DÒNG SỰ KIỆN ►
0947268688 liên hệ quảng cáo

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!

Theo Pháp luật & Bạn đọc - 09:14 | 02/10/2020
webkhoedep.vn - "Gia đình chồng mình bình thường lắm. Thời gian trước còn làm ăn thua lỗ, họ gồng gánh mãi mới vực dậy được một chút nhưng cũng tính là ổn chứ không phải giàu có quá đâu", Linh thẳng thắn.

Quen nhau đã lâu nhưng để nhận ra cả hai cùng có chung cảm xúc khác với nhau thì phải cần đến nhiều thời gian. Vậy mới nói, đó cũng là một cái duyên bởi đôi lúc, các thay đổi trong cuộc sống đã góp phần khiến cho hai người nhận ra tình cảm khác lạ với đối phương. Câu chuyện của Hiền Linh và chú rể Đức Hùng cũng là một ví dụ như thế.

Vì dịch mà thay đổi dự định cuộc đời

Hiền Linh sinh năm 2000, năm nay 20 tuổi. Chồng cô nhiều hơn vợ đến 14 tuổi. Hiện tại, họ đang sinh sống và làm việc ở TP Vinh. Chồng Linh kinh doanh tự do còn cô làm trong lĩnh vực sự kiện, truyền thông và mẫu ảnh.

“Nói về quen thì hai vợ chồng quen nhau gần 4 năm rồi từ một buổi nhậu. Lúc đó mình không có ấn tượng gì về anh ấy ngoài việc khá chu đáo, ít nói. Trên bàn nhậu, anh ấy lãnh trách nhiệm gắp đồ ăn, rất quan tâm đến mọi người”, Hiền Linh kể.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-1
Lúc quen Đức Hùng, Hiền Linh chỉ coi anh như một người anh đích thực. Thậm chí, người bạn chung của cả hai còn nhờ cô giới thiệu người yêu cho Đức Hùng bởi lý do anh có tuổi mà vẫn “ế”.

Linh tiếp tục: “Khi được đề nghị giới thiệu, mình cũng tìm rồi giới thiệu bạn mình cho anh ấy. Anh Hùng hay nhắn tin hỏi mình tư vấn chuyện nọ kia, mình cũng như thành một chuyên gia vậy. Tuy nhiên anh ấy và cô bạn mình không hợp nhau nhiều, sau đó họ thôi, chỉ làm bạn bình thường”.

Chính những lần trao đổi qua lại đã khiến cho Linh và Hùng nhận ra bản thân có chút tình cảm khác lạ dành cho đối phương. Tuy vậy, Linh còn nhỏ tuổi nên cô không để tâm đến những cảm xúc ấy. Họ vẫn là anh em tốt của nhau chứ hoàn toàn không “phá kén” nói về chuyện yêu đương.

“Thế nhưng với hai người có tình cảm ở gần nhau thì cũng dễ ‘bén’ lắm. Lúc đó, trong lòng cả hai đứa cũng nhiều định kiến. Thứ nhất là chuyện tuổi tác, thứ hai mình còn đi học, còn cả tương lai đang vẽ ra trước mắt. Anh Hùng muốn lập gia đình, yên bề gia thất nên hai đứa thẳng thắn cắt đứt, không chút dây dưa và từ xa chúc phúc cho nhau. Mình không muốn lấy chồng sớm bởi muốn có nền tảng sự nghiệp trước đã”, Hiền Linh chia sẻ.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-2
Hình ảnh trong đám cưới của cả hai.

Sau đó, Linh thật sự bắt tay vào những dự định và hoài bão cô theo đuổi. Học xong năm nhất Đại học, Linh đã bảo lưu và bước chân vào con đường kinh doanh. Gia đình cũng sắp xếp cho cô và dự định để Hiền Linh sang Đức làm việc phụ giúp người nhà bên đấy.

