DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Xuất hiện “hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My "khinh miệt người khác nhiều quá", bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?

Theo Phapluatbandoc - 15:01 | 13/08/2020
webkhoedep.vn - "Hot girl" 3 đời chồng Chu Hằng bất ngờ đi ngược chiều dư luận, cho rằng Âu Hà My bị chồng cắm sừng là đáng đời, nghiệp quật!

Chuyện Âu Hà My bất ngờ tố chồng ngoại tình khiến ai cũng sốc. Phần lớn đều chỉ trích nam diễn viên đi qua mùa hạ Nguyễn Trọng Hưng và thương cảm cho nữ giảng viên xinh đẹp nhưng lận đận đường tình duyên.

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái cũng viral không kém, đi ngược lại số đông của hot girl sexy Chu Hằng. Theo người phụ nữ 3 đời chồng này thì sự việc ngày hôm nay xảy đến với Âu Hà My cũng là... đáng đời và không thể thương cảm nổi.

"Nghiệp quật không trượt phát nào. Chê mình mấy đời chồng, bây giờ bị chồng bỏ có cảm thấy sướng không? Do ăn ở suốt ngày chê với khinh miệt người khác nhiều quá đấy, cô giáo ạ!" - Chu Hằng viết.

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-1Hot girl với hơn 300k lượt follow công khai cà khịa Âu Hà My không trượt phát nào! (Ảnh chụp màn hình)

Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút hơn 6k lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Đặc biệt, khi trò chuyện với mọi người ở trong phần bình luận, hot girl bán mỹ phẩm Chu Hằng cũng không ngại cà khịa thẳng mặt nữ giảng viên Âu Hà My: "Nghiệp quật nhanh quá. Mong lần sau cô giáo không còn tính khinh bỉ, chê bai người...", "Cứ tưởng mình là sáng, là công chúa cơ", "Cứ chê người cho lắm vào", "Nếu bình thường thấy những chuyện như thế này chị thấy thương lắm. Lần đầu tiên buồn cười vì trước đây nó mỉa mai, chửi chị mấy đời chồng... Nghiệp quật nhanh quá!".

Thậm chí, hot girl sexy này còn dọa sẽ "bóc" hết những phốt của Âu Hà My. Nhưng phốt là gì thì từ tối qua tới giờ cư dân mạng vẫn đang hóng Chu Hằng kể ra. "Cứ tưởng đáng thương thế nào, lập từng cái facebook ảo vào đi comment mong tẩy trắng. Tao chỉ định cười nhé đến đây thôi nhưng mày thích thế tí tao rảnh tao sẽ bóc cho mày luôn. Tao đang vui" - Hotgirl này viết.

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-2(Ảnh chụp màn hình)

Dòng trạng thái này có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng Chu Hằng có thái độ không đúng mực, đã không cảm thông lại còn hả hê. Hot girl sexy này bức xúc cho rằng nữ giảng viên dùng nick ảo vào "tẩy trắng", "mị dân": "My ơi không việc gì phải lấy facebook ảo vào đây mị dân để lấy nước mắt mọi người My nhé! Bỏ trò núp bóng mấy cái facebook ảo xong tung hỏa mù mị mọi người đi.

Ngày xưa mày chê tao, mỉa mai tao mấy đời chồng chắc mày không nghĩ đến ngày hôm nay tao cười lại mày đâu. Tao không thương cảm 1 cách giả tạo được vì cái loại mày đã từng cười cái hoàn cảnh của tao. Còn facebook ảo vào tao chặn hết cho bớt xàm. Facebook tao không phải sân khấu diễn của mày".

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-3(Ảnh chụp màn hình)

Hot girl Chu Hằng nhắc đi nhắc lại rằng Âu Hà My từng chửi mình, "cà khịa" việc cô có 3 đời chồng. Thậm chí, nữ giảng viên còn cắt ghép câu chuyện rồi đăng lên facebook cá nhân để lấy nước mắt của mọi người. Do đó, hotgirl này cho rằng sự việc này cô không thể thông cảm được một cách giả tạo được!

Trong bài đăng ít giờ trước, ngoài việc đe dọa sẽ bóc phốt 1 bài, Chu Hằng còn nhắc tới cả việc Âu Hà My "mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người". Chi tiết này khiến cư dân mạng liên tưởng ngay tới chuyện nữ giảng viên cùng cơ phó Hà Duy đã dạm ngõ nhưng rồi đường ai nấy đi không rõ lý do.

