sơn tự do trên móng tay của bạn. Tiếp đó bạn kẻ theo đường viền đầu móng bằng màu sắc bạn yêu thích. Cuối cùng bạn phủ một lớp gel lên trên cùng đẻ giúp đánh bóng.

Xu hướng Nail 2018-7

Bích Ngọc (Tổng hợp)

Quốc Khánh
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết
    Loading...
    Back