“Tháng 11 năm ngoái, mình tình cờ gặp lại anh trong sinh nhật một người bạn. Mình cứ nghĩ lần gặp gỡ này không còn gây xáo trộn gì nữa nhưng thật sự cảm xúc vẫn dâng trào. Cả hai lại tâm sự, mình vẫn cảm nhận được tình cảm của anh.

Tuy nhiên, mình quyết tâm lắm, muốn đi sang Đức tiếp tục sự nghiệp. Tháng 12 năm ngoái mình làm thủ tục xong xuôi, gần Tết được cấp visa. Mình định ở lại ăn Tết xong sẽ bay nhưng lại dính phải dịch bệnh. Mẹ mình bảo đợi hết dịch rồi bay nhưng cuộc đời lại có một ngã rẽ rất khác”, Hiền Linh nhớ lại.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-3
Vợ chồng Linh.

Vì dịch bệnh nên Đức Hùng nghỉ việc ở nhà bán cà phê online. Anh nhờ Linh đăng bài kinh doanh hộ và tình cảm hai bên nhen nhóm trở lại. Sau đó, gia đình Hùng mở quán nhậu, Linh được nhờ ra phụ giúp việc rửa bát bởi thời gian đầu không thuê được người. Chỉ 3 hôm cặm cụi rửa bát hộ Linh nhận được lời tỏ tình từ Hùng.

“Lúc đó, anh ấy muốn tỏ tình bởi lý do: ‘Con gái nhà người ta ở nhà lá ngọc cành vàng vậy mà giờ sang phụ giúp làm việc nhiệt tình như thế thì kiếm đâu ra được nữa’. Lúc anh tỏ tình, mình hoang mang cực độ bởi không bao giờ nghĩ cả hai ở bên nhau. Mình suy nghĩ lâu lắm, dùng dằng giữa việc đi hay ở, có nên ở lại với anh không. Thế nhưng suốt 4 năm qua, những rung động dành cho anh vẫn luôn tồn tại, mình quyết định từ bỏ tất cả, nói lời đồng ý”, Linh tâm sự.

Mới 20 tuổi nhưng Linh khá chín chắn, cô suy xét rất nhiều về Hùng. Hùng thật thà, được nhiều người quý mến, rạch ròi trong chuyện tình cảm và rất tử tế. Tất cả những điều đó khiến Linh muốn cho Hùng một cơ hội.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-4
Hiền Linh rất xinh đẹp.

Quyết định đám cưới sau 1 tuần yêu nhau

Linh kể: “Yêu nhau 1 tuần, mình chủ động nói luôn: ‘Bây giờ yêu thì cưới, không cưới đừng yêu nha’. Thế là hai đứa cưới nhau thôi. Thật sự mình thấy chừng đó thời gian cũng đủ chín cho thử thách dành cho cả hai rồi. Hai đứa rất hiểu nhau”.

Khi nghe thông tin Linh muốn lấy chồng, gia đình cô khá bất ngờ. Tuy nhiên, khi biết cưới Hùng họ lại thấy an tâm bởi đều quen biết anh từ trước. Năm nào Hùng cũng đến nhà Linh chúc Tết với vai trò là bạn cô. Tuy vậy, sự khác lạ từ anh khiến mẹ Linh nhận ra cậu bạn này có tình cảm với con gái mình.

“Bạn bè mình thì hơn 1-2 tuổi là quá lắm rồi, đây anh còn hơn rất nhiều tuổi nên mẹ cảm thấy khác lạ. Anh ấy được lòng mẹ mình lắm, nói thật sự hiền lành, tử tế của anh luôn khiến người lớn tuổi thấy hài lòng. Bố mình thì khó tính hơn, lần đầu gặp anh, bố đã ngồi nói chuyện 2-3 tiếng đồng hồ luôn đó. Bố mình là dân làm ăn, chỉ cần hỏi thăm một chút sẽ biết anh là ai. Có lẽ nhận về phản hồi tốt nên bố cũng vun đắp cho mối quan hệ.