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-4(Ảnh chụp màn hình)

Chu Hằng tên thật là Chu Thúy Hằng, cô từng gây xôn xao với clip đánh ghen "dạy dỗ tình địch" của chồng 2 ngay tại quán ăn. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên người chồng thứ 3 và kinh doanh mỹ phẩm. Facebook của cô cũng có hơn 300k lượt theo dõi chứ "không phải dạng vừa"!

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-5Hotgirl sexy Chu Hằng từng trải qua 3 đời chồng.

Được biết, trước đó hot girl Chu Hằng và nữ giảng viên Âu Hà My từng có chút xích mích. Nguyên nhân ban đầu do Chu Hằng đăng một clip tiếp viên hàng không lộ ảnh nhạy cảm và nhân vật chính trong đó lại là bạn của Âu Hà My nên nữ giảng viên đã lên tiếng. Trong quá trình tương tác thì có xảy ra mâu thuẫn và cãi lộn.

Cuối cùng, Âu Hà My đăng nguyên 1 status trên facebook để "dằn mặt" Chu Hằng đăng clip sai sự thật, yêu cầu gỡ và đính chính thì cãi cố, chửi rủa. Thậm chí, hotgirl bán mỹ phẩm này còn lôi người bố đã mất của Âu Hà My ra để nói. 

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-6Âu Hà My và Chu Hằng từng có hiềm khích trước đó.


"À, hóa ra là con Âu Hà My đang lấy facebook ảo vào sủa à? Bố mới chết ở nhà lo chịu tang đi chứ ngồi trướng tai gai mắt ít thôi. Lo mà chăm mẹ mày cho tốt đi. Mới hôm nào còn đau khổ lấy nước mắt cộng đồng mạng, nay đã vui vẻ làm anh hùng bàn phím rồi" - Một trong những bình luận của Chu Hằng khiến Âu Hà My rất bức xúc đã chụp lại.

Xuất hiện hot girl” 3 đời chồng tố ngược Âu Hà My khinh miệt người khác nhiều quá, bị chồng cắm sừng là... nghiệp quật?-7Âu Hà My từng đăng trên trang cá nhân tố Chu Hằng đăng clip câu like sai sự thật, yêu cầu gỡ và đính chính thì cãi cố, chửi rủa. Thậm chí, hotgirl bán mỹ phẩm này còn lôi người bố đã mất của Âu Hà My ra để nói. (Ảnh chụp màn hình)

Sau dòng trạng thái của Âu Hà My thì cư dân mạng về phe của nữ giảng viên khá nhiều. Không ít người vào chỉ trích ngược lại hotgirl bán mỹ phẩm Chu Hằng. 

Tuy nhiên, theo những gì Chu Hằng comment thì Âu Hà My cũng chửi rủa, mỉa mai cô 3 đời chồng, cố tình cắt ghét để mị dân chứ không phải dạng vừa.

Chuyện cũ đã qua chẳng rõ ai đúng ai sai nhưng khiến 2 hot girl xinh đẹp có ác cảm sâu sắc với nhau cho tới tận bây giờ! Cũng vì thế, việc Chu Hằng hả hê, sung sướng đăng status cà khịa Âu Hà My cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Phapluatbandoc
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/xuat-hien-hotgirl-3-doi-chong-to-nguoc-au-ha-my-khinh-miet-nguoi-khac-nhieu-qua-bi-chong-cam-sung-la-nghiep-quat-217413
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  Áp lực khiến trẻ nhỏ ăn uống vô độ, nguy cơ dậy thì sớm

  Phòng bệnh - Chủ nhật, 02/10/2022 08:21
  Theo các chuyên gia y tế, gặp nhiều áp lực trong cuộc sống có thể khiến trẻ ăn quá nhiều gây béo phì và dậy thì sớm hơn các trẻ bình thường.

  Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh dại

  Tin y dược - Thứ sáu, 30/09/2022 19:35
  Bộ Y tế cho biết, năm nay bệnh dại xuất hiện và tăng cao đột biến ở những tỉnh vốn không phải là khu vực trọng điểm về bệnh.

  Nữ sinh 14 tuổi suy hô hấp suýt tử vong, nghi ngộ độc nicotine từ thuốc lá điện tử

  Phòng bệnh - Thứ sáu, 30/09/2022 14:53
  Sau khi hút thuốc lá điện tử cùng nhóm bạn, nữ học sinh 14 tuổi có dấu hiệu hôn mê, kích thích nhiều, được đưa vào viện cấp cứu với chẩn đoán suy hô hấp, nguy cơ tử vong cao...