Thậm chí bố mẹ mình ưng con rể quá lại sợ mình bắt nạt anh, ỷ lại công việc cho anh luôn đó”, Linh chia sẻ.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-5
Hành trình ra mắt nhà chồng của Linh cũng thuận lợi. Mẹ chồng cô niềm nở, vui tính và hiếu khách lại mạnh mẽ. Bố chồng cô mất sớm, một mình mẹ chồng nuôi hai anh em khôn lớn nên trong mắt Linh, mẹ còn rất bản lĩnh nữa.

Nhiều người cho rằng, vì gặp được nhà chồng giàu nên Linh mới quyết định đồng ý kết hôn. Chính người vợ trẻ còn bảo rằng nhận định này đã khiến chồng mình cười mệt nghỉ luôn.

Linh chia sẻ: “Gia đình chồng mình bình thường lắm. Thời gian trước còn làm ăn thua lỗ, gia đình gồng gánh mãi mới vực dậy được một chút nhưng cũng tính là ổn chứ không phải giàu có quá đâu. Tuy nhiên mình tin vợ chồng mình sẽ gầy dựng nên được.

Chồng rất chịu khó, chẳng ngại làm gì kể cả việc chân tay. Mình cũng có công việc riêng, bình thường rảnh rỗi còn ra xắn tay áo để nướng thịt cho quán nhậu của gia đình. Với hai vợ chồng thì miễn làm ra tiền và lương thiện sẽ làm chứ chẳng ngại mệt nhọc. Tất cả vì tương lai con cái được tốt hơn”.

Yêu một tuần, cô gái đồng ý kết hôn cùng người hơn 14 tuổi: Lời tỏ tình đến sau 3 ngày cặm cụi rửa bát cho quán nhậu nhà chồng, bố mẹ đẻ chỉ lo con gái bắt nạt rể!-6
Đám cưới được tổ chức.

Sau hôn nhân, cuộc sống của Linh ở nhà chồng khá dễ chịu vì được mẹ chồng yêu thương, chăm lo cho như con gái. Chồng Linh cũng không ngần ngại phụ vợ tất cả việc nhà.

“Lấy chồng nhiều tuổi mình tự cảm thấy bản thân nên có trách nhiệm trưởng thành hơn, cư xử chín chắn hơn vì đã làm vợ rồi, tương lai sẽ làm mẹ. Chồng mình làm được tiền đều muốn để vợ giữ, lo toan trong nhà. Thậm chí mình còn phải đưa tiền để anh cầm nhưng anh lại bảo có tiêu xài gì đâu mà vợ đưa. Càng vậy mình lại thấy càng cố gắng, chi tiêu hợp lý để không phụ công chồng làm việc mệt nhọc bởi kiếm tiền quá mức khó khăn”, Linh tâm sự.

Đương nhiên cặp vợ chồng nào cũng có những xích mích hay tranh luận. Gia đình Linh cũng thế, tuy nhiên họ đều cố gắng nhẹ nhàng nói cho nhau hiểu về suy nghĩ của mình để lần sau không lặp lại vấn đề đó nữa. Sự yêu thương, tôn trọng và thấu hiểu chính là những điều Linh nhận được trong mối quan hệ này.

Đúng là một câu chuyện tình yêu thật đẹp. Cùng chúc cho tổ ấm nhỏ của Linh luôn luôn hạnh phúc như bây giờ nhé!

Theo Pháp luật & Bạn đọc
Xem link gốc Ẩn link gốc
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/yeu-mot-tuan-co-gai-dong-y-ket-hon-cung-nguoi-hon-14-tuoi-loi-to-tinh-den-sau-3-ngay-cam-cui-rua-bat-cho-quan-nhau-nha-chong-bo-me-de-chi-lo-con-gai-bat-nat-re-162200110201048911.htm
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết

  9 người trong một gia đình tử vong sau khi ăn món ăn từ một loại mì sợi quen thuộc

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/10/2020 19:40
  Mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng vẫn không thể giúp họ thoát khỏi tay của tử thần.

  Ghim 5 công thức mix váy + giày này, style của các nàng sẽ "một bước lên tiên"

  Xu hướng - Thứ năm, 22/10/2020 19:37
  Áp dụng những công thức diện đồ sau, bạn nhất định thời thượng, trẻ trung hơn vài lần.

  Không đập phá ầm ĩ, vợ dùng mỗi chiêu này cũng đủ khiến chồng bợm rượu sợ "xanh mặt"

  Gia đình - Thứ năm, 22/10/2020 19:29
  Không đập phá ầm ĩ, vợ dùng mỗi chiêu này cũng đủ khiến chồng bợm rượu sợ "xanh mặt", cho tiền cũng không dám đi ăn nhậu đến đêm không về

  Căn bệnh khiến nghệ sỹ Lý Huỳnh qua đời nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh mãn tính - Thứ năm, 22/10/2020 19:13
  Nghệ sĩ Lý Huỳnh, cha đẻ diễn viên Lý Hùng vừa qua đời do thời gian dài mắc tiểu đường (ĐTĐ) suy tim, suy thận...

  Ít nhất 17 người đã tử vong sau khi tiêm vắc-xin phòng cúm ở Hàn Quốc

  Tin y dược - Thứ năm, 22/10/2020 19:10
  Các cơ quan y tế của Hàn Quốc hôm thứ Năm tái khẳng định rằng chương trình tiêm phòng cúm mùa mở rộng vẫn được tiếp tục thực hiện cho dù số ca tử vong được báo cáo tăng lên

  Hóa ra 6 món này làm đường trong máu tăng cao hơn bạn tưởng, khiến chúng ta mắc bệnh tiểu đường

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/10/2020 18:57
  Bánh mì trắng, nước cam, soda ăn kiêng... tưởng chừng là những thực phẩm lành mạnh cho cơ thể nhưng sự thật là chúng làm tăng nguy cơ tiểu đường hơn bạn nghĩ đấy.

  Dự kiến năm 2021, Việt Nam thử nghiệm vắc xin Covid-19 trên người

  Tin y dược - Thứ năm, 01/10/2020 05:45
  Dự kiến trong năm 2021, sẽ có ít nhất một trong 4 nhà sản xuất tại Việt Nam tiến hành thử nghiệm lâm sàng vắc xin Covid-19 giai đoạn II, III. Bộ Y tế đang chuẩn bị các căn cứ pháp lý để thúc đẩy các thủ tục thử nghiệm, cấp phép đăng ký lưu hành đối với vắc xin Covid-19.

  Tái dương tính với SARS-CoV-2, sản phụ từng mắc COVID-19 nhập viện

  Sản phụ khoa - Thứ ba, 08/09/2020 14:33
  Sản phụ N.T.N.A, bệnh nhân được chữa khỏi COVID-19 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, được cách ly, chăm sóc tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

  Bệnh nhân ở Bình Dương phải thay huyết tương đến 5 lần vì ngộ độc khi ăn pate Minh Chay mua qua mạng dù phát hiện có vị chua

  Bệnh thường gặp - Thứ ba, 01/09/2020 08:28
  Dù phát hiện pate Minh Chay mua về có vị chua nhưng người phụ nữ nghĩ là bình thường nên vẫn ăn và sau đó bị ngộ độc nặng.

  Cô gái 26 tuổi sốc khi buồng trứng của mình lão hóa ngang 50 tuổi và có thể vô sinh: Bác sĩ nói do cô thường làm điều này mỗi ngày

  Nữ giới - Thứ năm, 22/10/2020 18:55
  Chỉ mới 26 tuổi, Lili đã sở hữu buồng trứng lão hóa như 50 và có thể mất khả năng sinh sản.