  Không một lời kêu gọi, Quang Linh Vlogs ủng hộ 200 triệu cho đồng bào miền Trung

  Đời sống - Thứ sáu, 30/09/2022 10:56
  Quang Linh Vlogs bày tỏ, anh sẽ thực hiện rất nhiều hoạt động cộng đồng không chỉ Việt Nam mà còn ở Angola trong thời gian tới.

  Vợ phát hiện ung thư vú, bác sĩ tức giận mắng chồng “anh không phải con người”

  Nữ giới - Thứ năm, 29/09/2022 19:28
  Người vợ chịu áp lực và sự đày đọa từ người chồng trong thời gian dài khiến cơ thể suy nhược nghiêm trọng, dẫn tới tế bào ung thư hình thành.

  Vừa ly hôn, người phụ nữ yêu anh chàng tàn tật trên MXH chỉ vì một câu kỳ lạ!

  Tâm sự - Thứ năm, 29/09/2022 19:18
  Nỗi buồn ly hôn của người phụ nữ đến từ nước Mỹ đã dần được xóa bỏ nhờ sự xuất hiện của người đàn ông đến từ nước Anh xa xôi.

  Người đàn ông liên tục dương tính với SARS-CoV-2 trong hơn 14 tháng

  Tin tức - Thứ tư, 16/02/2022 17:48
  Ông Muzaffer Kayasan, người Thổ Nhĩ Kỳ, đã liên tục dương tính với Covid-19 trong 14 tháng qua. Ông là người nhiễm virus corona lâu nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ, và có thể cũng lâu nhất trên toàn thế giới. Trước ông, một người phụ nữ ở Maryland, Mỹ được coi là ca nhiễm Covid-19 lâu nhất với 305 ngày. Đến nay, ông vẫn chưa có kết quả xét nghiệm nào âm tính, dù chỉ là một lần trong số gần 80 lần xét nghiệm.

  Hà Nội thêm 2.981 ca Covid-19 tại 502 xã, phường

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 22:17
  Ngày 12/2, Hà Nội ghi nhận 2.981 trường hợp Covid-19 với 808 F0 cộng đồng và 2.179 ca đã cách ly. Số nhiễm phát hiện trong ngày tăng 73 ca so với hôm qua.

  Bộ Y tế hướng dẫn danh mục thuốc điều trị ngoại trú cho F0 tại nhà

  Tin y dược - Thứ bảy, 12/02/2022 12:34
  Bộ Y tế nêu rõ, F0 điều trị tại nhà sẽ được kê các thuốc hạ sốt, giảm đau, kháng virus; riêng thuốc chống đông và chống viêm sẽ không được phát sẵn mà do bác sĩ kê đơn và chỉ dùng một ngày trong khi chờ chuyển đến viện...

  Ngỡ ngàng 'hot girl trăm ký' Thủy Tiên sau 5 năm hút 8 lít mỡ bụng

  Đời sống - Thứ năm, 29/09/2022 10:54
  Sau 3 năm tham gia bộ phim ăn khách "Về Nhà Đi Con", diện mạo Thủy Tiên có nhiều thay đổi.

  Tiêm filler nâng ngực, người phụ nữ bị hoại tử núi đôi, sắp vỡ

  Bí quyết làm đẹp - Thứ năm, 29/09/2022 08:04
  Sau khi chi 20 triệu đồng để nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp tiêm filler, vùng ngực của bệnh nhân 38 tuổi có dấu hiệu hoại tử.

  Nữ giáo viên sống sót sau cơn cuồng ghen của chồng: Ám ảnh lạnh người

  Gia đình - Thứ tư, 28/09/2022 10:42
  Trong cơn cuồng ghen của chồng, Đặng Thị Thanh Huyền hứng trọn can axit dội vào đầu, trải qua 5 ngày chết lâm sàng, 1 tháng hôn mê sâu, hơn 30 lần phẫu thuật, chi phí chữa trị lên đến tiền tỷ.

  Thêm một bệnh nhân COVID-19 tử vong tại Đắk Lắk

  Tin y dược - Thứ ba, 27/09/2022 18:49
  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận thêm một trường hợp bệnh nhân tử vong vì COVID-19.

  Ăn quả hồng , người phụ nữ phải nhập viện phẫu thuật gấp

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 27/09/2022 14:29
  Việc ăn quá nhiều hoặc nhai không kỹ những loại quả như hồng, thị hay ăn những loại thực phẩm có độ xơ bã cao như măng rất dễ bị đóng bã thức ăn trong đường tiêu hóa.