  Công thức boots + quần với 3 chiêu nâng tầm 100% thời thượng, phục vụ chị em công sở trong mùa lạnh này

  Xu hướng - Thứ năm, 22/10/2020 15:26
  Với 3 chiêu diện boots cùng quần dài này, bạn nắm chắc trong tay chìa khóa sang xịn chất lừ nguyên mùa lạnh tới.

  Sai lầm phổ biến các bà nội trợ đều mắc phải khi chế biến thịt bò, khiến thịt dai nhách hoặc bở bùng bục!

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/10/2020 11:14
  Có 2 lý do khiến món thịt bò của bạn không được như ý: Một là thịt kém chất lượng, hai là bạn chế biến sai cách!

  Bị chồng bắt ghen đi với "ông chú" từ nhà nghỉ, người vợ vẫn thản nhiên bước lên ô tô rồi tỏ vẻ mệt mỏi: "Em say rồi, em không biết"

  Gia đình - Thứ năm, 22/10/2020 06:34
  Sau khi bắt quả tang vợ và ông chú có tuổi cùng nhau ở bên trong nhà nghỉ, người chồng đã quay lại clip và liên tục lớn tiếng khiến cả hai vội vã lên ô tô tránh mặt. Tuy nhiên, thấy vụ việc ầm ĩ, người đàn ông lớn tuổi đã phải đưa người phụ nữ ra khỏi xe rồi nhanh chóng bỏ đi.

  Con gái ăn ngô vào mỗi sáng vừa giúp giữ dáng, đẹp da vừa có lợi cho đường tiêu hóa, nhưng hãy chú ý “3 không” khi ăn

  Dinh dưỡng - Thứ năm, 22/10/2020 06:25
  Ngô chứa nhiều chất dinh dưỡng, mang lại lợi ích cho sức khỏe và còn là một loại thực phẩm tuyệt vời để chống lão hóa, giữ dáng. Ăn ngô mỗi buổi sáng rất tốt nhưng hãy chú ý 3 điều không nên sau đây.

  Người "nghiện" điện thoại di động tin rằng ngón út của họ bị biến dạng do cầm nhiều: Chuyên gia sức khỏe nói gì?

  Tin y dược - Thứ tư, 21/10/2020 20:06
  Người dùng mạng xã hội đã tuyên bố nghiện điện thoại của họ đang làm hỏng bàn tay của họ, gây ra một 'vết lõm' ở ngón tay út, mà họ gọi là "ngón út điện thoại thông minh".

  Chồng lập tài khoản để "tán gái", câu chốt của mẹ chồng gây sốt MXH: "Nếu nó vậy thì bảo bạn con đánh cho một trận rồi bỏ"

  Gia đình - Thứ tư, 21/10/2020 20:01
  Đàn ông đã có vợ nhưng vẫn thoải mái tìm cách "tán gái" thật sự đáng phẫn nộ. Tuy vậy, cách giải quyết của cô vợ khi phát hiện ra sự việc mới đáng nói.

  Trước khi đi ngủ, hãy nhỏ vài giọt dầu gió lên rốn, cơ thể bạn sẽ nhận lại vô vàn lợi ích

  Phòng bệnh - Thứ tư, 21/10/2020 19:55
  Dầu gió là loại sản phẩm mà hầu hết gia đình nào cũng có, mặc dù dầu gió rẻ tiền, nhưng công dụng của nó đem lại cho sức khỏe vô cùng lớn.

  Phạt gần 300 triệu 5 công ty quảng cáo 'nổ' sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

  Tin y dược - Thứ tư, 21/10/2020 19:23
  5 công ty có hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ/ thực phẩm chức năng vi phạm về sản xuất, quảng cáo, buôn bán đã bị Cục An toàn thực phẩm xử phạt với số tiền gần 300 triệu đồng.

  Chi 900 triệu hô biến từ nhà thô chung cư thành không gian “sang xịn mịn”, điểm nhấn nằm ở cách phối màu chuyên nghiệp

  Gia đình - Thứ ba, 20/10/2020 19:52
  Căn hộ chung cư được thiết kế theo tone màu chủ đạo là xám - trắng với tổng chi phí khoảng 900 triệu đồng.

  3 bài học cuộc đời cho các cô gái trẻ: Xúc động lời nhắn từ những người phụ nữ “tóc hai màu” nhân ngày 20/10

  Gia đình - Thứ ba, 20/10/2020 17:46
  Đi tìm ý nghĩa cuộc đời, người ta bỗng nhận ra giá trị vẫn hiện diện đâu đó trong những điều đơn giản, như cách các cụ bà, những người phụ nữ lớn tuổi này định hình niềm hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

  Khuyến cáo phòng tránh dịch bệnh cho người dân vùng lũ tại các tỉnh miền Trung

  Sức Khỏe - Thứ ba, 20/10/2020 15:40
  Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết trong và sau mưa bão, lũ lụt, vô số các vi sinh vật, bụi, rác, chất thải,… theo dòng nước tràn ra nhiều nơi, gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, các bệnh đường tiêu hóa như tả, lỵ, thương hàn, tiêu chảy, bệnh nước ăn chân, cảm cúm.

  20/10 của những người phụ nữ miền Trung là ngày đêm chạy lũ và cầu cho nước rút

  Tâm sự - Thứ ba, 20/10/2020 14:11
  Không hoa, không quà, xung quanh là nước lũ, 20/10 năm nay với những người phụ nữ miền Trung chỉ ước sao được mở mắt đón ánh bình minh của một ngày bình thường như bao ngày khác.

  Đương quy trị thiếu máu, đau nhức xương khớp

  Cây thuốc quanh ta - Thứ ba, 20/10/2020 13:50
  Đương quy còn có tên xuyên quy, là rễ đã phơi hay sấy khô của cây đương quy (Angelica sinensis (Oliv.) Diels.), thuộc họ Hoa tán (Apiaceae). Đương quy di thực đang trồng ở Việt Nam là loài (Angelica acutiloba (Sieb. Et Zucc.) Kitagawa.) có nguồn gốc từ Nhật Bản.

  Bệnh viện ở TP.HCM đông nghẹt trẻ bị tay chân miệng

  Bệnh lây nhiễm - Thứ ba, 20/10/2020 10:48
  Số lượng trẻ nhập viện quá đông, nhiều phụ huynh phải bế con ra hành lang vì không khí trong phòng khá ngột ngạt.

  Nicky Khánh Ngọc ra mắt "Cuốn sách của nàng thơ" nhân dịp 20/10

  Gia đình - Thứ ba, 20/10/2020 10:37
  "Cuốn sách của Nàng Thơ" là tác phẩm đầu tay của tác giả Nicky Khánh Ngọc. Vốn quen thuộc với bạn đọc trong vai trò biên tập viên làm đẹp tạp chí ELLE Việt Nam, đồng thời Nicky Khánh Ngọc còn là chủ nhân blog làm đẹp Nàng Thơ.

  Thói quen được chuyên gia gọi là "sát thủ" rút ngắn tuổi thọ, nguy hiểm hơn ung thư: Gần như tất cả người trẻ đều mắc và rất khó để thay đổi

  Sức Khỏe - Thứ ba, 20/10/2020 09:52
  Giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng thật khó thoát khỏi thói quen ngồi im một chỗ trong thời gian dài, dù đây là thói quen gây nhiều bệnh nguy hiểm, bao gồm cả ung thư.

  WHO tiết lộ 6 kiểu người dễ mắc ung thư bậc nhất, nhấn mạnh những điều ai cũng cần làm để sớm phòng ngừa căn bệnh quái ác này

  Tin y dược - Thứ ba, 20/10/2020 07:24
  Ung thư từ lâu đã là một căn bệnh gây ám ảnh cho toàn nhân loại và cách phòng ngừa đúng nhất chính là tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về chúng.