  Loại "siêu đồ uống" làm giảm nguy cơ bị sâu và gãy răng, súc miệng sẽ còn tốt hơn

  Bài thuốc dân gian - Thứ ba, 27/09/2022 10:38
  Thức uống này có chứa caffein giúp tinh thần sảng khoái, chống stress. Chất phenol có trong trà xanh giúp giải độc gan và giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn.

  Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới

  Gia đình - Thứ ba, 27/09/2022 09:56
  Nhiều người vợ sốc nặng khi biết chồng ngoại tình, nhất là những thấy cô bồ có thể kém mình ở nhiều mặt. Thế nhưng ít người đặt ra câu hỏi lí do chồng ngoại tình là vì đâu?.

  4 sai lầm khi diện quần đen khiến chị em trông lỗi mốt

  Xu hướng - Thứ ba, 27/09/2022 08:08
  Chú ý 4 điều này, chị em sẽ không bị mất điểm phong cách khi lựa chọn và diện quần đen.

  Làm xét nghiệm nào để phát hiện ca nhiễm virus Adeno?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ hai, 26/09/2022 14:19
  Bạn đọc hỏi: Với các ca nghi ngờ nhiễm virus Adeno được làm những xét nghiệm gì để khẳng định?

  11 cách diện chân váy dài tôn dáng, thanh lịch

  Xu hướng - Thứ hai, 26/09/2022 10:02
  Cùng học phụ nữ Hàn cách diện chân váy dài thật điệu đà, thanh lịch.

  Lâm Đồng: Bé trai 5 tuổi tử vong do mắc COVID-19

  Bệnh lây nhiễm - Thứ bảy, 24/09/2022 10:56
  Bé trai D.D.L.L (5 tuổi, ngụ thôn Pré, xã Phú Hội, huyện Đức Trọng) tử vong tại Bệnh viện Nhi tỉnh Lâm Đồng với chẩn đoán do suy hô hấp, viêm phổi nặng, bại não vì mắc COVID-19.

  Người phụ nữ 56 tuổi bị trâu húc tổn thương nặng tầng sinh môn

  Tin y dược - Thứ bảy, 24/09/2022 10:54
  Trong lúc chăn trâu, bệnh nhân bất ngờ bị trâu húc ngã. Trâu sau đó tiếp tục húc vào vùng tầng sinh môn của bệnh nhân gây tổn thương nặng vùng này.

  Vắt quả chanh vào nồi cơm trước khi nấu: Mẹo nhỏ ít ai biết mà chất lượng khỏi bàn

  Mẹo vặt - Thứ sáu, 23/09/2022 11:17
  Vắt chanh vào nồi cơm trước khi nấu quả là một hành động mới lạ và gây sự khó hiểu, tuy nhiên lại có công dụng không ngờ cho bữa ăn nhà bạn đấy.

  Sự thật về món lòng se điếu và lưu ý trước khi ăn để tránh nhiễm ký sinh trùng

  Dinh dưỡng - Thứ sáu, 23/09/2022 10:43
  PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh cảnh báo, dù ăn lòng se điếu hay bất cứ loại lòng nào khác thì khâu sơ chế trước khi làm phải đặc biệt cẩn thận, cần đảm bảo 'ăn chín, uống sôi'.

  Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc nếu không chế biến kỹ

  Dinh dưỡng - Thứ sáu, 23/09/2022 07:52
  Một số thực phẩm nếu không được chế biến kỹ hoặc sử dụng sai cách có thể gây ngộ độc nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn cần lưu ý khi chế biến để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

  Bệnh nhân nhi bị sốt xuất huyết, tràn dịch màng phổi, bác sĩ đưa ra khuyến cáo

  Bệnh lây nhiễm - Thứ sáu, 23/09/2022 07:50
  Bệnh nhân 14 tuổi có triệu chứng đau người, khó chịu 5 ngày mới được bố mẹ đưa vào bệnh viện khám thì trẻ đã trong tình trạng tràn dịch nhiều cơ quan như ổ bụng, màng phổi, tinh hoàn.

  Hơn 1.400 trẻ mắc Adenovirus, 7 trường hợp tử vong

  Phòng bệnh - Thứ sáu, 23/09/2022 07:45
  Đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương phát hiện 1.406 trường hợp mắc Adenovirus, trong đó gần 60% bệnh nhân phải nhập viện.

  Từ vụ 6 trẻ tử vong do virus Adeno, trẻ mắc bệnh khi nào cần đi khám?

  Bệnh lây nhiễm - Thứ năm, 22/09/2022 20:48
  Khi trẻ xuất hiện sốt cao, có thể kèm đau mắt, rối loạn tiêu hóa, cha mẹ nên đưa con đến viện khám để được chẩn đoán, điều trị.